Điều trị mụn bằng công nghệ cao Healite

01/08/2014

Điều trị mụn bằng công nghệ cao Healite

Mụn là nguyên nhân của quá trình da tiết bã nhờn nhằm bít các lỗ chân lông khiến cho tình trạng mụn trở nên ngày càng tồi tệ hơn và ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ trên da. Với phương pháp đặc trị mụn bằng công nghệ cao Healite, Thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ giúp bạn giải tỏa hiệu quả nỗi lo lắng này.

 đẹp tự nhiên sau điều trị mụn, cách trị mụn hiệu quả, bí quyết trị mụn nhanh, trị mụn hiệu quả bằng công nghệ Hàn Quốc, cách trị mụn đẹp nhanh nhất

Đẹp tự nhiên sau điều trị mụn
Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau

Mụn thường xuất hiện trên một số vùng da như trán, mũi, cằm, xung quanh vùng miệng và do một số nguyên nhân chính sư thay đổi hormone trong cơ thể cũng như tuyến bã nhờn gặp bụi bẩn bám trên da dẫn đến tắc nghẽn lỗ chân lông. Bên cạnh đó, một số nguyên nhân khác như thời tiết, stress công việc, cuộc sống cũng dẫn đến tình trạng mụn tăng nhanh.

Phương pháp điều trị mụn bằng công nghệ cao Healite tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc

Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc đã và đang áp dụng phương pháp điều trị kết hợp giữa công nghệ cao Healite với thuốc bôi điều trị – là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Nhờ tác dụng tổng hợp của sóng 630nm và hệ thống đèn led, Healite có khả năng xuyên sâu, vượt qua trở ngại của lớp da bên ngoài, tác động trực tiếp vào bên trong mà không hề gây hại và tổn thương cho da. Bước sóng mới và năng lượng quang học sẽ tìm đến các cồi mụn, sử dụng nhiệt lượng vốn có phá tan màng bọc bên ngoài nhân mụn, sau đó làm teo biến hiệu quả nhân mụn.

trị mụn bằng công nghệ cao Healite, đẹp tự nhiên sau điều trị mụn, cách trị mụn hiệu quả, bí quyết trị mụn nhanh, trị mụn hiệu quả bằng công nghệ Hàn Quốc, cách trị mụn đẹp nhanh nhất

Trị mụn bằng công nghệ cao Healite

Đồng thời, bước sóng mới và hệ thống đèn led cũng tác động vào từng nang lông, triệt tiêu hiệu quả mọi vi khuẩn đang tiềm tàng ở đó, hạn chế tối ưu tình trạng viêm nhiễm, mụn không có cơ hội tái phát. Đặc biệt, năng lượng quang tác động lên da kích thích quá trình phục hồi, tái tạo collagen mới, phá vỡ loại bỏ các tổn thương sắc tố, từ đó khắc phục hiệu quả hậu quả sẹo lõm, sẹo rỗ và vết thâm do mụn để lại.

Quy trình trị mụn bằng công nghệ cao Healite

Bước 1: Làm sạch sâu, loại bỏ mọi bụi bẩn, mảng bám trên da

Bước 2: Sử dụng công nghệ Healite loại bỏ mụn hiệu quả

Bước 3: Sử dụng thuốc bôi kèm theo sau điều trị mụn

Bước 4: Chăm sóc sau điều trị

Kết quả sau điều trị mụn bằng công nghệ cao Healite

– Loại bỏ mụn hiệu quả mụn chỉ sau một thời gian ngắn

– Đảm bảo da không bị mụn trở lại sau liệu trình

– Ngăn ngừa tình trạng tắc lỗ chân lông, kiểm soát sự tiết dầu

– Bổ sung dưỡng chất, tái tạo da, khắc phục tình trạng sẹo sau mụn

Với công nghệ ánh sáng tiên tiến từ Châu Âu cùng đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ từ Hàn Quốc, bạn sẽ hiệu quả hài lòng với kết quả đạt được sau liệu trình trị liệu tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc.