Hợp tác quốc tế

11/21/2015

Nhằm nâng cao hiệu quả thẩm mỹ đồng thời mở ra cơ hội tiếp cận với các giải pháp làm đẹp cao cấp mà Việt Nam chưa đáp ứng được, Thẩm mỹ Hồng Ngọc đã thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với các bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng tại Deagu– thành phố đại diện cho nền y tế thẩm mỹ tiên tiến của Hàn Quốc.

Trong nhiều năm trở lại đây, xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc đã trở thành tiêu chuẩn cho cái đẹp của hàng triệu người Châu Á, trong đó có Việt Nam. Theo đó, mục tiêu của mọi quy trình làm đẹp đều thiên về việc tạo dựng nên nét đẹp hài hòa tự nhiên và phù hợp với đặc điểm của người Á Đông. Đó là lý do tại sao công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc rất được khách hàng Việt Nam ưa chuộng.

Hợp tác với các chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình

Thay vì tự ti e dè về ngoại hình như trước đây, sự phát triển vượt bậc của ngành phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến thế giới đã mở ra nhiều cơ hội giúp bạn trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ Hồng Ngọc đã hợp tác chuyển giao công nghệ với các chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình hàng đầu Hàn Quốc, mang đến cho khách hàng các giải pháp thẩm mỹ nhiệm màu giúp thay đổi ngoại hình xinh đẹp tự nhiên, nhanh chóng và an toàn nhất.

hợp tác quốc tế

Thạc sỹ Oh Jae Hun với 3 lần làm giám giáo cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác này, Thạc sĩ y khoa Oh Jae Hun, Viện trưởng Viện giải phẫu thẩm mỹ GaGa sẽ sang Việt Nam định kỳ để trực tiếp tư vấn, thăm khám và phẫu thuật cho khách hàng bằng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại bậc nhất hiện nay như: tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, chỉnh hình cằm mặt, nâng mũi S-line, nâng mông nội soi, nâng ngực Y-line…

Hợp tác với chuyên gia da liễu Hàn Quốc

Mong muốn đem lại cho phụ nữ Việt Nam cơ hội trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp da chất lượng cao cấp nhất, Thẩm mỹ Hồng Ngọc đã hợp tác lâu dài với bác sĩ Oh Kyoung Mi – chuyên gia da liễu hàng đầu của thẩm mỹ Allforskin Hàn Quốc.

hợp tác quốc tế 1

Thạc sỹ Oh Kyoung Mi tại Thẩm mỹ viện Allforskin

Bên cạnh các thế mạnh trong lĩnh vực chăm sóc, điều trị các vấn đề về da như trị nám, tàn nhang, mụn, sẹo rỗ, da lão hóa, thô ráp và xạm màu… thạc sỹ Oh Kyoung Mi còn có thành tích xuất sắc trong việc ứng dụng công nghệ ánh sáng laser vào liệu trình giảm mỡ không cần phẫu thuật.

Đặc biệt, với chương trình hợp tác giữa Thẩm mỹ Hồng Ngọc cùng các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với một số công nghệ làm đẹp tiên tiến thế giới mà Việt Nam hiện còn chưa thực hiện được.