Lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa giá bao nhiêu

12/28/2016

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa hiện đang được coi là giải pháp hoàn hảo được đông đảo chị em lựa chọn để lấy lại đôi mắt trẻ trung. Tuy nhiên, lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa giá bao nhiêu không phải ai nắm rõ.

Lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa là gì?

Trước khi biết được giá lấy mỡ mí mắt cũng như giá cắt da thừa bao nhiêu bạn cần nắm được thông tin về phương pháp trẻ hóa đôi mắt hiện đại nhất hiện nay. Theo thời gian, những nếp nhăn, chảy xệ, chùng nhão bắt đầu xuất hiện trên vùng mắt khiến mí trên rũ xuống cộng với bọng mỡ dưới khiến cho đôi mắt của bạn trở nên thiếu sức sống. Bởi vậy, lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa chính là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay giúp bạn lấy lại vẻ đẹp tự nhiên, thanh tú cho đôi mắt.

lay-mo-mi-mat-va-cat-da-thua-gia-bao-nhieu-0

Đây là phương pháp đảm bảo được tiêu chí an toàn, chính xác và mang lại kết quả nhanh nhất. Chỉ sau thời gian ngắn thực hiện lấy mỡ thừa mí mắt bạn sẽ có đôi mắt đẹp, linh hoạt và tươi trẻ hơn.

Quy trình lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa

Bước 1: Khách hàng sẽ được thăm khám tổng quát về sức khỏe cũng như tình trạng mỡ mí mắt và tư vấn phương pháp thẩm mỹ an toàn, phù hợp nhất.

Bước 2: Sau khi xác định được phương pháp thẩm mỹ, bác sĩ sẽ đo vẽ xác định vị trí cần thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê toàn bộ vùng mắt để khách hàng không cảm thấy đau trong quá trình phẫu thuật.

lay-mo-mi-mat-va-cat-da-thua-gia-bao-nhieu-1

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa. Các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ sát mí mắt dưới, sử dụng tia laser để loại bỏ bọng mỡ thừa sau đó kéo căng da mí dưới, xác định phần da thừa rồi cắt bỏ chúng một cách nhanh chóng.

Bước 5: Khâu vết phẫu thuật bằng chỉ thẩm mỹ đảm bảo không để lại sẹo.

Có thể bạn quan tâm: Lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa ở đâu hiệu quả

Lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa giá bao nhiêu tại TM Hồng Ngọc

Lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ cũng như công nghệ lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa. Là địa chỉ tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại Hà Nội, Thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn không ngừng cập nhật công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay trong đó có phương pháp lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa công nghệ Hàn Quốc.

lay-mo-mi-mat-va-cat-da-thua-gia-bao-nhieu-2

Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, kỹ thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa được thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất với chi phí hợp lí nên bạn cũng sẽ không còn băn khoăn với câu hỏi lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa giá bao nhiêu. Đặc biệt, các bác sĩ Hàn Quốc sẽ trực tiếp tư vấn và thực hiện phẫu thuật cho bạn. Các thao tác thực hiện một cách tỉ mỉ, cẩn trọng nhất đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Các bác sĩ bác sĩ sẽ khéo léo loại bỏ mỡ thừa và da thừa một cách chính xác. Bởi nếu lấy quá nhiều sẽ khiến mắt bị khô, hốc mắt sâu, không linh hoạt nhưng lấy quá ít lại không cải thiện tình trạng sụp mi. Ngoài ra, đây là tiểu phẫu nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê tại chỗ, không xâm lấn đến cấu trúc bên trong của mắt nên không ảnh hưởng đến thị lực. Sau 3-5 ngày bạn có thể cắt chỉ và vết sẹo rất nhỏ sát dưới bờ lông mày nên không làm thẩm mỹ của đôi mắt.

Với những ưu điểm vượt trội trên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc để lấy lại vẻ đẹp đôi mắt tươi trẻ, tràn đầy sức sống.