Địa chỉ nâng ngực an toàn – Thẩm mỹ Hồng Ngọc

05/15/2018

Có thể nói địa chỉ nâng ngực an toàn luôn được các chị em phụ nữ tìm kiếm và thắc mắc mỗi khi có nhu cầu nâng ngực. Vậy nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn?

Hotline: 0915 810 138

Địa chỉ nâng ngực an toàn và đẹp tự nhiên.

Có thể bạn chưa biết thì nâng ngực là một ca phẫu thuật mà tiềm ẩn trong đó rất nhiều rủi ro ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn. Không phải bất kỳ cơ sở hay trung tâm thẩm mỹ nào cũng có khả năng thực hiện thành công dịch vụ nâng ngực, mang lại hiệu quả cao và an toàn cho bạn.

Chính bởi vậy mà Bộ Y tế quy định rằng ca phẫu thuật này phải được thực hiện tại các bệnh viện lớn, có uy tín. Vậy nâng ngực là gì, địa chỉ nâng ngực an toàn ở đâu?

nen-nang-nguc-qua-duong-nao-thi-tot-nhat

Nâng ngực là công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ giúp chị em sở hữu vòng ngực đẹp như mong muốn. Hiện nay một trong những phương pháp nâng ngực hiện đại và an toàn nhất đó là nâng ngực nội soi. Sở dĩ phương pháp này an toàn là bởi nó hạn chế được viêm nhiễm, biến chứng và xâm lấn cơ thể ít nhất. Sau khi làm phẫu thuật bạn sẽ được chỉ dẫn hậu phẫu một cách chu đáo, được nghỉ đưỡng 2 – 3 ngày ở bệnh viện để phục hồi nhanh chóng.

Để tìm được một địa chỉ nâng ngực an toàn thì yêu cầu đầu tiên là phải có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ lâu năm và gu thẩm mỹ tinh tế.

Tiếp theo đó, bệnh viện phải có công nghệ nâng ngực mới nhất cùng cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ cho ca phẫu thuật để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Hồng Ngọc trải qua kinh nghiệm nhiều năm với hàng ngàn ca phẫu thuật nâng ngực thành công, đem lại sự hài lòng cho các chị em đã xây dựng một quy trình nâng ngực an toàn nhất và hoàn toàn được thực hiện khép kín.

Xem thêm: chi phí nâng ngực là bao nhiêu

địa chỉ nâng ngực an toàn

Bước 1: Khám và kiểm tra ngực bằng máy Vectra 3D: giúp bác sĩ phân tích cấu trúc, diện tích của khoang ngực từ hình ảnh mô phỏng 3 chiều. Từ đó, bác sĩ sẽ xác định được kích cỡ ngực tối đa có thể thêm vào và bạn có thể trực tiếp quan sát kích thước ngực sau khi phẫu thuật và lựa chọn kích cỡ mong muốn.

Bước 2: Tư vấn túi nâng ngực: Dựa vào cơ địa và mong muốn của chị em mà bác sĩ sẽ tư vấn chất liệu và kích cỡ túi ngực phù hợp nhất. Đảm bảo hiệu quả mang lại hoàn toàn đáp ứng với yêu cầu của khách hàng.

dia-chi-nang-nguc-an-toan

Bước 3: Khám sức khỏe tổng quát cho bệnh nhân và xác định đường phẫu thuật: Quý khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát, đảm bảo đủ điều kiện thì mới tiến hành nâng ngực nội soi. Bác sĩ sẽ lựa chọn 1 trong 5 đường: nách, rốn, quầng vú, nếp lằn vú, chân núm vú làm đường rạch mổ khi phẫu thuật dựa vào thể trạng của từng người.

DIA_CHI_NANG_NGUC_AN_TOAN

Bước 4: Tiến hành nâng ngực trong phòng vô trùng: Khách hàng sẽ được gây mê và bác sĩ tiến hành đưa túi độn vào khoang ngực bằng máy nội soi 3D điều chỉnh đúng vị trí và cố định túi độn. Sau khi hoàn thành bác sĩ sẽ khâu đường cắt lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

benh-vien-nao-nang-nguc-dep-va-an-toan

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu: Khi ca phẫu thuật nâng ngực kết thúc, quý khách hàng sẽ nghỉ ngơi tại phòng nghỉ dưỡng của bệnh viện, được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp.

Sau ca phẫu thuật nâng ngực và định hình phom dáng sẽ cho kết quả bầu ngực cân đối với kích thước hài hòa nhất với cơ thể, khách hàng sẽ sở hữu vòng 1 nóng bỏng, quyến rũ, rất mềm mại và tự nhiên, không hề hộ sẹo hay dấu hiệu thẩm mỹ.

nen-nang-nguc-qua-duong-nao-la-tot-nhat-hien-nay

Là một địa chỉ nâng ngực an toàn và có uy tín trong ngành thẩm mỹ, bệnh viện Hồng Ngọc đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thành công, đem lại chất lượng dịch vụ và phong cách chăm sóc, phục vụ tận tình, chu đáo. Hãy một lần tới và trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất mà chúng tôi dành cho bạn tại Hồng Ngọc nhé!

Xem thêm: nâng ngực nội soi có an toàn không?