Đội ngũ bác sĩ đầu ngành Việt Nam – Hàn Quốc – Hồng Kông

Với sự kết hợp chặt chẽ giữa bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc – Hồng Kông,  Thẩm mỹ Hồng Ngọc quy tụ đội ngũ bác sĩ danh tiếng, trình độ chuyên môn chuyên sâu mang đến dịch vụ Thẩm mỹ hoàn hảo cho khách hàng, nâng tầm đẳng cấp làm nên thương hiệu Thâm mỹ Hồng Ngọc được khách hàng yêu mến và tin tưởng tại Việt Nam.

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn

Yếu tố con người đóng vai trò quyết định thành công trong mọi dịch vụ thẩm mỹ. Thấu hiểu điều đó, thẩm mỹ Hồng Ngọc sở hữu đội ngũ bác sĩ lớn mạnh và được đào tạo bài bản và chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ. 100% đội ngũ bác sỹ y khoa có bằng đại học chính qui, nhiều bác sĩ tu nghiệp tại Mỹ, Châu Âu và Hàn Quốc, được Bộ Y tế cấp chứng chỉ hành nghề và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, đội ngũ bác sỹ được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn không những mang lại hiệu quả thẩm mỹ an toàn mà còn mang lại nét đẹp tinh tế, tự nhiên cho khách hàng. Đặc biệt, thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn chú trọng và mở rộng quan hệ hợp tác, chuyển giao công nghệ với các viện thẩm mỹ hàng đầu Hồng Kông và Hàn Quốc như Allforskin, Queen, viện giải phẫu thẩm mỹ Samsung… không những mang đến xu hướng thẩm mỹ mới cho khách hàng mà còn giúp đội ngũ y bác sĩ nâng cao trình độ, tay nghề, cập nhật những xu hướng thẩm mỹ hiện đại, thời thượng nhất.

Đội ngũ bác sĩ làm việc, nghiên cứu theo từng chuyên khoa riêng

Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, các chuyên khoa hoạt động riêng biệt, chuyên môn hóa từng dịch vụ. Vì vậy, các bác sĩ chuyên khoa tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc đều được phân công công việc tương ứng với chuyên môn chuyên sâu đã được cấp phép hành nghề tại các chuyên khoa chuyên biệt.

Mỗi khách hàng đến thăm khám tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ có riêng một ekip bác sĩ chuyên sâu với từng lĩnh vực: Chuyên khoa Thẩm mỹ và chăm sóc trị liệu, chuyên khoa giải phẫu thẩm mỹ… sẽ tư vấn và phân tích chuyên môn, nhằm đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất với nhu cầu làm đẹp của khách hàng

Việc phân chia đội ngũ bác sĩ làm việc và nghiên cứu theo từng chuyên khoa riêng đã tạo nên sự chuyên nghiệp mang lại hiệu quả tối ưu, được khách hàng đánh giá cao.

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành Việt Nam – Hàn Quốc – Hồng Kông

Đội ngũ y bác sỹ tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc quy tụ các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ đầu ngành của Việt Nam và các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ hàng đầu của các cường quốc về thẩm mỹ như: Hàn Quốc và Hồng Kông

Đầu tiên, không thể không kể đến đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Việt Nam đầy tài năng và nhiệt huyết được đào tạo bài bản và chuyên sâu, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, Thẩm mỹ Hồng Ngọc còn tạo điều kiện cho các bác sĩ đi học tập và đào tạo tại Hàn Quốc giúp đội ngũ y bác sĩ nâng cao trình độ, nâng cao tay nghề, cập nhật những công nghệ và xu hướng thẩm mỹ mới nhất.

Bác sĩ Nguyễn Nguyệt Nhã: Bác sĩ Nguyễn Nguyệt Nhã nguyên là Phó trưởng khoa sọ mặt tạo hình Bệnh viện Nhi Trung ương Hà Nội.

Là một trong những chuyên gia phẫu thuật tạo hình giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc, Đài Loan và Pháp, bác sĩ Nhã đã tham gia nhiều chương trình phẫu thuật nhân đạo cho bệnh nhân dị tật hàm mặt đồng thời gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mũi nói riêng và sọ mặt nói chung.

