Thẩm mỹ thu nhỏ tầng sinh môn

Sơ lược điều trị

Thẩm mỹ thu nhỏ tầng sinh môn

Mỗi người phụ nữ đều muốn mình hoàn thiện hơn trong mắt người bạn đời không chỉ bởi vẻ đẹp bên ngoài mà còn cả những nơi thầm kín nhất.

Và để giữ lửa hạnh phúc gia đình, “vùng kín” lại là một yếu tố vô cùng quan trọng. Bởi ngoài bị ảnh hưởng của thời gian, vùng kín còn bị ảnh hưởng bởi quá trình sinh nở và hoạt động tình dục. Trải qua nhiều lần sinh đẻ, các bộ phận của vùng kín trở nên dãn rộng ra, nhăn nheo và mất tính đàn hồi. Các môi lớn và môi nhỏ của vùng kín trở nên phì đại, nhăn nheo. Một số trường hợp nặng có thể gây khó khăn trong qúa trình quan hệ khiến chị em phụ nữ trở nên tự ti trước người bạn đời của mình: quan hệ bị đau gây lãnh cảm, mất hứng thú trong quan hệ tình dục…

thu nhỏ tầng sinh môn, phẫu thuật thu nhỏ tần sinh môn, thu nhỏ âm đạo

Thu hẹp tầng sinh môn là mối quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ

Thu hẹp tầng sinh môn là thẩm mỹ hiện được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Những phẫu thuật này không quá khó nhưng cần sự chính xác tuyệt đối và tính thẩm mỹ, vì vậy lựa chọn cơ sở tin cậy là điều rất cần thiết. Thẩm mỹ Hồng Ngọc được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn bởi đội ngũ bác sỹ chuyên môn và tay nghề cao.

Quá trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ âm đạo

Mặc dù đây là vùng nhạy cảm, dễ gây đau nhưng thủ thuật này chỉ cần gây tê tại chỗ. Bạn chỉ đau một chút khi gây tê, sau đó bạn hiệu quả cảm thấy thoải mái trong khi bác sĩ phẫu thuật. Sau khi gây tê sẽ tiến hành việc nối những cơ vòng của ống âm đạo, làm chặt và nhỏ lại, cắt bỏ những phần da, thịt dư thừa của âm đạo, kiến tạo lại cơ vòng của cửa mình. Thủ thuật này làm cho khẩu kính của ống âm đạo và cửa mình thu nhỏ lại, chặt hơn, và có thể làm cho người phụ nữ dể kiểm soát các cơn co thắt âm đạo hơn trước khi giải phẫu. Thời gian cho một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ âm đạo thường kéo dài khoảng 40 – 60 phút.

Kết quả sau phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn

Âm đạo tương đối lành rất nhanh. Từ 6 tuần đến 3 tháng là hiệu quả bình phục, trong thời gian hồi phục không nên giao hợp hay khiên vác nặng. Phụ nữ có thể đi làm sau 2 tuần và có thể giao hợp trở lại sau 6 tuần. Vùng kín hầu như được trẻ hóa, tăng sự khít khao trong quan hệ, giúp người phụ nữ lấy lại niềm vui và giữ lửa hạnh phúc gia đình.

phẫu thuật thu nhỏ âm đạo, phẫu thuật tầng sinh môn hiệu quả, phẫu thuật thu nhỏ âm đạo an toàn

Phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn bình phục sau thời gian ngắn

Lựa chọn thẩm mỹ

Ngoài việc tái tạo ống âm đạo cho vừa khít thì vấn đề thẩm mỹ âm đạo đòi hỏi chuyên gia phẫu thuật phải có tay nghề cao và có một cái nhìn thẩm mỹ toàn diện để phẫu thuật không làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

Được xem là một địa chỉ tin cậy, có uy tín trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam với đội ngũ bác sỹ tay nghề cao và óc thẩm mỹ được đào tạo bài bản về chuyên ngành phẫu thuật tạo hình tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Thái Lan, Thẩm mỹ Hồng Ngọc đã thành công trong rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ mang lại những kết quả cao, hơn cả sự mong đợi của khách hàng. Quy trình thẩm mỹ tầng sinh môn tại đây đã được các chuyên gia hàng đầu về y tế và thẩm mỹ đánh giá có chất lượng và độ an toàn cao.

Hãy đến với Thẩm mỹ Hồng Ngọc để có vẻ đẹp toàn diện và giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Có thể bạn quan tâm

chế độ chăm sóc mắt sau cắt mí như thế nào để nhanh phục hồi nhất, chế độ ăn uống và sinh hoạt như thế nào để giúp chăm sóc mắt sau cắt mí được tốt nhất, chườm đá lạnh để giảm sưng mắt

Chế độ chăm sóc mắt sau cắt mí

Cũng như bất kỳ một cuộc phẫu thuật nào, sau khi cắt mí, bạn cần phải tuân thủ theo một chế độ chăm sóc mắt đặc biệt để hỗ trợ mắt nhanh hồi phục đồng thời làm tăng hiệu quả của cuộc phẫu thuật. Vậy phải chăm sóc mắt sau cắt mí như thế nào mới là hợp lý nhất?

Trẻ trung hơn nhờ cấy mỡ tự thân lên mặt

Tuổi tác tăng cao hoặc quá trình giảm cân đột ngột khiến cho lớp mỡ đệm dưới da teo dần đi. Đó là lý do tại sao gương mặt trở nên già nua nhiều rãnh nhăn và thiếu độ căng mịn. Kỹ thuật cấy mỡ tự thân lên mặt là giải pháp trẻ hóa làn da và lấy lại nét căng mượt bầu bĩnh cho khuôn mặt một cách an toàn, nhanh chóng nhất đã được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.

tạo lúm đồng tiền tự nhiên, tạo lúm đồng tiền tự nhiên và an toàn, phẫu thuật tạo lúm đồng tiền tự nhiên, tạo lúm đồng tiền tự nhiên giá bao nhiêu, địa chỉ tạo lúm đồng tiền tự nhiên, tạo lúm đồng tiền tự nhiên với bác sĩ hàn quốc, tạo lúm đồng tiền tự nhiên không đau

Tạo lúm đồng tiền tự nhiên như thật

Ứng dụng những tiến bộ hiện đại nhất của ngành thẩm mỹ, các chuyên gia Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc phát triển thành công kỹ thuật tạo lúm đồng tiền tự nhiên như thật. Với phương pháp này, mơ ước về đôi lúm đồng tiền xinh xắn trên má đã không còn là điều gì xa xôi nữa.

Call Now Button