Cách thu nhỏ lỗ chân lông đơn giản

09/10/2014

Cách thu nhỏ lỗ chân lông đơn giản

Những lỗ chân lông to xù xì giờ đây đã không còn là nỗi bận tâm đối với chị em phụ nữ nữa bởi đã có rất nhiều cách thu nhỏ lỗ chân lông đơn giản mà hiệu quả cao như Action II, Spectra Laser và Laser Solari.

Đa số các bạn có làn da dầu với lượng nhờn tiết ra quá mức sẽ gặp tình trạng lỗ chân lông to. Khi đó, nguy cơ có mụn cũng khá cao bởi dầu nhờn thu hút vi khuẩn và bụi bẩm bám vào lỗ chân lông, tạo thành lớp sừng hóa tại đó. Đặc biệt trong thời tiết nắng nóng, các bạn càng phải cẩn thận và chú ý vệ sinh da mặt đúng cách, sử dụng sản phẩm chăm sóc da hợp lý. Tuy nhiên khi lỗ chân lông đã giãn to thì cần phải có biện pháp đặc trị để có thể lấy lại được làn da căng mịn ban đầu.

cách thu nhỏ lỗ chân lông đơn giản, cách thu nhỏ lỗ chân lông

Lỗ chân lông to khiến da mặt kém mịn màng

Cách thu nhỏ lỗ chân lông với Action II

Được đánh giá là giải pháp vượt trội và an toàn trong việc làm se khít lỗ chân lông, công nghệ Action II đã được ứng dụng rộng rãi trên nhiều nước phát triển. Action II điều trị hiệu quả trên mọi loại da và đặc biệt thích hợp với trường hợp da dầu nhờ các năng lượng laser phát ra có khả năng kiểm soát lượng bã nhờn và loại trừ vi khuẩn trong lỗ chân lông.

Khi tiếp xúc với da, Action II sẽ tạo ra một vài tổn thương giả cực nhỏ rồi kích thích cơ thể sản xuất thêm nhiều sợi collagen cùng elastin để tái tạo, lấp đầy vệt lõm và chữa lành da. Nhờ đó mà các lỗ chân lông se khít lại. Bên cạnh đó, trong quá trình tổng hợp collagen, năng lượng của Action II sẽ dần đẩy các tế bào chết ra ngoài, giúp da sáng màu mịn màng hơn.

cách thu nhỏ lỗ chân lông đơn giản, cách thu nhỏ lỗ chân lông

Kết quả rõ ràng sau lần điều trị đầu tiên

Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau

Cách thu nhỏ lỗ chân lông bằng Laser Solari

Áp dụng Laser Solari là cách thu nhỏ lỗ chân lông đơn giản, nhanh chóng mà hiệu quả cao. Bằng cách đưa nguồn năng lượng ánh sáng đa sắc xuống dưới da, Laser Solari sẽ phá hủy kết cấu của các chất sừng hóa, vi khuẩn cùng với bụi bẩn tích tụ trong tận nang lông và đào thải toàn bộ chúng ra ngoài theo cơ chế tẩy tế bào chết tự nhiên. Các sợi collagen được sản sinh nhanh chóng hơn sẽ giúp cấu trúc da thêm chắc chắn. Với nguồn xung vuông và độ xung cực ngắn, Laser Solari có khả năng điều trị lỗ chân lông to một cách đồng đều, không phân xạ năng lượng giúp tránh được các tổn thương cho da.

Cách thu nhỏ lỗ chân lông đơn giản nhờ Spectra Laser

Cơ chế làm se khít lỗ chân lông của Spectra Laser là kết hợp hai công nghệ hiện đại đó là năng lượng laser và carbon hoạt tính. Ánh sáng của Spectra Laser chiếu tới da ở mức nhiệt độ thấp đủ để đốt nóng các chất sừng trong lỗ chân lông, đẩy bụi bẩn và vi khuẩn ra ngoài. Công nghệ carbon giúp làm sạch da, giữ cho da mịn màng và kiểm soát được quá trình tiết bã nhờn trong lỗ chân lông. Ngoài ra, khả năng tổng hợp các sợi collagen của Spectra Laser cũng không hề thua kém các công nghệ khác. Bởi vậy, chỉ sau 1-2 lần trị liệu, bạn sẽ ngạc nhiên với làn da sáng mịn, lỗ chân lông đã se khít rất nhiều đồng thời cảm nhận được sự săn chắc láng mượt như da em bé.

cách thu nhỏ lỗ chân lông đơn giản, cách thu nhỏ lỗ chân lông

Làn da láng mượt mịn màng sau khi thu nhỏ lỗ chân lông tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau

Hiện nay thẩm mỹ Hồng Ngọc đã ứng dụng và phát triển thành công liệu trình thu nhỏ lỗ chân lông với các công nghệ thẩm mỹ hiện đại trên. Chính các chuyên gia da liễu Hàn Quốc sẽ trực tiếp khám, tư vấn và thực hiện trị liệu, đảm bảo mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất về dịch vụ.