Cách trẻ hóa khuôn mặt an toàn

09/09/2014

Cách trẻ hóa khuôn mặt an toàn

“Trẻ mãi không già” là mơ ước của tất cả phái đẹp. Thấu hiểu được mong ước đó, chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc đã ứng dụng thành công các giải pháp công nghệ hiện đại như Laser Sublime giúp chị em phụ nữ ngày càng trẻ trung và xinh đẹp hơn.

Quá trình lão hóa tự nhiên là điều không ai có thể tránh được. Khi lượng collagen và elastin giảm dần đi, lớp mỡ đệm dưới da teo nhỏ lại thì da mặt sẽ trở nên nhăn nhúm, lỏng lẻo, da khô xỉn màu…và khuôn mặt không còn nét tươi trẻ như thời thanh xuân. Mặc dù không thể chống lại sự lão hóa, nhưng chúng ta hiệu quả có thể kìm hãm lại được bằng cách cách trẻ hóa khuôn mặt an toàn nhờ công nghệ Laser Sublime.

cách trẻ hóa khuôn mặt an toàn, trẻ hóa khuôn mặt

Trẻ hóa khuôn mặt an toàn nhờ công nghệ sinh học

Công nghệ tế bào gốc là liệu pháp trẻ hóa da vượt trội nhất, hoạt động dựa trên cơ chế chiết xuất tiểu cầu và tế bào gốc từ trong máu của chính khách hàng để tiêm trở lại vào những khu vực da bị hư tổn. Lượng huyết tương giàu tiểu cầu được tinh chiết từ máu qua quá trình quay ly tâm công nghệ cao, đảm bảo thu được những tế bào gốc khỏe mạnh nhất.

Bởi vậy, các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đã đánh giá phương pháp này là giải pháp lý tưởng giúp trẻ hóa da an toàn, tuyệt đối không gây dị ứng, không bị đào thải và cho kết quả xóa nhăn, giảm thâm nám, xóa sẹo nhanh chóng.

cách trẻ hóa khuôn mặt an toàn, trẻ hóa khuôn mặt

Công nghệ tế bào gốc giúp trẻ hóa khuôn mặt hiệu quả, không biến chứng

Liệu trình trẻ hóa khuôn mặt bằng Laser Sublime tại thẩm mỹ Hồng Ngọc do chuyên gia Hàn Quốc đảm nhiệm. Kết quả sẽ thấy được rõ ràng sau một tuần điều trị đầu tiên và duy trì ổn định lâu dài.

Công nghệ Laser Sublime giúp trẻ hóa khuôn mặt an toàn

Laser Sublime là công nghệ hiện đại có sự kết hợp của sóng RF và năng lượng hồng ngoại có khả năng chiếu sâu xuống dưới lớp bì để thúc đẩy quá trình tăng sinh tổng hợp các sợi collagen và elastin tự nhiên. Khi các sợi protein mới được hình thành sẽ thay thế các tế bào cũ đã lão hóa đồng tạo nên liên kết chặt chẽ giúp da căng mịn và săn chắc hơn. Ngoài ra, Laser Sublime có hệ thống phân tích da cực kỳ thông minh, điều chỉnh nhiệt năng tác động chính xác đến từng milimet đảm bảo không làm thương tổn các vùng xung quanh. Đây là phương pháp giúp trẻ hóa khuôn mặt an toàn, hiệu quả nhanh chóng sau vài lần điều trị.

cách trẻ hóa khuôn mặt an toàn, trẻ hóa khuôn mặt

Gương mặt tươi trẻ hơn đến vài tuổi nhờ công nghệ Laser Sublime

Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc với trình độ kỹ thuật cao và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc làm đẹp da sẽ giúp bạn trải nghiệm liệu trình trẻ hóa khuôn mặt an toàn và chuyên nghiệp nhất.