Lấy lại vòng ngực đẹp cân đối tuổi 30+

12/10/2014

Lấy lại vòng ngực đẹp cân đối tuổi 30+

Sau ngưỡng tuổi 30 và trải qua sinh nở, vòng một của chị em thường đối diện với tình trạng chảy xệ, mất cân đối. Đây là một quá trình tự nhiên nhưng không có nghĩa là tất yếu khi phái nữ biết chăm sóc, giữ gìn và tân trang đúng cách, để lấy lại vòng ngực đẹp cân đối như thưở xuân sắc.

Lấy lại vòng ngực đẹp cân đối như mong muốnPhái nữ luôn khao khát sỡ hữu vòng ngực quyến rũ theo thời gian

Những thay đổi của vòng ngực khi qua ngưỡng 30

–     Vòng ngực có dấu hiệu chảy xệ:

Bầu ngực của phụ nữ được cấu tạo bởi các cơ vòng tròn định vị cố định trên vùng ngực nhờ lớp da săn chắc kết hợp với sự cương chắc của các tuyến vú nâng giữ. Tuy nhiên, sau tuổi 30, sự yếu dần và suy giảm của tổ chức collagen, estrogen khiến làn da mất dần tính đàn hồi, dây chằng bị chùn xuống không thể nâng đỡ tốt như trước. Điều tất yếu xảy ra là vòng ngực bị chảy xệ.

–     Vòng ngực chùng nhão:

Sự thay đổi của bộ ngực sau quá trình sinh đẻ của người phụ nữ là tình trạng phổ biến chung. Khi mang thai, hàm lượng nội tiết tố nữ tăng nên ngực nở nang. Ngược lại, sau khi sinh ngực có dấu hiệu thu nhỏ lại, tăng nhanh sự lão hoá và chùng nhão của bầu ngực.

Lấy lại vòng ngực đẹp cân đối sau sinhQuá trình mang thai ống dẫn sữa sẽ phát triển khiến ngực giãn nở

Bên cạnh đó, quá trình mang thai ống dẫn sữa sẽ phát triển khiến ngực giãn nở, kích thước lớn hơn. Đồng thời, việc cho con bú không đúng cách, thói quen không sử dụng áo ngực sau sinh trong thời gian dài đều làm cho hình dáng vòng ngực thay đổi, mất dáng.

–     Vòng ngực nhỏ dần

Sự nở nang, đầy đặn và tròn đầy của bầu ngực được quyết định bởi hàm lượng nội tiết tố estrogen tại ngực. Do vậy, khi bước sang ngưỡng tuổi 30 và quá trình sinh nở, vòng ngực sẽ còn đối diện với tình trạng teo nhỏ dần, không còn tràn đầy và quyến rũ.

Lấy lại vòng ngực đẹp cân đối như thưở xuân sắc

Để cải thiện tình trạng vòng ngực mất dáng khi qua ngưỡng 30, chị em thường áp dụng một số bí quyết như chọn áo ngực có khả năng nâng đỡ mô ngực, massage vòng ngực đều đặn mỗi ngày, tắm vòi hoa sen hỗ trợ lưu thông mạch máu. Đồng thời, thay đổi chế độ dinh dưỡng, tăng cường thực phẩm giàu vitamin, ngũ cốc, đậu, rau xanh, trái cây tươi, giúp vòng ngực khoẻ khắn hơn.

Lấy lại vòng ngực đẹp cân đối bằng thực phẩmThực phẩm họ nhà đậu hỗ trợ cải thiện dáng ngực

Tuy nhiên, đối với những khuôn ngực thay đổi nhiều thì nâng ngực chảy xệ là giải pháp hoàn hảo nhất để lấy lại vòng ngực đẹp cân đối như mong muốn. Phương pháp này giúp bầu ngực được nâng đỡ trở lại, trẻ hoá và săn chắc. Tuỳ vào từng mức độ chảy xệ, chùng nhão, tại thẩm mỹ Hồng Ngọc bác sĩ sẽ thực hiện một trong những kỹ thuật sau:

–     Đối với trường hợp ngực chảy xệ nhẹ: Bác sĩ sẽ cắt bỏ một vùng da hình trăng khuyết phía trên quầng vú, khi khâu lại, ngực sẽ được nâng cao lên.

–     Đối với trường hợp ngực chảy xệ nhẹ đến trung bình: Bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ một vùng da tròn quanh quầng vú theo hình bánh rán và kéo vùng da xung quanh vào sát với quâng vú.

Lấy lại vòng ngực đẹp cân đối như ý muốnCác kỹ thuật cải thiện ngực chảy xệ

–     Đối với trường hợp ngực chảy xệ trung bình: Bác sĩ sẽ rạch một đường quanh quầng vú và một đường dọc từ quầng vú đến nếp lằn dưới vú theo hình kẹo mút để cắt bỏ da xung quanh quầng vú và nâng vú cao hơn.

–     Đối với trường hợp ngực chảy xệ nghiêm trọng: Bác sĩ sẽ tạo đường rạch dọc từ dưới quầng vú đến nếp lằn dưới vú và dọc theo đường nếp lằn dưới. Toàn bộ vùng da thừa chùng nhão sẽ được loại bỏ. Vòng ngực sẽ được đẩy cao lên và trẻ trung hơn.

Chúc chị em luôn giữ được vẻ đẹp mặn mà, trẻ trung tuổi 30+ !

Có thể bạn quan tâm: Nên đi nâng ngực ở đâu