Nâng ngực nội soi ở đâu an toàn

06/13/2016

Hiện nay, càng nhiều phụ nữ có nhu cầu làm đẹp bằng phương pháp nâng ngực nội soi. Tuy nhiên, tâm lý lo sợ gặp rủi ro luôn làm các chị em e ngại và thường trực những câu hỏi như: nâng ngực nội soi có đau không, nâng ngực nội soi ở đâu an toàn…

Nâng ngực nội soi có đau không?

Nhiều phụ nữ sở hữu đôi gò bồng đào tự nhiên không thực sự hấp dẫn nên có ý định làm đẹp bộ ngực bằng phương pháp nội soi. Tuy nhiên, tâm lý chung của họ là sợ đau nên câu hỏi đầu tiên đặt ra với bác sĩ thẩm mỹ là nâng ngực nội soi có đau không.

NANG_NGUC_NOI_SOI

Thực tế là, trước khi tiến hành các thao tác phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân. Vì vậy, bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn nào trong quá trình thực hiện phẫu thuật nội soi nâng ngực. Sau khi về nhà, bạn có thể bị sưng ngực và đau nhưng hãy yên tâm vì bác sĩ của bạn đã kê sẵn thuốc giảm đau và kháng viêm,… để chấm dứt triệu chứng này trong thời gian nhanh nhất.

Nâng ngực nội soi ở đâu an toàn?

nang-nguc-noi-soi-o-dau-an-toan-2

Không chỉ quan tâm đến các vấn đề như chi phí, phương pháp mà điều quan trọng là nâng ngực nội soi ở đâu an toàn. Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực là phương pháp khá phổ biến và hầu hết mọi bệnh viện ở Việt Nam cũng như các cơ ở thẩm mỹ đều được trang bị thiết bị nội soi.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn nên lựa chọn phẫu thuật tại các bệnh viện và cơ sở thẩm mỹ có uy tín, là những nơi được sở Y tế cấp phép hoạt động, tuân thủ các quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn với các trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm.

Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất?

Giữa vô vàn cơ sở y tế và thẩm mỹ đang hoạt động và cung cấp đa dạng các dịch vụ hiện nay thì nâng ngực nội soi ở đâu an toàn sẽ là điều mà các chị em quan tâm nhất.

nâng ngực nội soi ở đâu

Được biết đến như một địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay, Thẩm mỹ Hồng Ngọc là nơi bạn hoàn toàn có thể gửi gắm để phẫu thuật nâng ngực. Với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, Thẩm mỹ Hồng Ngọc mang đến quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn, đạt tiêu chuẩn, áp dụng các kỹ thuật tiên tiến với các chất liệu dùng độn ngực được nhập khẩu từ nước ngoài đã được kiểm định về độ an toàn.

Bên cạnh đó, đến với Thẩm mỹ Hồng Ngọc, quý khách hàng sẽ được những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đến từ Hàn Quốc và Hồng Kong trực tiếp phẫu thuật nâng ngực, mang đến cho các chị em khuôn ngực đẹp một cách tự nhiên không tì vết.

Vì vậy, lựa chọn phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ 5 sao, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với mức chi phí hợp lý nhất.