Cách làm mắt to hơn

02/07/2014

Cách làm mắt to hơn

Phần lớn phụ nữ châu Á đều có đôi mắt nhỏ và mí mắt mỏng hơn so với châu Âu, điều đó khiến mắt không có chiều sâu hút hồn. Những cách làm mắt to dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng đó một cách hiệu quả.

Cách làm mắt to hơn nhờ trang điểm

Để có thể trang điểm mắt sao cho người đối diện nhìn vào có cảm giác to hơn thì cần chú ý đến một số điểm nhấn quan trọng sau:

Uốn mi và chải mascara: cách này sẽ giúp cho mi mắt trở nên cong, dày và dài hơn tạo cảm giác đôi mắt to tròn và ấn tượng hơn rất nhiều.

Kẻ mi dưới: nên kẻ mi dưới bằng loại chì sáng màu, hiệu quả nhất là bạn nên dùng màu trắng vì nó sẽ giúp mắt sáng hơn, tạo cảm giác mắt to ra.

Phấn mắt màu sáng: đánh mắt màu sáng ở phần giữa và nhạt dần về phía đuôi sẽ thu hút sự chú ý, tạo cảm giác mắt to và rạng ngời.

cách làm mắt to hơn, cách làm mắt to hơn nhờ chuốt mi, cách làm mắt to hơn nhờ mascara, cách làm mắt to hơn nhờ trang điểm, phương pháp phẫu thuật mở rộng đuôi mắt và chỉnh hình nếp rẻ quạt tại thẩm mỹ hồng ngọc là cách làm mắt to hơn hiệu quả và an toàn nhất, cách làm mắt to hơn nhờ phẫu thuật cắt mí

Trang điểm là giải pháp tạm thời giúp mắt to hơn

Trang điểm chỉ là giải pháp tạm thời, khiến cho đôi mắt có cảm giác to hơn trong một khoảng thời gian ngắn chứ không thay đổi hiệu quả được hình dáng của mắt. Nếu muốn thay đổi hiệu quả từ mắt nhỏ hẹp, một mí sang một đôi mắt hai mí to đẹp, biện pháp tối ưu nhất chính là phẫu thuật.

Cách làm mắt to hơn nhờ phẫu thuật cắt mí

Trường hợp mắt một mí, mí lót, hay sụp mí… đều khiến cho đôi mắt nhỏ hẹp hơn và xấu đi rất nhiều. Bởi vậy, nhiều người đã lựa cách làm mắt to hơn nhờ phẫu thuật cắt mí. Đây là một tiểu phẫu đơn giản nhằm mục đích loại bỏ phần da và mỡ thừa tích tụ trên mí mắt, đồng thời tạo nếp gấp hai mí giúp đôi mắt trở nên đẹp và to hơn. Kỹ thuật hoàn hảo sẽ giúp bạn có một đôi mắt long lanh hơn mà không hề thấy đường mổ hay để lại sẹo.

Ưu điểm của biện pháp phẫu thuật cắt mí là đôi mắt sẽ to đẹp tự  nhiên, không để lại sẹo và thời gian phục hồi nhanh. Tuy nhiên, độ to rộng của mắt cũng không được cải thiện quá rõ ràng.

Phẫu thuật làm to mắt

Đây là cách làm mắt to hơn một cách hiệu quả nhất, có tác dụng làm to mắt vượt trội so với phương pháp phẫu thuật cắt mí. Tùy từng hình dáng mắt khác nhau mà sẽ có phương hướng phẫu thuật làm to mắt riêng biệt. Đối với trường hợp hai mắt cách nhau quá xa thì các bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật mở rộng gốc mắt, chỉnh hình nếp rẻ quạt để kéo hai mắt lại gần nhau hơn trong khoảng cách tiêu chuẩn (3-3.6cm). Bên cạnh đó, phần da và mỡ thừa ở gốc mắt được cắt đi, mi mắt được nâng cao khiến cho đôi mắt trở nên to tròn hơn.

cách làm mắt to hơn, cách làm mắt to hơn nhờ chuốt mi, cách làm mắt to hơn nhờ mascara, cách làm mắt to hơn nhờ trang điểm, phương pháp phẫu thuật mở rộng đuôi mắt và chỉnh hình nếp rẻ quạt tại thẩm mỹ hồng ngọc là cách làm mắt to hơn hiệu quả và an toàn nhất, cách làm mắt to hơn nhờ phẫu thuật cắt mí

Phẫu thuật tạo mắt to cho hiệu quả lâu dài
Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau

Đối với trường hợp hai mắt ở quá gần nhau thì cách làm mắt to hơn chính là mở rộng phần đuôi mắt.  Sau khi định hình và gây tê vùng cần phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành mổ và tách lớp mỡ bên trong theo hình dáng mắt của từng người.

Ưu điểm của phẫu thuật mở rộng gốc mắt và mở rộng đuôi mắt là vừa tạo được đôi mắt hai mí, lại vừa giúp cho mắt mở to hơn, có chiều sâu hơn, hiệu quả lâu dài.

Để có thể trải qua cuộc phẫu thuật làm to mắt an toàn, bạn nên tìm đến cơ sở thẩm mỹ hiện đại và có uy tín. Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, có đội ngũ bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc kết hợp với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến luôn là lựa chọn an toàn cho quý khách hàng có nhu cầu làm đẹp.