Giúp bạn thu nhỏ cánh mũi an toàn

10/11/2014

Giúp bạn thu nhỏ cánh mũi an toàn

Nếu bạn không hài lòng với cánh mũi bè rộng và thô kệch xấu xí thì hãy để chúng tôi giúp bạn thay đổi. Công nghệ thu nhỏ cánh mũi an toàn kỹ thuật Hàn Quốc chính là giải pháp lý tưởng để cánh mũi của bạn trở nên thon gọn và cân đối hơn.

Công nghệ thu nhỏ cánh mũi an toàn

Chắc hẳn trong số các bạn, nhiều người đã biết đến và có lòng ngưỡng mộ đối với công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Đặt tiêu chí làm đẹp an toàn, tính thẩm mỹ cao, phong cách tự nhiên lên hàng đầu, các kỹ thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, trong đó có thu nhỏ cánh mũi luôn được đông đảo khách hàng ưa chuông. Hiện nay, bạn không cần phải đến tận nước Hàn xa xôi để làm sở hữu chiếc mũi thon gọn bởi thẩm mỹ Hồng Ngọc đã tiếp nhận chuyển giao 100% công nghệ sửa mũi Hàn Quốc.

Với các bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi, quy trình thu nhỏ cánh mũi an toàn theo công nghệ Hàn Quốc sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng có được chiếc mũi gọn gàng và đẹp hài hòa tự nhiên.

thu nhỏ cánh mũi an toàn, thu gọn cánh mũi

Đối tượng của kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi

Một chiếc mũi đẹp là sự tổng hòa của nhiều yếu tố như sống mũi thẳng, đầu mũi cao, dáng mũi mượt mà, cánh mũi gọn gàng và lỗ mũi nhỏ cân đối. Nhưng một trong những đặc điểm thường thấy ở người Á Châu là cánh mũi rộng, tẹt khiến cho khuôn mặt thiếu đi nét thanh lịch và quý phái. Đó là lý do tại sao phương pháp thu nhỏ cánh mũi rất thịnh hành tại đây. Kỹ thuật này rất thích hợp để giải quyết những tình trạng sau:

– Cánh mũi dày, lỗ mũi to và thô.

– Cánh mũi tẹt, bè rộng.

– Cánh mũi lớn, lỗ mũi hếch và thiếu cân đối.

Thủ tục thu nhỏ cánh mũi an toàn

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi được tiến hành theo quy trình chuẩn an toàn quốc tế với các bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là lúc bạn nêu lên những câu hỏi về quy trình nâng mũi và mong muốn kết quả đạt được sau phẫu thuật, đồng thời bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết về kỹ thuật thu gọn cánh mũi.

Bước 2: Làm các thủ tục y tế cơ bản, kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm, thử phản ứng thuốc gây tê… để đảm bảo khả năng phẫu thuật.

Bước 3: Đo vẽ xác định đường mổ, vệ sinh sát trùng và gây tê tại chỗ vùng cần phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi. Tùy thuộc vào đặc điểm cánh mũi của mỗi người, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp thu gọn cánh mũi thích hợp nhất. Đối với trường hợp cánh mũi to thô và dày thì kỹ thuật cắt cánh mũi là lựa chọn lý tưởng nhất. Còn với trường hợp cánh mũi to dẹt nhưng mỏng, lỗ mũi rộng thì giải pháp tốt nhất là cuộn cánh mũi.

Bước 5: Dùng chỉ thẩm mỹ đặc biệt để khâu kín vết mổ. Đường khâu được giấu khéo léo nên không để lại sẹo.

Ưu điểm khi thu nhỏ cánh mũi tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

thu nhỏ cánh mũi an toàn, thu gọn cánh mũi

Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau

– Giúp cánh mũi thon gọn, tạo được dáng mũi cân đối nhỏ đẹp tự nhiên.

– Hoàn toàn không để lại sẹo, thời gian phục hồi ngắn và không gây biến chứng.

– Bác sĩ Hàn Quốc có tay nghề cao trực tiếp tư vấn và tiến hành, cam kết thao tác chuẩn xác, kết quả đẹp tự nhiên và ổn định.

– Các trang thiết bị hỗ trợ phẫu thuật tiên tiến, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.