Dáng chuẩn với kỹ thuật tiêm tan mỡ

01/24/2014

Dáng chuẩn với kỹ thuật tiêm tan mỡ

Thừa cân, béo phì cùng với những khối mỡ thừa trên cơ thể khiến cho bạn cảm thấy mất tự tin về ngoại hình, không mặc được những bộ đồ yêu thích. Việc giảm cân giảm mỡ theo phương pháp truyền thống cần rất nhiều thời gian và sự kiên nhẫn. Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học, có rất nhiều phương pháp để loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể, trong đó, kỹ thuật tiêm tan mỡ được đánh giá là biện pháp nhanh chóng hiệu quả để mang lại vòng eo thon dáng đẹp.

Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc đang áp dụng kỹ thuật tiêm tan mỡ PCC kết hợp với công nghệ giảm mỡ bụng Velashape giúp cho việc giảm eo, giảm mỡ đạt đến độ hoàn hảo nhất.

Dáng chuẩn với kỹ thuật tiêm tan mỡ, giảm béo an toàn với phương pháp tiêm tan mỡ kết hợp công nghệ velashape, giảm mỡ hiệu quả với kỹ thuật tiêm tan mỡ, tiêm tan mỡ pcc, công nghệ giảm mỡ velashape, loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể, lấy lại vóc dáng chuẩn

Giảm mỡ hiệu quả với thuốc tiêm tan mỡ

Giảm béo an toàn với kỹ thuật tiêm tan mỡ

Tiêm tan mỡ là kỹ thuật làm giảm các khối mỡ thừa trong cơ thể bằng cách tiêm thuốc vào mô dưới da với mũi kim tiêm rất mỏng. Thuốc sẽ đi sâu vào hạ bị giúp làm lưu thông khí huyết, giải phóng mỡ, đào thải chất béo qua hệ thống thận dưới dạng axit béo. Với kỹ thuật tiêm tan mỡ, có thể giúp giảm mỡ ở các vùng trên cơ thể theo như nguyện vọng của khách hàng, thậm chí ở ngay cả những vùng khó giảm béo nhất.

Đặc biệt, tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc còn kết hợp giữa kỹ thuật tiêm tan mỡ với công nghệ giảm mỡ tiên tiến Velashape khiến cho công cuộc giảm béo trở nên đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết. Velashape là sự kết hợp hoàn hảo giữa năng lượng ánh sáng hồng ngoại và sóng điện từ lưỡng cực RF để làm teo nhỏ các mô mỡ quanh vùng eo, bụng, đùi… Ngoài ra công nghệ Velashape còn có tính năng hút chân không, xoa bóp cơ học, giúp vùng da điều trị trở nên mịn mạng, xóa đi tình trạng sần vỏ cam trên da.

Dáng chuẩn với kỹ thuật tiêm tan mỡ, giảm béo an toàn với phương pháp tiêm tan mỡ kết hợp công nghệ velashape, giảm mỡ hiệu quả với kỹ thuật tiêm tan mỡ, tiêm tan mỡ pcc, công nghệ giảm mỡ velashape, loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể, lấy lại vóc dáng chuẩn

Lấy lại dáng chuẩn nhờ tiêm tan mỡ kết hợp với công nghệ Velashape
Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau

Như vậy, sự kết hợp giữa kỹ thuật tiêm tan mỡ và công nghệ Velashape chính là việc kết hợp tiêm thuốc làm mềm các khổi liên kết của mô mỡ và quá trình tác động đánh tan mỡ thừa từ bên ngoài. Hai phương pháp này tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo.

Kết quả đạt được sau khi áp dụng tiêm tan mỡ kết hợp Velashape

–          Trong một thời gian ngắn, các đường nét trên cơ thể sẽ trở nên thon gọn hơn, lấy lại được vóc dáng chuẩn, không còn mỡ thừa và béo phì.

–          Cơ thể hiệu quả khỏe mạnh, không đau đớn, không ảnh hưởng tới sinh hoạt bình thường.

–          Kết quả đạt được lâu dài (tùy thuộc cả vào chế độ ăn uống và thói quen sinh hoạt luyện tập của bạn)

Kỹ thuật tiêm tan mỡ kết hợp với công nghệ Velashape là cách đơn giản để có được thân hình chuẩn nhất nhưng lại đòi hỏi bác sĩ tiến hành phải có chuyên môn giỏi và quá trình thực hiện phải mang tính chính xác cao. Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, với đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc ưu tú, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ an toàn và hiệu quả nhất.