Mẹo giúp dáng mũi cao lên không cần phẫu thuật

12/27/2014

Sở hữu dáng mũi cao không cần phẫu thuật là mong muốn của rất nhiều chị em. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những cách đơn giản mà không phải ai cũng biết sau đây để giúp dáng mũi cao đẹp tự nhiên và tự tin về nhan sắc.

Chiếc mũi được xem là điểm nhấn cuốn hút trên khuôn mặt. Một dáng mũi cao thẳng sẽ khiến khuôn mặt trở nên thanh tú và hài hoà hơn. Tuy nhiên, cấu trúc mũi của người châu Á thường thấp, cánh mũi to, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ chung của khuôn mặt. Thế nhưng, nếu biết cách chăm sóc và áp dụng những mẹo đơn giản tại nhà, chúng ra có thể khắc phục và giúp dáng mũi cao tự nhiên một cách hiệu quả.

Mẹo thứ nhất: Massage dáng mũi đều đặn

Cũng như cơ thể, mũi cũng cần được massage để đẹp hơn. Thủ thuật massage góp phần thay đổi dáng mũi cao hơn, thu gọn cánh mũi và làm đầy sống mũi hếch, lõm. Với phần cánh mũi, bạn dùng 2 ngón tay giữa và trỏ áp vào nhau, đặt ngón tay ở phần chân cánh mũi rồi nhấn vào trong và đẩy mạnh về phía đầu mũi. Bạn thực hiện cho đến khi mũi nóng đỏ và áp dụng thường xuyên để khắc phục cánh mũi rộng, mất cân đối.

Giúp dáng mũi cao hơn với massageMassage là thủ thuật để cải thiện khuyết điểm thấp tẹt của mũi

Với phần sống mũi, bạn cũng dùng 2 ngón tay giữa và trỏ ép vào sống mũi và đẩy mạnh lên trên. Thực hiện lặp đi lặp lại nhiều lần kết hợp bóp nhẹ phần đầu mũi để mũi bớt to, cao và thẳng hơn. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với 1 số loại tinh dầu như tinh dầu hoa oải hương, dầu dừa, dầu oliu… để đạt hiệu quả cao hơn.

Mẹo thứ hai: Trang điểm đúng cách

Trang điểm là cách đơn giản mọi người đều có thể áp dụng để nhanh chóng “hô biến” chiếc mũi thanh tú hơn. Khi trang điểm bạn nên lựa chọn kem nền và phấn có màu sẫm, hạn chế tối đa chọn màu quá sáng rồi thực hiện các bước trang điểm sau:

–    Đánh lớp phấn sẫm màu hai bên cánh mũi.

–    Đánh lớp phấn mỏng màu trắng lên toàn bộ vùng mũi.

Giúp dáng mũi cao hơn với trang điểmTrang điểm đúng cách là phương pháp để mũi cao hơn

–    Xoa phấn đều tay đậm hơn dọc hai bên cánh mũi,

–    Xoa mờ những phần giáp ranh để phần sống mũi và cánh mũi không lộ rõ “ranh giới”.

Khi đánh phấn bạn cần tán đều để lớp trang điểm trông thật tự nhiên, không bị cứng đơ và giả tạo.

Mẹo thứ ba: Tiêm chất làm đầy Radies

Những cách giúp dáng mũi cao hơn nhờ trang điểm và massage chỉ là những phương pháp tạm thời đồng thời hiệu quả cũng không hoàn hảo như mong đợi. Với những ưu điểm nổi trội nâng mũi nhanh chóng không cần phẫu thuật, không để lại sẹo, công nghệ Radies là lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

Giúp dáng mũi cao hơn với chất làm đầyTiêm chất làm đầy Radies không cần dao kéo

Đây là công nghệ tiêm chất làm đầy sinh học có tên Radies được sản xuất theo dây chuyền Mỹ, thân thiện với cơ thể, có khả năng thích ứng cao. Khác với những chất làm đầy thông thường, Radies có độ đậm đặc, đàn hồi cao hơn, có tác dụng nhanh chóng. Chỉ một lần cấy mô Radies vào mũi, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên mà không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Hy vọng với những cách giúp dáng mũi cao hơn ở trên bạn sẽ sớm sở hữu chiếc mũi thanh thoát như mong đợi!