Làm đầy lòng môi

Sơ lược điều trị

Những đôi môi dày luôn tạo nên một sức hút khó cưỡng đối với người đối diện vì vẻ sexy và gợi cảm vốn dĩ của nó. Tuy nhiên, không phải ai cũng được sở hữu một đôi môi như ý muốn. Bởi vậy, phương pháp phẫu thuật làm đầy lòng môi tại thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ là giải pháp ưu việt giúp bạn nhanh chóng có được một đôi môi hoàn hảo và hài hòa với khuôn mặt.

Phẫu thuật làm đầy lòng môi là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ tạo hình nhằm khắc phục được khuyết điểm môi mỏng ban đầu của khách hàng

phẫu thuật tạo dáng môi, phẫu thuật tạo dáng môi đẹp tự nhiên, phẫu thuật tạo dáng môi như ý muốn, phẫu thuật tạo dáng môi an toàn, phẫu thuật tạo dáng môi dày, phẫu thuật tạo dáng môi mỏng, phẫu thuật tạo dáng môi trái tim

Đôi môi đẹp là mong ước của mọi phụ nữ

Phương pháp phẫu thuật làm đầy lòng môi

Phẫu thuật làm đầy lòng môi thực chất là một tiểu phẫu khá đơn giản, tuy nhiên, làm thế nào để có đôi môi dày hài hòa và phù hợp thì tùy thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm cũng như tay nghề của bác sĩ. Tại bệnh viện thẩm mỹ Hồng Ngọc, các chuyên gia nước ngoài sẽ căn cứ vào từng dáng môi của mỗi người mà đưa ra những hướng xử lý cụ thể khác nhau:

Tiêm chất làm đầy: Sau khi tham khảo mong muốn của khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm chất làm đầy  như Restylane, Botox,… để làm môi đầy đặn và gợi cảm hơn. Phương pháp này sẽ duy trì dáng môi trong vòng 6 tháng đến 1 năm,

Cấy mỡ tự thân: Đây là phương pháp sử dụng các vùng mỡ thừa trên cơ thể và tiêm vào môi (sau khi đã chiết tách, quay li tâm). Ưu điểm của phương pháp này là khả năng tương tích cao, tránh được sự đao thải của cơ thể nên có thể duy trì được 2 đến 3 năm.

phẫu thuật làm đầy môi

Cấy mỡ tự thân có thể duy trì dáng môi trong thời gian dài

Trường hợp môi không có đường cong quyến rũ: Bác sĩ sẽ kết hợp cắt bỏ phần da, mô thừa vùng môi không cần thiết, bơm mỡ tự thân, chất làm đầy vào các vùng cần làm đầy để tạo được đôi môi với đường cong quyến rũ. Hiện nay phẫu thuật tạo môi trái tim đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Kết quả đạt được sau phẫu thuật tạo dáng môi

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Hồng Ngọc luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao trong lĩnh vực giải phẫu thẩm mỹ. Đối với phẫu thuật làm đầy lòng môi, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng môi mới cân đối, hài hòa với khuôn mặt, đường cong của môi quyến rũ, tự nhiên mà không để lại sẹo hay xâm lấn.

Có thể bạn quan tâm

Phẫu thuật tạo môi trái tim giá bao nhiêu

Một đôi môi trái tim căng mọng, ngọt ngào luôn tạo nên sức hấp dẫn của phái đẹp đối với người đối diện.Và để tạo nên sự cuốn hút đó, rất nhiều Eva đã tìm đến phẫu thuật tạo môi trái tim. Chính vì vậy, phẫu thuật tạo môi trái tim giá bao nhiêu luôn mối quan tâm hàng đầu của chị em có nhu cầu đi tạo hình môi trái tim.

Tất tần tật về các phương pháp tạo dáng môi hiện nay

Đôi môi chính là điểm nhấn tạo nên nét gợi cảm và quyến rũ của phái đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu một đôi môi đáng mơ ước, môi quá mỏng hay quá dày đều ảnh hưởng đến sự hài hòa và thanh thoát của khuôn mặt. Chính vì vậy mà nhiều người đã tìm đến công nghệ thẩm mỹ môi. Vậy hãy cùng Thẩm mỹ Hồng Ngọc tìm hiểu về các phương pháp tạo dáng môi đang được ưa chuộng hiện nay nhé.
Call Now Button