Bấm mí – bí quyết sở hữu đôi mắt biết cười

05/29/2019

Bạn đang sở hữu đôi mắt một mí, mí không đều, mí lót… và băn khoăn tìm kiếm giải pháp tạo mắt hai mí đẹp long lanh, to tròn tự nhiên mà không cần phẫu thuật bóc tách thì bấm mí Hàn Quốc chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Chỉ sau 15 phút, Thẩm mỹ Hồng Ngọc Hồng Kông sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp như mơ ước.

Xem thêm >>

Nhấn mí tự nhiên

03/20/2019

“Mắt bồ câu, lông mày lá liễu” là nét đẹp chuẩn mực của phụ nữ Á Đông. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ viện, giờ đây để sở hữu đôi mắt đẹp như sao Hàn hoàn toàn không hề khó. Với kỹ thuật nhấn mí mắt không phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ Hồng Ngọc, không chỉ riêng phụ nữ mà còn cả nam giới cũng hiệu quả có thể nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí quyến rũ và thu hút.

Xem thêm >>

Nâng mũi cấu trúc

03/13/2019

Phương pháp nâng mũi cấu trúc là công nghệ thẩm mỹ đạt tới đỉnh cao, đem lại một chiếc mũi hoàn hảo, đáng mơ ước.

Xem thêm >>

Hút mỡ, tạo hình thành bụng

Hút mỡ, tạo hình thành bụng là phương pháp phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ loại bỏ một phần mỡ dư thừa và phục hồi lại độ săn chắc của các cơ thành bụng da đã bị hỏng (chùng nhão, chảy xệ, có sẹo hoặc bị rạn) và căng lại phần da lành mạnh xung quanh, giúp chị em có được vòng eo phẳng đẹp săn chắc.

Xem thêm >>

Hút mỡ nội soi

03/09/2019

Vùng mỡ ở bụng có thể nói là vùng khó thu gọn bằng cách tập thể dục nhất trên cơ thể, đặc biệt là vùng bụng dưới. Để giảm bớt vùng mỡ thừa “đáng ghét” này, nhiều chị em đã lựa chọn biện pháp hút mỡ nội soi. Có thể nói, đây là phương pháp mang lại hiệu quả tuyệt vời như ý muốn mà hạn chế xâm lấn, đau đớn nhất cho các chị em, giúp chị em có được vùng eo thon đẹp “thách thức” mọi kiểu dáng bikini.

Xem thêm >>

Loại bỏ tuyến mồ hôi

03/08/2019

Bạn có một “nỗi khổ tâm” không biết ngỏ cùng ai, đó chính là mùi mồ hôi không mấy quyến rũ dưới cánh tay khiến bạn tự ti trong giao tiếp. Phẫu thuật loại bỏ tuyến mồ hôi nách tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ giúp bạn không còn ám ảnh về mùi hôi khó chịu trên cơ thể, xóa tan mọi khoảng cách, tự tin và năng động hơn.

Xem thêm >>
Call Now Button