Nâng ngực hiệu quả bằng massage tại nhà

02/15/2014

Nâng ngực hiệu quả bằng massage tại nhà

Với những phụ nữ có vòng ngực nhỏ thì thường xuyên massage tại nhà có thể giúp nâng ngực hiệu quả, cải thiện kích thước, hình dáng cũng như làm vòng một của họ trở nên săn chắc hơn.

 Công dụng của massage đối với việc nâng ngực hiệu quả

Hiện nay, có rất nhiều cách có thể giúp bạn sở hữu một vòng ngực căng tròn, thon gọn như phẫu thuật nâng ngực, kích thích hooc-môn, tập thể dục, ăn uống, nhưng có lẽ phương pháp giúp bạn thư giãn và thoải mái nhất là massage.

nâng ngực hiệu quả

Tự massage tại nhà là cách giúp nâng ngực hiệu quả

Massage ngực từ lâu đã được chứng minh là một phương pháp nâng ngực nội soi hiệu quả mà bạn có thể dễ dàng thực hiện ngay tại nhà mình. Không chỉ vậy, massage còn có công dụng tăng cường sự lưu thông máu và ngăn ngừa các tế bào ung thư vú hình thành. Massage ngực mỗi ngày tại nhà tuy không mất nhiều thời gian nhưng lại không đưa đến kết quả ngay lập tức, do đó, đòi hỏi sự kiên trì, nhẫn nại của bạn và tuyệ đối không được nản lòng. Với sự kiên trì, chắc chắn bạn sẽ sở hữu một bộ ngực căng tròn có thể khiến bạn tự hào.

Có một vài cách thức massage mà bạn có thể thực hiện để nâng ngực hiệu quả. Tất cả những gì bạn cần là 15 phút mỗi ngày, một không gian thoáng đãng, thoải mái giúp bạn thư giãn dễ dang hơn, dầu massage và một chút kiên nhẫn.

Cách massage giúp nâng ngực hiệu quả

Bạn có thể dùng dầu ô liu, dầu oải hương, dầu hạnh nhân, dầu dừa… hoặc có thể dùng kem dưỡng ẩm để thay thế. Bạn có thể bắt đầu bằng cách xoa bóp ngực bên trái trước.

Bước 1: Bạn cho một ít dầu massage vào lòng bàn tay và xoa hai tay vào nhau cho đến khi bạn cảm thấy tay nóng lên. Sau đó, đặt bàn tay trái ngay vùng va dưới nách, lòng bàn tay khum khum ôm lấy ngực. Vừa ấn vừa xoa nhẹ nhàng, hãy di chuyển tay dần về phía trung tâm ngực.

nâng ngực hiệu quả

Hãy thường xuyên massage tại nhà để vòng một căng tròn và săn chắc hơn

Bước 2: Đặt bàn tay phải ở phần rìa trái của ngực sao cho các đầu ngón tay chỉ xuống dưới và ngón tay trái chỉ ra ngoài cánh tay, sau đó, dùng ngón cái và các ngón tay còn lại nhẹ nhàng xoa bóp vùng biên ngực trái, rồi từ từ đẩy cả bàn tay vào vùng trung tâm ngực.

Bước 3: Bàn tay phải khum khum ôm lấy ngực, vị trí tay hơi chệch vào bên trong một chút, sau đó dùng tay trái để đẩy khuôn ngực từ bên ngoài vào vùng trung tâm, từ dưới lên trên, massage nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ.

Bạn hãy lặp lại 3 bước massage trên với ngực phải của mình một vài lần để các tính dầu được thẩm thấu toàn diện vào vùng da ngực, giúp ngực bạn được săn chắc hơn.

Xem thêm tại https://thammyhongngoc.com/