Mẹo nhỏ làm dài và dày mi

03/31/2014

Mẹo nhỏ làm dài và dày mi

Một vài mẹo nhỏ làm dài và dày mi từ những nguyên liệu rẻ tiền dễ kiếm dưới đây là cách đơn giản nhất giúp bạn có hàng mi đẹp tự nhiên như ý.

Sở hữu hai hàng mi đen dày và dài là một điểm cộng tăng thêm tính thẩm mỹ cho gương mặt của phái đẹp. Đó là lý do rất nhiều bạn gái đã tìm mọi phương pháp để cải thiện đôi hàng mi của mình, trong đó có một số cách gây tổn hại đến mi và mắt nếu như quá lạm dụng như nối mi, uốn mi và dùng mascara. Để khắc phục những nhược điểm của các giải pháp tạm thời đó, một số bi quyết làm dài và dày mi tự nhiên dưới đây sẽ giúp bạn.

Làm dài và dày mi bằng dầu ô liu

Từ lâu, dầu ô liu đã được sử dụng như một loại dưỡng chất giúp tóc nhanh dài và bóng mượt chắc khỏe. Do đó, khi dùng dầu ô liu để chăm sóc mi mắt, nó cũng mang lại tác dụng tương tự. Các vitamin và khoáng chất trong dầu ô liu cực kỳ có lợi cho mi, giúp cải thiện các tế bào thoái hóa và kích thích mi mọc nhanh chóng mà không gây bất kỳ tổn thương nào cho mắt.

lam-dai-va-day-mi-voi-dau-oliu

Dầu ô liu kích thích lông mi nhanh dài

Vào buổi tối trước khi đi ngủ, bạn rửa mặt và mắt sạch sẽ, tẩy trang mắt và mi nếu cần rồi dùng tăm bông nhúng vào dầu ô liu vào chải nhẹ nhàng từ chân đến ngọn lông mi. Để như vậy qua đêm, sáng hôm sau rửa sạch đi. Thực hiện cách này mỗi ngày, chỉ khoảng 1 tuần, hai hàng lông mi của bạn sẽ đen bóng và dài hơn bất ngờ.

Làm dài và dày mi bằng vaseline hoặc son dưỡng

Kem Vaseline hoặc son dưỡng môi đều có tác dụng như nhau trong việc nuôi dưỡng làm dày và dài mi hiệu quả. Đây là một trong những phương pháp dưỡng mi được ưa chuộng trên toàn thế giới. Kem Vaseline với những dưỡng chất có lợi cho việc phát triển của lông mi giúp bảo vệ và hỗ trợ việc sinh sản các tế bào mới trên lông mi, nuôi dưỡng từ nang lông và cung cấp dinh dưỡng cho vùng da dưới mi mắt.

lam-dai-va-day-mi-voi-vaseline

Vaseline là phương pháp dưỡng mi phổ biến

Do vậy, bạn chỉ cần bôi kem Vaseline lên lông mi mỗi ngày trước khi đi ngủ sẽ thấy hiệu quả thực sự bất ngờ. Lông mi sẽ trở nên dày và dài hơn, vùng da quanh mắt cũng căng mịn và sáng hơn.

Làm dài và dày mi bằng cách massage mắt

lam-dai-va-day-mi-bang-cach-massage-mat

Massage vùng da quanh mắt

Để làm tăng hiệu quả dưỡng mi của các nguyên liệu trên, bạn nên kết hợp với việc massage mắt hàng ngày. Vào mỗi buổi tối, bạn nằm thư giãn và dùng hai ngón tay áp út đặt vào gốc mắt rồi massage nhẹ nhàng vòng quanh mắt. Làm như vậy sẽ kích thích việc lưu thông máu khiến cho vùng da quanh mắt khỏe mạnh hơn, giúp dưỡng chất thấm sâu nuôi dưỡng lông mi. Ngoài ra, trong quá trình chăm sóc và dưỡng mi, bạn nên hạn chế việc uốn mí và không nên dùng mascara để tránh gây tổn hại cho mi mắt.