Giảm béo bụng nhanh bằng công nghệ VelaShape

01/06/2014

Giảm béo bụng nhanh bằng công nghệ VelaShape

Giảm béo bụng nhanh bằng công nghệ VelaShape tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ mang đến cho các chị em liệu trình điều trị tan mỡ an toàn và hiệu quả nhất với kết quả vòng eo thon gọn như mong ước.

Đẹp tự nhiên sau thực hiện giảm béo bụng, giảm béo bụng hiệu quả, giảm béo bụng nhanh bằng công nghệ Hàn Quốc

Đẹp tự nhiên sau thực hiện giảm béo bụng

Lấy phần mỡ thừa vùng bụng bằng VelaShape là công nghệ giảm béo mới nhất hiện nay không cần phẫu thuật tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc mà không tốn kém thời gian nghỉ dưỡng. Với giải pháp giảm béo bằng công nghệ VelaShape Thẩm mỹ Hồng Ngọc lựa chọn vào điều trị cho khách hàng, chị em hiệu quả có thể dễ dàng lấy lại vóc dáng trẻ trung một cách nhanh chóng, an toàn.

Ưu điểm vượt trội nữa của phương pháp giảm cân là các chị em sẽ không còn phải tốn công tập luyện để tiêu hao năng lượng mà vẫn giảm được cân như mong muốn bởi nguyên lý của Velashape là kết hợp sóng RF, Elos, lực hút chân không và xoa bóp cơ học giúp đảo ngược quá trình chuyển hóa. Lực hút chân không và con lăn hồng ngoại làm tăng sự vận động dưới da, kích thích hệ bạch huyết, làm da săn chắc và hỗ trợ loại bỏ mỡ cứng (mỡ bị bao bọc bởi độc tố) chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng cung cấp cho vận động.

Giảm béo bụng nhanh bằng công nghệ VelaShape, Đẹp tự nhiên sau thực hiện giảm béo bụng, giảm béo bụng hiệu quả, giảm béo bụng nhanh bằng công nghệ Hàn Quốc

Giảm béo bụng nhanh bằng công nghệ VelaShape
Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau

Velashape  là bước tiến nhanh nhất hiện nay trong lĩnh vực thẩm mỹ giảm cân và giúp da sáng mịn, săn chắc nhanh chóng theo thời gian. Năng lượng từ sóng RF sẽ đi tới các tế bào mỡ, đốt nóng chúng, và giúp chuyển hóa thành năng lượng trực tiếp đưa tới gan để cung cấp cho vận động. Bởi vậy, lớp mỡ dày dưới da sẽ mỏng đi rõ rệt sau mỗi lần điều trị. Trong quá trình điều trị, hàng triệu tế bào mỡ sẽ biến mất nhanh chóng nhờ việc phân giải và tiêu thụ. Từ đó, cũng làm giảm áp lực đối với thành mạch, máu, tim… và một số bệnh trạng có liên quan tới mỡ và béo phì sẽ được hỗ trợ giải quyết.

Với công nghệ VelaShape, chị em có thể tranh thủ thời gian khi nghỉ trưa để có thể tiến hành trị liệu, không cần thời gian nghỉ dưỡng và chế độ chăm sóc cầu kỳ sau giảm béo. Do đó, công nghệ này đã được rất nhiều khách hàng là dân văn phòng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua.

Thẩm mỹ Hồng Ngọc với hệ thống trang thiết bị và công nghệ hiện đại bật nhất cùng bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc trực tiếp thực hiện nên chị em hiệu quả có thể yên tâm về tay nghề của các bác sĩ và kỹ thuật viên điều trị giảm béo của chúng tôi.