Tặng ngay 5 triệu đồng khi phẫu thuật với bác sĩ Hàn Quốc

09/28/2015

Tặng ngay 5 triệu đồng khi phẫu thuật với bác sĩ Hàn Quốc

Duy nhất trong thời gian từ 09/10 – 11/10/2015, Thẩm mỹ Hồng Ngọc tặng ngay 5 triệu đồng cùng cơ hội tư vấn miễn phí với chuyên gia làm đẹp hàng đầu xứ Kim chi – Oh Jae Hun cho tất cả khách hàng sử dụng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.

Làm đẹp theo phong cách tự nhiên, thanh tú và sang trọng như những thần tượng Hàn Quốc từ lâu đã trở thành xu hướng thẩm mỹ của giới trẻ hiện nay. Tự hào là cơ sở tiên phong hợp tác chuyển giao công nghệ với các bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng tại thành phố Deagu – Hàn Quốc, Thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn mang đến cho khách hàng các giải pháp tôn tạo vẻ đẹp một cách an toàn và tự nhiên nhất.

phẫu thuật với bác sĩ Hàn Quốc

Phép màu của thẩm mỹ giúp chị em tự tin hơn với ngoại hình quyến rũ

Tiếp nhận 100% công nghệ thẩm mỹ tiên tiến Hàn Quốc, khai thác các tính năng vượt trội của hệ thống trang thiết bị hiện đại kết hợp với “bàn tay vàng” của chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình hàng đầu xứ Hàn, quy trình phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn đảm bảo các tiêu chí: chuyên nghiệp, khoa học, an toàn, mang đến hiệu quả đẹp tự nhiên vừa lòng mọi khách hàng.

Khi lựa chọn các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, bạn sẽ được bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp tư vấn miễn phí. Dưới bàn tay “phép thuật” của chuyên gia chỉnh hình thẩm mỹ giỏi, các nhược điểm trên cơ thể và khuôn mặt mang tính đặc trưng của người Châu Á đều có thể được khắc phục một cách tự nhiên nhất:

phẫu thuật với bác sĩ Hàn Quốc 1

Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau

Thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn đặt tiêu chí làm đẹp an toàn tự nhiên lên hàng đầu

– Hô biến đôi mắt một mí nhỏ, mắt mí lót hoặc mắt xếch trở thành đôi mắt hai mí to tròn cân đối đầy sức hút bằng phương pháp cắt mí và chỉnh hình dáng mắt.

– Dáng mũi cao mượt, mang lại thần thái thanh tú và sang trọng hơn nhờ kỹ thuật nâng mũi S-line bọc sụn tự thân Hàn Quốc.

– Tôn tạo đường cong cơ thể gợi cảm với các công nghệ nâng ngực Y-line và nâng mông nội soi hiện đại.

Là chuyên gia dạn dày kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, bác sĩ Oh Jae Hun luôn biết cách lựa chọn giải pháp thẩm mỹ an toàn và hiệu quả nhất giúp khách hàng cải thiện tối đa các khiếm khuyết về ngoại hình, nhanh chóng trở nên xinh đẹp và hấp dẫn hơn. Sau phẫu thuật, chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn chăm sóc hồi phục của bác sĩ, bạn hiệu quả có thể an tâm tránh được các nguy cơ biến chứng xảy ra.

phẫu thuật với bác sĩ Hàn Quốc 3

Phẫu thuật với bác sĩ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc

Mang sứ mệnh đồng hành cùng nhan sắc phụ nữ Việt, bên cạnh việc cập nhật những công nghệ thẩm mỹ quốc tế tiên tiến nhất, Thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn tạo điều kiện thuận lợi giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với các giải pháp làm đẹp hàng đầu.

Hãy nhanh tay đăng ký phẫu thuật thẩm mỹ để được hưởng trọn vẹn ưu đãi 5 triệu đồng và cơ hội tư vấn miễn phí với chuyên gia Hàn Quốc.