Tạo lỗ mũi hạt chanh ở đâu đẹp?

10/24/2016

Hiện nay, tạo hình lỗ mũi hạt chanh đang là dịch vụ làm đẹp được đông đảo chị em lựa chọn để sở hữu một chiếc mũi cao mượt, thanh tú và đẹp tự nhiên. Vậy tạo hình lỗ mũi hạt chanh ở đâu đẹp và cho hiệu quả thẩm mỹ cao? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Tạo hình lỗ mũi hạt chanh là gì?

Trước khi tìm hiểu tạo lỗ mũi hạt chanh ở đâu đẹp chị em cần biết được thông tin cơ bản về phương pháp làm đẹp mũi này. Tạo hình lỗ mũi hạt chanh là kỹ thuật thu gọn cánh mũi kết hợp sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi.

tao-lo-mui-hat-chanh-o-dau-dep

Phương pháp này giúp bạn sở hữu một dáng mũi cao mượt, thanh tú, thon gọn và đẹp tự nhiên đặc biệt đầu mũi sẽ được bao bọc tốt nhất, khắc phục tối đa tình trạng lộ sống mũi, bong đỏ đầu mũi sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi.

Kỹ thuật chỉnh hình lỗ mũi hạt chanh

Tạo lỗ mũi hạt chanh là thủ thuật thẩm mỹ nhỏ do đó không cần gây mê toàn thân mà chỉ cần gây tê nhẹ tại chỗ. Các bác sĩ thẩm mỹ sẽ căn cứ vào đặc điểm mũi, hình dáng lỗ mũi của từng người để đưa ra phương pháp phẫu thuật thích hợp nhất. Nhằm mang lại hiệu quả tạo hình lỗ mũi hạt chanh đẹp tối ưu, bác sĩ có thể kết hợp với các kỹ thuật khác như tạo hình đầu mũi bằng sụn tự thân, thu nhỏ cánh mũi và cắt xương bè. Chị em có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của phương pháp bởi bác sĩ sẽ dùng máy cắt siêu âm để cắt xương bè, tạo những đường cắt mảnh, chuẩn xác và không gây chấn thương.

tao-hinh-lo-mui-hat-chanh

Với phương pháp tạo hình lỗ mũi hạt chanh, chị em sẽ cảm nhận được những ưu điểm vượt trội như sau:

– Đầu mũi cao thẳng, cánh mũi gọn gàng nhỏ nhắn,  lỗ mũi hình hạt chanh cân đối và thanh tú.

– Hoàn toàn không để lại sẹo, không gây tổn thương hay biến chứng, ảnh hưởng tới chức năng của mũi.

– Kết quả phẫu thuật tạo dáng lỗ mũi đẹp ổn định, lâu dài.

Tạo lỗ mũi hạt chanh ở đâu đẹp?

Chỉnh hình lỗ mũi hạt chanh  là tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên để có kết quả đẹp tự nhiên, an toàn đòi hỏi rất nhiều vào trình độ của bác sĩ phẫu thuật. Vậy tạo lỗ mũi hạt chanh ở đâu đẹp? Là một trong những cơ sở đầu tiên tại Hà Nội được Sở y tế cấp chứng chỉ hoạt động, thẩm mỹ Hồng Ngọc áp dụng  rất thành công các nghệ chỉnh hình mũi của Hàn Quốc đặc biệt là kỹ thuật tạo hình lỗ mũi hạt chanh đẹp tự nhiên.

dia-chi-tao-hinh-lo-mui-hat-chanh-dep

Kỹ thuật làm mỏng cánh mũi, tạo lỗ mũi hạt chanh tại thẩm mỹ Hồng Ngọc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao với con mắt thẩm mỹ tinh tế và sắc bén đảm bảo đem đến sự hài lòng tuyệt đối nơi khách hàng. Bên cạnh đó, với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, đầy tiện nghi, đạt tiêu chuẩn khách sạn 5 sao sẽ giúp bạn có cơ hội được trải nghiệm không gian chăm sóc sắc đẹp lí tưởng.

Ngoài ra, thẩm mỹ Hồng Ngọc còn áp dụng các công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại khác như nâng mũi  S – line, nâng mũi bọc sụn tự thân, phẫu thuật tạo hình thành mũi, chỉnh sửa mũi đẹp tự nhiên … chắc chắn sẽ mang đến cho chị em phụ nữ những  giải pháp làm đẹp cánh mũi toàn diện.