Bác sĩ Hoàng Thị Tình: Bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ & Chăm sóc trị liệu

Chứng chỉ chuyên khoa định hướng da liễu – ĐH Y Hà Nội và Bệnh viện Da liễu TW. Bác sỹ Hoàng Thị Tình đã từng công tác tại Viện thẩm mỹ Hàn Quốc Allforskin. Tháng 1/2018 đến nay bác sỹ da liễu tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc.

Bác sĩ Đỗ Thị Hồng Nhung: Bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ & Chăm sóc trị liệuCử nhân Đại học Y Hà Nội, chuyên khoa bác sĩ đa khoa

  • Thạc sĩ da liễu – Đại học Y Hà Nội
  • Đã từng công tác tại Viện thẩm mỹ Hàn Quốc Allforskin
    01/2018: Công tác tại bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc
    Mong muốn đem lại cho phụ nữ Việt Nam cơ hội trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp với công nghệ tiên tiến và xu hướng thẩm mỹ mới nhất, Thẩm mỹ Hồng Ngọc đã hợp tác lâu dài với các chuyên gia Thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc.

Bác sĩ Won Dong Chul: Bác sỹ chuyên khoa giải phẫu Thẩm mỹ
Hiện đang là Viện trưởng viện giải phẫu thẩm mỹ Yedam và là thành viên chính thức của Hiệp hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Quốc tế, Bác sĩ Won Dong Chul được nhiều người biết đến như là một trong những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc.Với gần 20 năm kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên môn, giỏi bác sĩ Won Dong Chul đã trở thành một cái tên đầy tin cậy trong quá trình hoàn thiện nhan sắc của rất nhiều phụ nữ Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung.

Bác sĩ Oh Jae Hun: Bác sỹ chuyên khoa giải phẫu Thẩm mỹ.
Bác sĩ Oh Jae Hun là người thành lập Viện giải phẫu thẩm mỹ Oh Jae Hun nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi. Với uy tín lớn trong giới chuyên môn, bác sĩ Oh đã nhiều lần được mời giữ vai trò Giám khảo cuộc thi Miss Korea và tham gia các chương trình phẫu thuật thẩm mỹ trên truyền hình Hàn Quốc. Suốt nhiều năm hoạt động trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Oh Jae Hun đã cải thiện nhan sắc cho rất nhiều ngôi sao Hàn Quốc và nhận được sự tin cậy của đông đảo khách hàng.

Bác sĩ Oh Kyoung Mi: Bác sỹ trị liệu da

Hiện đang là Viện trưởng chi nhánh – Viện thẩm mỹ Hàn Quốc AllForSkin, bác sĩ Oh Kyoung Mi đã rất thành công trong lĩnh vực điều trị các vấn đề về da. Với hiểu biết sâu rộng về phương pháp đông y kết hợp sử dụng thành thạo các thiết bị trị liệu tiên tiến nhất, bác sĩ Oh đã giúp rất nhiều khách hàng cải thiện và hồi sinh làn da tươi trẻ căng tràn sức sống, tạo được tiếng vang lớn trong ngành thẩm mỹ làm đẹp da.
Bên cạnh đó, không thể không kể đến bác sỹ Hồng Kông Khương Thế Ba – Bàn tay vàng thương hiệu thẩm mỹ mắt hàng đầu Việt Nam.

Bác sĩ Khương Thế Bađã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình. Nắm vững trong tay nhiều kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại như tạo mắt hai mí, chỉnh hình cằm, nâng cung mày, nâng ngực nội soi… Và thực tế, bác sĩ Khương Thế Ba đã giúp hàng ngàn phụ nữ Việt thay đổi nhan sắc trở nên đẹp hơn, quyến rũ hơn, tạo nên thương hiệu thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Ngoài ra, Thẩm mỹ Hồng Ngọc còn có rất nhiều bác sỹ, y tá, điều dưỡng viên có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản về các dịch vụ chuyên môn.
Là một trong những cơ sở tiên phong ứng dụng 100% công nghệ Thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc vào các liệu trình làm đẹp, thẩm mỹ Hồng Ngọc chính là “địa chỉ vàng” tạo nên những phép màu kỳ diệu trong hành trình biến đổi nhan sắc, mang lại vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo cho phụ nữ Việt Nam trong suốt hơn 15 năm qua.