Toàn cảnh phẫu thuật tạo dáng mặt V-line Hàn Quốc

10/30/2014

Toàn cảnh phẫu thuật tạo dáng mặt V-line Hàn Quốc

Xu hướng gương mặt thanh thoát hình chữ V bắt nguồn từ Hàn Quốc và đã lan tỏa ra khắp các nước Châu Á, trong đó có Việt Nam. Bởi vậy mà kỹ thuật tạo dáng mặt V-line Hàn Quốc rất thịnh hành. Vậy quy trình phẫu thuật này diễn ra như thế nào? Hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

Khuôn mặt V-line đẹp lý tưởng là vừa đảm bảo đường nét xương hàm thon gọn cân đối, lại vừa có kích thước chiều dài phù hợp để tạo nên chiếc cằm chữ V mượt mà nhất. Để tạo dáng mặt V-line Hàn Quốc, vị trí cần tác động nhiều nhất là xương hàm và cằm, đôi khi bác sĩ có thể kết hợp hạ gò má nếu gò má quá cao gây mất đối xứng.

Toàn cảnh phẫu thuật tạo dáng mặt V-line Hàn Quốc, tạo dáng mặt V-line

Tạo dáng mặt V-line là sự tổng hòa của nhiều yếu tố

Ứng dụng công nghệ gọt mặt Hàn Quốc, thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ mang đến cho bạn cơ hội sở hữu khuôn mặt thon gọn thanh tú một cách tự nhiên và an toàn nhất. Chính các chuyên gia giải phẫu chỉnh hình gương mặt Hàn Quốc sẽ trực tiếp tiến hành nên bạn hiệu quả có thể yên tâm về tính hiệu quả cũng như độ an toàn.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn với chuyên gia Hàn Quốc

Trước khi thực hiện gọt mặt, bạn sẽ có buổi thăm khám ban đầu và nghe chuyên gia Hàn Quốc tư vấn về quy trình thực hiện. Khách hàng sẽ được chụp Citi để xác định cấu trúc xương mặt. Toàn bộ khuôn mặt sẽ được phân tích lại bằng phần mềm 3D chuyên dụng.

Từ đó, bác sĩ Hàn Quốc sẽ tư vấn cho bạn dáng cằm nào phù hợp nhất với bạn đồng thời mô phỏng hình ảnh trước và sau phẫu thuật trên máy tính để bạn đưa ra cho mình lựa chọn tốt nhất.

Toàn cảnh phẫu thuật tạo dáng mặt V-line Hàn Quốc, tạo dáng mặt V-line

Chuyên gia Hàn Quốc tư vấn cho khách hàng

Bước 2: Làm một vài thủ tục y tế cần thiết

Một số thủ tục khám sức khỏe tổng quát như xét nghiệm máu, thử phản ứng thuốc… để đảm bảo bạn đáp ứng đủ khả năng phẫu thuật an toàn. Tiếp theo tiến hành chụp X-quang xương hàm nhằm xác định chuẩn xác hơn vị trí cần tác động chỉnh sửa.

Bước 3: Sát trùng và gây mê

Tiến hành sát trùng vùng mặt và gây mê nhẹ toàn thân. Quá trình này được bác sĩ chuyên khoa gây mê thực hiện, đảm bảo an toàn và giúp cho khách hàng dễ chịu nhất trong suốt thời gian phẫu thuật.

Bước 4: Chính thức tiến hành tạo dáng mặt V-line Hàn Quốc

Bác sĩ sẽ đo vẽ đường mổ và dáng mặt từ trước rồi tiến hành gọt xương hàm theo hướng đã xác định. Tất cả các đường mổ đều được thực hiện từ phía trong miệng nhằm tránh để lại sẹo. Qua vết mổ đó, bác sĩ sẽ đưa mát cắt xương siêu âm công nghệ cao giúp gọt phần xương hàm và xương cằm sao cho cân xứng theo tỷ lệ chuẩn nhất với khuôn mặt.

Toàn cảnh phẫu thuật tạo dáng mặt V-line Hàn Quốc, tạo dáng mặt V-line

Kỹ thuật cắt xương hàm

Vết mổ được khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ từ phía trong khoang miệng để kết thúc phẫu thuật. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc, ăn uống, nghỉ ngơi sau phẫu thuật để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như an toàn cao nhất.

Toàn cảnh phẫu thuật tạo dáng mặt V-line Hàn Quốc, tạo dáng mặt V-line

Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau

Gương mặt trở nên thanh thoát và xinh đẹp hơn rất nhiều sau khi phẫu thuật gọt mặt V-line

Quy trình phẫu thuật tạo dáng mặt V-line Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn ứng dụng các công nghệ và thiết bị hiện đại nhất, đảm bảo cải thiện tối ưu dáng mặt thon gọn, mượt mà đồng thời khắc phục được nhiều khuyết điểm trên gương mặt như cằm lệch, chìa, hàm vuông bạnh… Đến với thẩm mỹ Hồng Ngọc, bạn sẽ sớm sở hữu khuôn mặt V-line thanh tú quý phái nhưng vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên và không cần lo ngại về biến chứng sau phẫu thuật.