Làm sao để khắc phục mũi tẹt tốt nhất

11/23/2016

Theo nhân tướng học, mũi tẹt được coi là dáng mũi xấu, thiếu may mắn và khó phát tài. Vậy làm sao để khắc phục mũi tẹt tốt nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Đặc điểm gen chung của người châu Á là da vàng, mắt nhỏ, tóc đen và mũi tẹt. So với tiêu chuẩn của vẻ đẹp hoàn hảo, sống mũi thấp, tẹt có ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình của mỗi người. Thêm vào đó, theo quan niệm nhân tướng học chủ nhân của chiếc mũi tẹt thường không phát tài, hợp với việc “an phận thủ thường”. Ngoài ra, những người sở hữu mũi thấp tẹt thường dễ bị lừa gạt về tiền bạc, họ rất nóng nảy và luôn căng thẳng, lo lắng vì vậy mà dễ sinh bệnh tật.

Thế nào là mũi tẹt?

Có 2 tiêu chuẩn được áp dụng để đánh giá chiếc mũi đó tẹt hay cao. Thông thường, sống mũi có độ cao từ 9 – 11 mm và độ cao của đỉnh mũi phải bằng 1/3 chiều dài mũi. Chiều dài của một chiếc mũi lý tưởng bằng khoảng 1/3 tổng chiều dài gương mặt.

lam-sao-de-khac-phuc-mui-tet-tot-nhat

Như vậy, dựa theo thước đo này, chắc hẳn bạn có thể đánh giá mũi tẹt là như thế nào và mũi mình có phải tẹt không. Nếu mũi không quá thấp thì gương mặt cũng không bị ảnh hưởng nhiều. Nhưng nếu mũi quá thấp khiến gương mặt bạn kém duyên đi rất nhiều, chính vì vậy làm sao để khắc phục mũi tẹt tốt nhất là băn khoăn của nhiều người khi sở hữu một chiếc mũi tẹt.

Làm sao để khắc phục mũi tẹt tốt nhất?

Xét cả về nhân tướng học và thẩm mỹ thì mũi tẹt là dáng mũi không đẹp. Vì thế, đây là lý do khiến rất nhiều người chỉnh sửa mũi với mong muốn thay đổi vận mệnh và nhan sắc. Hiện nay, một trong những phương pháp nâng mũi tẹt đang được ưa chuộng chính là phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Phương pháp này giúp khắc phục các khuyết điểm của nâng mũi thông thường như mũi bóng đỏ, lộ sống mũi hoặc gặp biến chứng sau nâng.

lam-sao-de-khac-phuc-mui-tet-tot-nhat-hien-nay

Với phương pháp nâng mũi bọc sụn, bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sống mũi và sụn tự thân được lấy chủ yếu từ vành tai để bọc đầu mũi với độ an toàn cao. Một ưu điểm vượt trội khác của nâng mũi bọc sụn đó là thời gian duy trì kết quả. Với các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ sau 5- 10 năm sẽ bị hao mòn chất liệu độn thì với phương pháp này do sử dụng sụn chất lượng cao cùng sụn tự thân bọc đầu mũi tạo với mũi thành một khối thống nhất nên không bị  mòn theo thời gian giúp bạn có được dáng mũi đẹp lâu dài.

Thẩm mỹ mũi tẹt tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Là địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội, thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng trên hành trình chăm sóc sắc đẹp, tự tin đem đến những giải pháp thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu thế giới trong đó có khắc phục dáng mũi tẹt. Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc chúng tôi đã áp dụng rất thành công phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân giúp sống mũi cao hơn, đầu mũi gọn gàng cân đối với khuôn mặt. Do đó, chị em không cần phải băn khoăn với câu hỏi làm sao để khắc phục mũi tẹt tốt nhất.

lam-sao-de-khac-phuc-mui-tet-tot-nhat-tai-hong-ngoc

Khi thực hiện thẩm mỹ mũi tẹt tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, khách hàng sẽ được cảm nhận những ưu điểm vượt trội như:

– Đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ uy tín, giàu kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc sẽ trực tiếp thực hiện phẫu thuật bằng phương pháp tiên tiến.

– Tạo hình dáng mũi cao thẳng, tự nhiên với đầu mũi thon gọn, lỗ mũi cân đối

– Sử dụng sụn tự thân để nâng mũi nên hạn chế tối đa biến chứng và tác dụng phụ không mong muốn.

– Hiệu quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài.

– Quy trình phẫu thuật an toàn tuyệt đối.