Phẫu thuật săn chắc ngực an toàn

09/10/2014

Phẫu thuật săn chắc ngực an toàn

Giải pháp hoàn hảo nhất giúp bạn có được khuôn ngực săn chắc tròn đầy là phẫu thuật săn chắc ngực. Với kỹ thuật nâng ngực nội soi và khắc phục ngực chảy xệ theo công nghệ hiện đại nhất, các bác sĩ Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ biến ước mơ về vòng một căng đầy trẻ trung thành hiện thực.

Khi nào cần phẫu thuật săn chắc ngực?

– Áp dụng với những trường hợp vòng một lớn nhưng chảy xệ do bẩm sinh, quá trình lão hóa hay cho con bú…

– Ngực nhỏ lép do cơ ngực kém phát triển, khuôn ngực lỏng lẻo do lớp mỡ đệm dưới da ở vùng ngực kém phát triển.

– Không chỉ định với những phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt. Đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt, không mắc một số bệnh liên quan đến tim, máu khó đông, cao huyết áp…

phẫu thuật săn chắc ngực an toàn, phẫu thuật săn chắc ngực

Đối với trường hợp ngực chảy xệ

Tùy từng mức độ sa trễ và tính chất da của mỗi người mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phẫu thuật săn chắc ngực phù hợp nhất sao cho đảm bảo vừa lấy lại được dáng ngực cao đẹp, vừa giữ được độ săn chắc và không ảnh hưởng tới tuyến vú.

– Với mức độ ngực sa trễ nhẹ, bác sĩ sẽ mổ theo kỹ thuật hình trăng khuyết hoặc bánh rán, tức là rạch theo ½ hoặc chạy quanh quầng vú. Qua đó loại bỏ bớt phần da và mô thừa ở bầu ngực và đưa ngực về kích thước cân đối.

– Với mức độ ngực sa trễ vừa, bác sĩ Hàn Quốc sẽ áp dụng kỹ thuật mổ hình kẹo mút (mổ một đường quanh quầng vú và một đường thẳng từ dưới quầng vú tới nếp lằn ngực)

– Với mức độ ngực sa trễ nặng, đòi hỏi phải loại bỏ lượng da chùng và mô mỡ thừa nhiều hơn bằng phương pháp mổ hình mỏ neo.

phẫu thuật săn chắc ngực an toàn, phẫu thuật săn chắc ngực

Các mức độ ngực chảy xệ

Đối với trường hợp khuôn ngực nhỏ và lỏng lẻo

Phẫu thuật săn chắc ngực đối với tình trạng bầu ngực nhỏ do cơ ngực kém phát triển đòi hỏi vừa làm tăng kích thước và vừa giúp ngực săn chắc đầy đặn hơn. Để đạt được kết quả đó, bác sĩ Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại nhất. Bằng cách gây tê hoặc gây mê toàn thân, bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ ở vùng hố nách, rốn hoặc quầng vú để đưa ống nội soi vào tạo một khoang giữa cơ ngực lớn và cơ ngực nhỏ. Qua đó, túi độn ngực bằng silicone gel bền dẻo sẽ được đưa vào để đẩy bầu ngực căng đầy lên. Sau khi cố định túi độn, bác sĩ sẽ khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ một cách cẩn thận nhất để hạn chế làm lộ sẹo.

phẫu thuật săn chắc ngực an toàn, phẫu thuật săn chắc ngực

Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực săn chắc

Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau

Dưới sự thực hiện của các chuyên gia giải phẫu thẩm mỹ chỉnh hình ngực hàng đầu Hàn Quốc, quy trình phẫu thuật săn chắc ngực tại thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn đáp ứng được các tiêu chí: an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và ít đau đớn nhất.