Lưu ý gì khi chọn cơ sở thẩm mỹ hút mỡ ?

07/14/2018

Phương pháp hút mỡ đang được chị em phụ nữ quan tâm như là một giải pháp lý tưởng để loại bỏ mỡ thừa và giúp sở hữu một vóc dáng thon gọn. Chị em cần lưu ý khi “chọn mặt gửi vàng” để có kết quả thẩm mỹ hài lòng ưng ý nhất.

Mỡ thừa là kẻ thù số 1 của chị em phụ nữ. Nhất là phụ nữ ở độ tuổi trung niên, đã từng trải qua quá trình sinh nở, mỡ thừa thường tích tụ khá nhiều ở vùng bụng, đùi. Đây là những vùng rất khó giảm mỡ, ngay cả khi áp dụng chế độ ăn uống nghiêm ngặt và tập luyện khắc nghiệt. Chính vì vậy, nhiều chị em lựa chọn dịch vụ hút mỡ thẩm mỹ để lấy lại vóc dáng một cách nhanh gọn.

Chúng ta vẫn nghe đâu đó những trường hợp biến chứng sau phẫu thuật, tất cả đều từ một nguyên nhân là do chọn sai cơ sở thẩm mỹ. Vậy có những lưu ý gì khi chọn cơ sở phẫu thuật hút mỡ, cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Lựa chọn địa chỉ hút mỡ uy tín, tin cậy

Việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ quyết định đến 50% chất lượng dịch vụ. Vì thế, trước khi thực hiện hút mỡ điều đầu tiên bạn cần quan tâm là địa chỉ thẩm mỹ đó có uy tín, đáng tin cậy không. Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ chui có dịch vụ hút mỡ nhưng bạn nên lưu ý chọn địa chỉ được cấp phép thực hiện những phẫu thuật tạo hình lớn trong đó có hút mỡ.

Bên cạnh đó, giá dịch vụ hút mỡ toàn thân ở mỗi trung tâm thẩm mỹ là khác nhau. Đó cũng là điều dễ hiểu vì mỗi bệnh viện có chuyên môn, chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất khác nhau nên chi phí cũng có sự chênh lệch. Tuy nhiên chị em đừng ham giá rẻ mà lựa chọn địa chỉ không uy tín. Bởi hút mỡ thẩm mỹ là phẫu thuật quan trọng, việc chọn sai địa chỉ sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe, thậm chí là tử vong.

Bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm

Trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm của bác sĩ  là yếu tố then chốt cho thành công của một cuộc phẫu thuật dù ở bất kể lĩnh vực gì. Bác sĩ có kinh nghiệm sẽ chỉ ra cho bạn thấy bạn cần loại bỏ mỡ thừa phần nào ? Loại bỏ bao nhiêu là đủ ? Bạn có đủ yêu cầu để hút mỡ không ?…  Không thể phủ nhận một điều rằng bác sĩ có tay nghề càng cao sẽ đảm bảo được sự an toàn trong quá trình phẫu thuật cũng như độ thẩm mỹ. Chính vì vậy, trước khi quyết định hút mỡ, bạn nhất định cần xem profile của bác sĩ phẫu thuật.

Công nghệ, trang thiết bị hiện đại

Hiện nay ngành thẩm mỹ đang có bước phát triển vượt bậc, có nhiều công nghệ cũng như phương pháp hút mỡ với cơ chế khác nhau. Chị em nên tìm hiểu thật kĩ ưu nhược điểm của từng phương pháp cũng như lắng nghe tư vấn từ chuyên gia để biết được phương pháp phẫu thuật nào hợp với cơ địa, sức khỏe và điều kiện tài chính của bản thân nhất.

Lưu ý gì khi chọn cơ sở thẩm mỹ hút mỡ ?

Chất lượng chăm sóc hậu phẫu thuật chu đáo    

Sau khi thực hiện phẫu thuật loại bỏ một phần mỡ thừa trên cơ thể, bệnh nhân cần một chế độ chăm sóc đặc biệt để mau hồi phục. Chính vì vậy, cơ sở vật chất, quy trình phục vụ cũng như thái độ, chuyên môn của y tá, điều dưỡng là một những yếu tố bạn cần lưu ý tìm hiểu trước khi đưa ra lựa chọn.

Thẩm mỹ Hồng Ngọc – địa chỉ hút mỡ uy tín bậc nhất Hà Nội

Thẩm mỹ Hồng Ngọc trực thuộc bệnh viện Hồng Ngọc với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ là điểm đến an toàn cho những ai yêu cái đẹp. Thẩm mỹ Hồng Ngọc được Bộ y tế cấp phép thực hiện các ca phẫu thuật chỉnh hình có tính chất phức tạp như nâng ngực, hút mỡ.

Lưu ý gì khi chọn cơ sở thẩm mỹ hút mỡ ?

Hồng Ngọc có hợp tác với đội ngũ chuyên gia bác sĩ Hàn Quốc dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao đã thực hiện thành công hàng nghìn cuộc phẫu thuật trên khắp thế giới như BS. Oh Jae Hun, BS. Won Dong Chul… Với sự phát triển bền vững trong hơn một thập kỷ qua, Hồng Ngọc đã thiết lập nên hệ thống chuyên cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp và chuyên nghiệp bậc nhất đạt chất lượng 5 sao.

Để chắc chắn đã chọn đúng địa chỉ bạn cần đích thân đến thăm khám và gặp gỡ chuyên gia. Thẩm mỹ Hồng Ngọc Hàn Quốc địa chỉ tại Tầng 10, Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội.

Để được tư vấn và đặt lịch phẫu thuật, vui lòng liên hệ:

Thẩm Mỹ Hồng Ngọc Hàn Quốc

Add: Tầng 10, Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng,Hà Nội

Tel: (84-24) 3927 5565 – (84-24) 3716 2988

Hotline: 0915.810.138 – 0910.810.134

Email: thammyhn@hongngochospital.vn