Bộ y tế cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ cao

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tự hào là một trong 4 bệnh viện tư nhân tại Hà Nội được Bộ y tế cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ cao. Nơi đây đã trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín của chị em phụ nữ trong suốt 15 năm qua.

Đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt

Theo quy định của Bộ y tế, các dịch vụ thẩm mỹ có sử dụng thuốc, các chất, chế phẩm sinh học, thiết bị để can thiệp vào cơ thể người, làm thay đổi khiếm khuyết của các bộ phận trên cơ thể chỉ được thực hiện tại các phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ hoặc bệnh viện đa khoa có khoa, đơn nguyên phẫu thuật thẩm mỹ được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

Đáng chú ý, tất cả các phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ dù có giấy phép đều không được thực hiện các đại phẫu như nâng ngực, nâng mông, lấy mỡ cơ thể…, mà chỉ được tiến hành xóa xăm lông mày, nâng cung lông mày, tạo hình cằm chẻ, tạo hình mí mắt, mũi, tai…

Các thủ thuật can thiệp lớn, xâm lấn diện rộng bắt buộc phải thực hiện tại bệnh viện, nơi hội tụ đầy đủ các điều kiện y tế đạt chuẩn an toàn như: phòng mổ, đội ngũ bác sĩ gây mê, trực cấp cứu 24/24h, chăm sóc hậu phẫu… để tránh rủi ro cho khách hàng.

Bộ y tế cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ cao.

Hiện tại, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc là một trong 4 bệnh viện tư nhân tại Hà Nội được Bộ y tế cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ cao. Theo đó, Thẩm mỹ Hồng Ngọc thuộc Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc được phép thực hiện các loại hình phẫu thuật phức tạp như nâng ngực, thu gọn thành bụng, mông, đùi, căng da mặt, mông, đùi, lấy mỡ cơ thể…

Được Bộ y tế cấp giấy phép đồng nghĩa với việc Thẩm mỹ Hồng Ngọc đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt về độ an toàn, hiệu quả dịch vụ, cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, điều kiện về môi trường và nhân lực đạt chuẩn.

Việc đánh giá phẫu thuật thẩm mỹ có an toàn hay không phụ thuộc vào chất lượng của cơ sở làm đẹp mà bạn lựa chọn. Vì vậy, chị em phụ nữ có nhu cầu tân trang nhan sắc nên đến các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ được Bộ y tế cấp phép để đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp và nhất là sức khoẻ, tính mạng của mình.

“Bảo hiểm” tạo nên uy tín và xây dựng lòng tin

Đến với Thẩm mỹ Hồng Ngọc, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi các phẫu thuật tại đây đều được thực hiện theo quy trình khép kín, toàn diện, đảm bảo an toàn, chính xác và hiệu quả thẩm mỹ cao.

Để mang đến các dịch vụ làm đẹp hoàn hảo cho phái đẹp, Thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn cập nhật và ứng dụng các công nghệ làm đẹp tân tiến nhất. Trang thiết bị, máy móc tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc đều được nhập khẩu chính hãng từ các nước tiên tiến trên thế giới và được kiểm nghiệm khắt khe, bảo trì thường xuyên trong suốt quá trình sử dụng.

Với phương châm đặt sức khoẻ của khách hàng lên hàng đầu, tại đây, các vật liệu thẩm mỹ đều có nguồn gốc rõ ràng và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành.  Phòng mổ, phòng gây mê, hồi sức, các thiết bị, vật dụng y tế phục vụ cho phẫu thuật thẩm mỹ… đều đảm bảo vô trùng theo đúng quy định nghiêm ngặt của Bộ y tế.

Bộ y tế cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ cao

Đội ngũ bác sĩ của Thẩm mỹ Hồng Ngọc có trình độ chuyên môn cao, từng tu nghiệp nhiều năm ở các nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển cao như Nhật Bản, Hàn Quốc…

Các bác sĩ Việt Nam, Hàn Quốc và Hồng Kông đang làm việc và hợp tác tại đây đều có đầy đủ các giấy phép từ các cơ quan có thẩm quyền như giấy phép hoạt động, giấy chứng nhận hợp tác, giấy phép hành nghề tại Việt Nam.

Mục tiêu cao nhất của Thẩm mỹ Hồng Ngọc là luôn đồng hành và mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Chính vì vậy, nơi đây luôn đề cao chế độ chăm sóc tiền – hậu phẫu và chú trọng chính sách bảo hành lâu dài.

Có thể khẳng định việc cơ sở thẩm mỹ được cấp phép hoạt động hợp pháp là “bảo hiểm” tạo nên uy tín và xây dựng lòng tin nơi khách hàng. Đó là lý do vì sao Thẩm mỹ Hồng Ngọc lại trở thành địa chỉ làm đẹp được hàng nghìn chị em phụ nữ tin tưởng trong suốt 15 năm qua.