Giải pháp xóa xăm không để lại sẹo

10/20/2014

Giải pháp với xóa xăm không để lại sẹo

Vì một lý do nào đó mà bạn muốn các hình xăm trên cơ thể biến mất không để lại dấu vết thì phương pháp xóa xăm không để lại sẹo Spectra Laser sẽ là trợ thủ đắc lực.

Mỗi hình xăm có thể là một câu chuyện hoặc là điểm nhấn thể hiện cá tính của một người. Nhưng đến một lúc nào đó, vì nhiều lý do, bạn cần phải xóa chúng đi và mong muốn làn da trở lại trạng thái ban đầu. Và bạn cần tìm kiếm một phương pháp xóa xăm an toàn, không đau đớn và hiệu quả . Khi đó, công nghệ Spectra Laser sẽ giúp bạn thực hiện điều đó với khả năng xóa xăm không để lại sẹo, không gây tổn thương cho da.

Chỉ định xóa xăm với Spectra Laser

– Các hình xăm lớn nhỏ trên mọi khu vực

– Xóa được các loại màu mực xăm

– Phù hợp với mọi tính chất da và mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu, phân biệt giới tính và tuổi tác

Giải pháp xóa xăm không để lại sẹo, xóa xăm không để lại sẹo

Spectra Laser xóa xăm không để lại sẹo như thế nào?

Đây là công nghệ xóa xăm hiện đại nhất hiện nay, được các chuyên gia thẩm mỹ tin tưởng và hàng triệu khách hàng ưa chuộng. Spectra Laser sử dụng thế hệ laser tiên tiến có khả năng khắc phục được những nhược điểm của các thế hệ laser trước đó. Các bước sóng của Spectra Laser dao động từ 532 – 1064 nm có thể nhanh chóng tiến sâu xuống dưới lớp biểu bì, tập trung xử lý toàn bộ vết mực xăm. Mỗi bước sóng và màu laser khác nhau sẽ xử lý màu mực xăm tương ứng, mang lại hiệu quả xóa xăm đa dạng và hơn. Đặc biệt hơn nữa, Spectra Laser còn có khả năng xóa được mực xăm màu xanh lá nhờ bước sóng 650nm. Đây là màu mực cực kỳ khó xóa nếu như chỉ sử dụng thế hệ laser thông thường.

Thời gian xóa xăm với Spectra Laser

Tùy thuộc vào diện tích hình xăm, độ nông sâu, màu mực và khu vực xăm hình mà bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất. Mỗi lần trị liệu với Spectra Laser chỉ mất khoảng 15-30 phút và khoảng cách giữa mỗi lần xóa xăm là từ 4 – 8 tuần. Cứ sau mỗi một lần điều trị, bạn sẽ thấy màu mực xăm mờ đi, kích thước hình xăm giảm dần và làn da đều màu trở lại.

Ưu điểm của công nghệ Spectra Laser

– Đảm bảo tính an toàn tuyệt đối: Công nghệ này đã được các tô chức uy tín thế giới như FDA (Hoa Kỳ), chứng nhận CE (Châu Âu)…kiểm định và chứng nhận về hiệu quả xóa xăm an toàn tuyệt đối, thân thiện với da và sức khỏe

– Hiệu quả xóa xăm cao: Nhờ nhiều tia laser vượt trội và các bước sóng dao động linh hoạt nên đảm bảo xóa được nhiều loại mực xăm, kể cả những hình xăm lớn và sâu.

– Giúp da sáng đều màu, xóa xăm không để lại sẹo

– Làm da săn chắc, mịn màng.

Giải pháp xóa xăm không để lại sẹo, xóa xăm không để lại sẹo

Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau

Thẩm mỹ Hồng Ngọc tự hào là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ vượt trội Spectra Laser và cung cấp liệu trình xóa xăm không để lại sẹo một cách , an toàn nhất. Toàn bộ liệu trình được chính chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc tư vấn và thực hiện, mang lại kết quả thẩm mỹ cao, giúp bạn sớm lấy lại làn da sáng mịn như mong muốn.