Ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi

07/26/2018

Muốn có vòng 1 đẹp, săn chắc nhiều chị em đã tìm đến phương pháp nâng ngực nội soi vì những ưu điểm vượt trội của nó. Bạn dã biết những ưu điểm này chưa ?

Nâng ngực nội soi là phương pháp đặt túi ngực vào khoang ngực để nâng cấp vòng 1 khiêm tốn cho chị em phụ nữ.  Đây là phương pháp phổ biến nhất hiện nay vì những ưu điểm tuyệt đối của nó mang lại.

Hotline: 0915 810 138

Đảm bảo an toàn tuyệt đối và không để lại sẹo

Nâng ngực nội soi được thực hiện bằng các dụng cụ chuyên dụng có thể phóng đại kích thước vùng ngực từ đó giúp bác sĩ đặt túi ngực vào vị trí một cách chính xác, đảm bảo an toàn, không gây xâm lấn, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh cũng như các chức năng khác của tuyến vú. Có 3 vị trí phẫu thuật nội soi được các bác sĩ sử dụng nhiều nhất là đường lằn nách, đường dưới bầu vú và đường gần núm vú. Vì vậy cho kết quả nâng ngực có tính thẩm mỹ cao, tuyệt đối không để lại sẹo.

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi

Thời gian thưc hiện nhanh chóng

Thời gian thực hiện các ca phẫu thuật nâng ngực nội soi từ 1 tiếng – 1 tiếng rưỡi. Chỉ mất khoảng thời gian bằng một giấc ngủ ngắn là chị em đã có thể sở hữu vòng 1 căng đầy, quyến rũ.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Phẫu thuật nội soi không có nhiều xâm lấn nên cũng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Chị em chỉ cần 1-2 ngày là có thể xuất viện. Sau 1 tháng có thể hoạt động bình thường trở lại.

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi

Mang lại kết quả ưng ý, hài lòng, đẹp tự nhiên như ngực thật

Nhiều chị em lo lắng vì sợ túi ngực cứng, nhìn sẽ lộ nhưng bạn hoàn toàn yên tâm vì các loại túi độn Hồng Ngọc hiện nay đang sử dụng là túi ngực xuất xứ từ Mỹ với chất liệu silicone gel. Tính chất siêu mềm của túi ngực sẽ giúp bạn có cảm giác chân thật như chính cơ thể mình.

Một trong những ưu điểm lớn nhất mà phương pháp nâng ngực nội soi mang lại là giúp chị em phụ nữ tự tin với “đôi gò bồng đảo” size to hơn, quyến rũ hơn, tự tin hơn. Và tuyệt hơn là nhìn vòng 1 tự nhiên như ngực thật, không có bất kì dấu vết phẫu thuật nào. Phương pháp này mang lại sự hài lòng cho 99% chị em phụ nữ.

Duy trì hiệu quả lâu dài

Loại túi ngực dạng silicone gel vô cùng chắc chắn có thể giữ nguyên hình dáng ngay cả khi bị cắt đôi, mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài. Hon nữa, kĩ thuật nâng túi ngực nội soi do đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc chắc chắn sẽ mang đến kết quả ưng ý, tính thẩm mỹ cao cũng như duy trì hiệu quả tối đa.

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi

Với những ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn hợp lý nhất. Thẩm mỹ Hồng Ngọc thuộc bệnh viện Hồng Ngọc hợp tác với đội ngũ chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình hàng đầu Hàn Quốc cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, thẩm mỹ Hồng Ngọc có giấy phép của bộ Y Tế cho phép tiến hành thực hiện các phẫu thuật tạo hình lớn như nâng ngực. Đây xứng đáng là điểm đến an toàn cho tất cả chị em phụ nữ yêu cái đẹp.

Bạn đang đọc bài viết: Ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi