Phẫu thuật tạo môi trái tim giá bao nhiêu

11/15/2016

Một đôi môi trái tim căng mọng, ngọt ngào luôn tạo nên sức hấp dẫn của phái đẹp đối với người đối diện.Và để tạo nên sự cuốn hút đó, rất nhiều Eva đã tìm đến phẫu thuật tạo môi trái tim. Chính vì vậy, phẫu thuật tạo môi trái tim giá bao nhiêu luôn mối quan tâm hàng đầu của chị em có nhu cầu đi tạo hình môi trái tim.

Phẫu thuật tạo môi trái tim như thế nào?

phau-thuat-tao-moi-trai-tim-gia-bao-nhieu

Tiêu chuẩn của một đôi môi đẹp phải hình trái tim với bờ môi tròn đầy, căng mọng và khóe môi cong. Nếu khách hàng muốn tạo hình trái tim ở môi dưới, thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo một đường gợn nhỏ và  tuỳ hình dạng môi mà bác sĩ sẽ khám tư vấn tạo hình môi trái tim sâu hay chỉ đơn giản là một gợn nông hài hoà với các đường nét trên gương mặt. Nếu muốn tạo hình trái tim ở môi trên, thì phần môi ở 2 bên của nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ được làm đầy lên giống như đỉnh của trái tim.

Quy trình phẫu thuật tạo môi trái tim

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra thực tế môi và tư vấn cho khách hàng phương pháp tạo hình môi thích hợp.

Bước 2:  Kiểm tra tình trạng sức khỏe của khách hàng gồm: đo huyết áp, thử máu, thử phản ứng thuốc, các vấn đề tim mạch,… Đồng thời, chuẩn bị các dụng cụ y tế đã được sát khuẩn tuyệt đối.

quy-trinh-phau-thuat-tao-moi-trai-tim-bao-nhieu-tien

Bước 3: Sát trùng và gây tê tại môi để đảm bảo an toàn và không gây đau đớn cho khách hàng.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật tạo môi trái tim an toàn.

Tùy vào mỗi trường hợp, bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp tạo hình khác nhau để đem lại cho khách hàng vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

Bước 5: Đánh giá kết quả phẫu thuật và hướng dẫn chăm sóc môi sau phẫu thuật tạo môi trái tim.

Phẫu thuật tạo môi trái tim giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, tạo hình môi trái tim tuy là phương pháp đơn giản nhưng lại đòi hỏi đội ngũ bác sĩ phẫu thuật có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, thao tác cẩn thận và tỉ mỉ. Ngoài ra, phẫu thuật tạo môi trái tim giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn cùng phương pháp tạo hình môi trái tim. Trung bình mức giá cho một ca phẫu thuật tạo môi trái tim tại các thẩm mỹ viện dao động từ 12 tới hơn 20 triệu đồng.

phau-thuat-moi-trai-tim-bao-nhieu-tien

Với bề dày hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ Hồng Ngọc tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội; trở thành người bạn đồng hành thân thiết trên hành trình chăm sóc sắc đẹp của hàng ngàn chị em phụ nữ trong cả nước. Đây thực sự là địa chỉ đáng tin cậy để các Eva tin tưởng và gửi gắm sắc đẹp của mình khi thực hiện phẫu thuật tạo môi trái tim. Toàn bộ quy trình phẫu thuật tạo môi trái tim sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, với con mắt “tinh tế”, sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của đôi môi. Đặc biệt, hỗ trợ phẫu thuật cho các bác sĩ là hệ thống thiết bị  y tế hiện đại, được vô trùng tuyệt đối. Do đó, bạn có thể yên tâm về hiệu quả  thẩm mỹ và chất lượng của ca phẫu thuật đồng thời không phải lo lắng về giá phẫu thuật tạo môi trái tim nữa.