Tạo dáng mũi đẹp mơ ước như sao Hàn

12/16/2014

Tạo dáng mũi đẹp mơ ước như sao Hàn

Chiếc mũi cao thon gọn, chuẩn dáng S-line là điểm thu hút khó cưỡng của nhiều người đẹp xứ Hàn khiến chúng ta vô cùng ngưỡng mộ. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo không còn là mơ ước quá xa vời của chị em.

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp tối ưu nhất hiện nay khắc phục những chiếc mũi chưa hoàn hảo như thấp, tẹt, đầu mũi ngắn, phẫu thuật hỏng… đem lại dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hoà với tổng thể khuôn mặt như sau Hàn chỉ sau một thời gian ngắn. Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, công nghệ này được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo một kết quả ngoài mong đợi và liệu trình an toàn, nhẹ nhàng.

Tạo dáng mũi đẹp như sao HànSao Hàn với chiếc mũi thanh tú luôn thu hút người đối diện

Tạo dáng mũi đẹp bằng nâng mũi Hàn Quốc như thế nào?

Tạo dáng mũi đẹp bằng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc là một tiểu phẫu không quá phức tạp nhưng cần đảm bảo độ chính xác, an toàn cao nhất. Khác với những phương pháp thông thường, nâng mũi Hàn Quốc sử dụng chất liệu sụn nhân tạo silicon hoặc gore-tex mềm dẻo kết hợp với sụn tự thân tức sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn có khả năng tương thích tốt với các tổ chức xung quanh.

Tạo dáng mũi đẹp bằng công nghệ hiện đạiTỷ lệ vàng trong nâng mũi Hàn Quốc

Trước khi thực hiện nâng mũi, bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám, đo vẽ và cắt gọt chất liệu độn phù hợp với từng người để tạo dáng mũi đẹp thanh tú, tự nhiên. Sau đó, bác sĩ tiến hành bóc tách, tạo khoang và đưa chất liệu độn vào vùng xác định, khắc phục tối đa tình trạng mũi thấp tẹt. Mọi kỹ thuật được thực hiện chính xác, cẩn thận, nhẹ nhàng và không gây bất kỳ cảm giác đau đớn nào.

Tại sao nên lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc?

–    Sở hữu dáng mũi cao thẳng, thanh tú, đẹp hoàn hảo: Chỉ sau thời gian phẫu thuật 45 – 60 phút, chiếc mũi thấp tẹt ban đầu được thay thế bằng chiếc mũi cao thanh tú, hài hoà với đường nét trên khuôn mặt.

–    Không gây đau đớn, không để lại sẹo: Quá trình nâng mũi có gây tê nên khách hàng hiệu quả không cảm thấy đau đớn, khó chịu. Đường khâu nằm kín bên trong lỗ mũi nên không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

Tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo

Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau

Chiếc mũi cao thẳng, hài hoà sau khi nâng mũi Hàn Quốc

–    Nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối: Với kỹ thuật hiện đại, chất liệu sử dụng đạt tiêu chuẩn FDA, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, tương thích tốt với cơ thể nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây biến chứng hay các tác dụng phụ khác.

–    Không mất nhiều thời gian: Thời gian thực hiện nâng mũi nhanh chóng, sau đó, khách hàng có thể về nhà ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nên lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc ở đâu?

Thẩm mỹ Hồng Ngọc là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế. Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc được Hồng Ngọc trực tiếp nhận chuyển giao từ những thẩm mỹ viện tên tuổi Hàn Quốc và tiên phong ứng dụng thành công tại Việt Nam. Quá trình thực hiện đạt chuẩn, các bác sĩ tay nghề cao đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, mang lại kết quả hoàn hảo hơn cả mong đợi.

Hãy đến với thẩm mỹ Hồng Ngọc để sở hữu dáng mũi đẹp như sao Hàn nhanh chóng nhất!