Nâng ngực ở bệnh viện nào tốt nhất Hà Nội?

05/11/2018

Hiện nay phẫu thuật nâng ngực không còn là khái niệm xa vời với chị em phụ nữ. Tuy nhiên để có được hiệu quả tốt nhất và an toàn cho sức khỏe, bạn cần phải dành thời gian tìm hiểu để lựa chọn cho mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín. Vì thế nâng ngực ở bệnh viện nào tốt nhất đang được rất nhiều chị em tìm kiếm và quan tâm.

Ngực nhỏ, ngực “lép” hay “hai lưng” hoặc “màn hình phẳng” luôn là chủ đề được đưa ra bán tán trong mọi câu chuyện, điều đó khiến bạn tự ti thêm vào đó là những bộ đầm trễ ngực hay những bộ bikini nóng bỏng là những khái niệm xa vời trong tủ quần áo.

Nhưng đừng lo, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, phẫu thuật để có một bầu ngực đầy đặn hơn, cân đối hơn với cơ thể không còn là vấn đề khóa khăn với các chị em. Tuy nhiên để thực hiện thành công một ca phẫu thuật nâng ngực đòi hỏi đội ngũ y bác sĩ phải có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành và trang thiết bị phẫu thuật hiện đại. Bởi thế để tránh những hậu quả đáng tiếc, chị em cần phải tỉnh táo để lựa chọn nâng ngực ở bệnh viện nào tốt nhất.

Vậy phẫu thuật nâng ngực ở bệnh viện nào tốt nhất?

nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất

Một ca phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Hồng Ngọc

Trước khi đưa ra được quyết định, bạn nên dành thời gian tìm hiểu về một số những thông tin về bệnh viện như: tay nghề của đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất hay trang thiết bị máy móc và cả thái độ phục vụ là những tiêu chí rất quan trọng giúp đánh giá một bệnh viện chất lượng và có uy tín. Để an tâm nhất bạn vẫn nên chọn các bệnh viện đã được cấp phép hoạt động, tham khảo từ nhiều người đã nâng ngực thành công ở đó để tiến hành phẫu thuật.

Trên các diễn đàn, hội nhóm làm đẹp về chủ đề nâng ngực ở bệnh viện nào thu hút rất nhiều chị em tham gia và sự quan tâm của chị em phái đẹp. Trong số đó, có thể thấy bệnh viện thẩm mỹ Hồng Ngọc nhận được rất nhiều sự ưu ái từ các chị em

Ưu điểm khi phẫu thuật nâng ngực ở bệnh viện Hồng Ngọc.

nâng ngực ở bệnh viện nào tốt nhất

  • Bệnh viện được trang bị đầy đủ thiêt bị y tế hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu cần thiết để có mội ca phẫu thuật nâng ngực thành công, an toàn.
  • Về môi trường phẫu thuật đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế về phòng phẫu thuật vô trùng.
  • Khách hàng được lựa chọn loại túi ngực mà mình muốn sử dụng. Mọi loại túi ngực của thẩm mỹ Hồng Ngọc đều được nhập khẩu từ Mỹ, có độ đàn hòi cao, thích hợp với mọi chuyển động của cơ thể.
  • Quy trình gây mê, hồi sức cũng như phẫu thuật đạt chuẩn của Bộ y tế và hoàn toàn khép kín.
  • Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và làm việc tại nước ngoài.
  • Quý khách hàng sẽ được xét nghiệm, thăm khám tổng quát trước khi mổ, đảm bảo cho ca phẫu thuật an toàn là trên hết.

Xem thêm: nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất

Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng nâng ngực tại bệnh viện Hồng Ngọc.

nang-nguc-o-benh-vien-nao-tot-nhat

nang-nguc-o-benh-vien-nao-tot-nhat

Chúc bạn thành công !