Bí quyết trị mụn đầu đen hiệu quả

02/27/2014

Những vết mụn đầu đen xấu xí gây khó chịu và khiến bạn luôn cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp. Có rất nhiều cách để giải quyết vấn đề đó, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng cho hiệu quả nhanh và nhất. Vậy đâu là giải pháp tối ưu giúp trị mụn đầu đen và nhanh chóng nhất?

giải pháp trị mụn đầu đen với công nghệ spectra laser tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, trị mụn đầu đen an toàn, làm cách nào trị mụn đầu đen hiệu quả, trị mụn đầu đen ở đâu hiệu quả, trị mụn đầu đen nhanh nhất, bí quyết trị mụn đầu đen hiệu quả, da láng mịn với công nghệ trị mụn đầu đen spectra laser

Mụn đầu đen rất khó điều trị

Có rất nhiều hướng dẫn về cách điều trị mụn từ các nguyên liệu thiên nhiên. Tuy nhiên những biện pháp này đòi hỏi bạn phải thật sự kiên trì vì chúng mất rất nhiều thời gian nhưng lại khó có thể giải quyết mầm mống gây nên mụn.

Với công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, giải pháp trị mụn đầu đen đã ra đời. Đó chính là công nghệ Spectra Laser, hiện đang được ứng dụng điều trị tại thẩm mỹ Hồng Ngọc.

Bí quyết trị mụn đầu đen của Spectra Laser

Đối với những làn da có quá nhiều chất dầu, bã nhờn tiết ra tạo nên bã sừng che kín lỗ chân lông gây nên mụn. Khi mụn trứng cá bị không khí oxy hóa, chúng sẽ biến thể thành mụn đầu đen với những vết đen nằm sâu bên trong da. Khi chữa mụn đầu đen, nếu không tác động phá vỡ các chất gây nên mụn thì sẽ dẫn đến hiện tượng mụn tái sinh, rất khó để điểu trị.

trị mụn đầu đen

Trị mụn đầu đen với Spectra Laser tại thẩm mỹ Hồng Ngọc
Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau

Nguyên lý hoạt động của công nghệ Spectra Laser là sử dụng âm quang học với các bước sóng dài (1064 nm , 532 nm , 585 nm , 650 nm) và thời gian mỗi xung cực ngắn (1-5 nanomet).

Spectra Laser tác động vào vùng da thượng bì và trung bì giúp loại bỏ sừng hóa ở nang lông và các lớp tế bào da hư tổn, nhờ đó lấy đi các đầu mụn đen trên da.

Bên cạnh đó, phương pháp này còn giúp điều tiết lượng bã nhờn, hạn chế việc tăng các chất bã nhờn, loại bỏ các vi khuẩn gây mụn giúp ngăn chặn mụn mới phát triển.

Kết quả điều trị mụn đầu đen với Spectra Laser

Điều tuyệt vời hơn nữa là công nghệ Spectra Laser còn giúp làm tăng sinh các sợi collagen và eslatin giúp cho làn da được tái tạo, trở nên mịn màng và săn chắc hơn. Chỉ sau một lần điều trị, bạn có thể nhận thấy sự khác biệt trên làn da:

– Các nốt mụn đầu đen giảm đi

– Không gây tổn thương da hay làm thâm da

– Da láng mịn và săn chắc hơn, các lỗ chân lông se khít hơn.

Kết quả trị mụn và tái tạo da sẽ càng rõ rệt hơn ở những lần điều trị tiếp theo. Sau khi kết thúc liệu trình điều trị mụn đầu đen với công nghệ Spectra Laser, bạn sẽ có được làn da sáng mịn và săn chắc, không còn dấu hiệu của mụn.