Nâng mũi cao đẹp tự nhiên nhờ sụn tự thân

08/27/2014

Nâng mũi cao đẹp tự nhiên nhờ sụn tự thân

Sở hữu chiếc mũi cao đẹp là mơ ước của rất nhiều người, đặc biệt là người Việt Nam luôn cảm thấy không hài lòng bởi dáng mũi tẹt và thấp. Bởi vậy, thẩm mỹ Hồng Ngọc đã áp dụng kỹ thuật chỉnh sửa mũi Hàn Quốc với mục đích mang lại quy trình nâng mũi cao đẹp tự nhiên và an toàn nhất.

Chỉ định nâng mũi bằng sụn tự thân

Có rất nhiều phương pháp giúp nâng mũi cao đẹp tự nhiên, tuy nhiên kỹ thuật ưu việt và hạn chế được nhiều khuyết điểm nhất là nâng mũi bọc sụn tự thân. Áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc, thẩm mỹ Hồng Ngọc đã thực hiện rất thành công phương pháp này và mang lại chiếc mũi thanh cao tự nhiên nhất cho các trường hợp sau:

– Trường hợp có sống mũi dẹt, đầu mũi thấp.

– Sống mũi to bè và võng thấp.

– Cánh mũi dẹt

nâng mũi cao đẹp tự nhiên

Nâng mũi nhờ sụn tự thân được thực hiện như thế nào?

Sử dụng sụn tự thân để nâng mũi tức là kỹ thuật lấy một phần sụn trên chính cơ thể bạn (sụn vành tai, sụn sườn…) rồi cắt gọt tạo dáng thích hợp nhất rồi đưa vào nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi. Bởi vì là sụn của cơ thể nên hiệu quả không gây ra các tình trạng dị ứng, lây nhiễm, đào thải… như những chất liệu độn mũi nhân tạo khác. Bên cạnh đó, sụn tự thân còn mang lại kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên khi mà tạo được dáng mũi cao thẳng, mượt mà, đầu mũi tròn đẹp tự nhiên, không bị lộ sóng, không bị bóng đỏ hay bục đầu mũi.

nâng mũi cao đẹp tự nhiên

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, phương pháp nâng mũi cao đẹp tự nhiên bằng sụn tự thân được bác sĩ Hàn Quốc tư vấn và tiến hành. Sau khi đo vẽ tính toán vị trí lấy sụn, xác định dáng mũi sau khi nâng, bác sĩ sẽ sát trùng và gây tê tại chỗ vùng cần phẫu thuật. Một đường rạch nhỏ nằm ở vách ngăn giữa hai bên lỗ mũi được thực hiện nhanh chóng nhằm tạo nên khoang đặt sụn. Sụn tự thân có kích thước và hình dáng phù hợp được đưa vào giúp nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi. Sau khi cân chỉnh cho hài hòa, bác sĩ sẽ khâu kín vết mổ một cách cẩn thận bằng chỉ thẩm mỹ. Kết quả mang lại cho bạn dáng mũi thẳng mượt mà và đầu mũi cao gọn tự nhiên.

Nâng mũi cao đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Nhờ tay nghề và trình độ chuyên môn cao của bác sĩ Hàn Quốc cùng với trang thiết bị hiện đại bậc nhất, quy trình nâng mũi cao đẹp tự nhiên nhờ sụn tự thân tại thẩm mỹ Hồng Ngọc đã đem lại cho hàng trăm khách hàng chiếc mũi đẹp như ý:

nâng mũi cao đẹp tự nhiên

Kết quả nâng mũi tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau

– Sóng mũi thẳng mượt mà, không bị lộ sụn.

– Đầu mũi tròn nhưng vẫn thon gọn và cao đẹp.

– Tổng thể mũi cân đối hài hòa với khuôn mặt.

– Hoàn toàn không có sẹo sau phẫu thuật, kết quả nâng mũi duy trì lâu dài.