Quy trình thu gọn gò má hiệu quả

10/01/2014

Quy trình thu gọn gò má hiệu quả

Gò má cao luôn là nỗi ám ảnh đối với chị em phụ nữ, không chỉ bởi nó làm mất đi vẻ mềm mại nữ tính của khuôn mặt mà theo quan niệm của người Á Đông nó còn là điềm không tốt đối với vận mệnh và cuộc đời người phụ nữ. Làm thế nào để thu gọn gò má và quy trình thu gọn gò má hiệu quả như thế nào sẽ được giới thiệu trong khuôn khổ bài viết này.

  thu gọn gò má, phẫu thuật thu gọn gò má

Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau

Tỉ lệ đẹp của vùng xương gò má được tính như nào?

Với mỗi người, cái đẹp được nhìn nhận theo một góc độ khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung, để được đành giá là đẹp và hài hòa thì độ rộng vùng xương gò má phải gấp 4 lần chiều rộng của mũi. Đồng thời. độ rộng giữa hai thái dương phải  bằng độ rộng của xương hàm và nhỏ hơn 10% độ rộng của xương gò má. Do đó, với vùng gò má không đạt “chuẩn”, muốn thu gọn cần thực hiện phẫu thuật để lấy đi một phần của khối xương mặt để nâng đỡ khung xương và làm hài hòa khuôn mặt.

Quy trình thu gọn gò má được thực hiện như nào?

Thu gọn gò má thường được thực hiện bằng cách cắt theo hình chữ L để dễ dàng nắn chỉnh và hạ xương gò má. Theo phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch phẫu thuật từ ngách lợi đến màng xương răng, từ răng cửa đến răng cối thứ nhất ở bên trong miệng để không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ. Vì đây là một phương pháp khó, nên để đảm bảo độ an toàn, các bác sĩ luôn phải tuân thủ nghiêm ngặt quy trình theo chuẩn chung của Bộ Y tế.

thu gọn gò má, phẫu thuật thu gọn gò má

Bước 1: Thực hiện thăm khám sức khỏe tổng quát và kiểm tra tình trạng xương gò má để đưa ra được phương án phẫu thuật phù hợp nhất.

Bước 2: Tiến hành gây mê

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật hạ xương gò má. 

Bước 4: Chăm sóc phục hồi sau phẫu thuật

Thực hiện thu gọn gò má tại thẩm mỹ Hồng Ngọc bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc trực tiếp phẫu thuật để đảm bảo an toàn và hiệu quả đạt được là cao nhất có thể.

Với lợi thế của người đi đầu, thẩm mỹ Hồng Ngọc thực sự là địa chỉ làm đẹp uy tín cho phụ nữ Việt trên con đường hoàn thiện nhan sắc của mình.