Bí quyết giúp vòng ba săn chắc tự nhiên

04/11/2014

Bí quyết giúp vòng ba săn chắc tự nhiên

Vòng ba săn chắc không chỉ góp phần làm đẹp thêm trên đường cong mà còn tạo điểm nhấn quyến rũ trên hình dáng của mình. Tuy nhiên, không phải chị em nào sinh ra và lớn lên cũng sở hữu được vòng ba căng tròn đầy sức sống. Bởi vậy, một số bí quyết giúp vòng ba săn chắc tự nhiên sau sẽ mang đến cho chị em có được niềm ao ước trên chỉ trong một thời gian ngắn. Hãy cùng Thẩm mỹ Hồng Ngọc tham khảo và áp dụng ngay nhé.

Bí quyết giúp vòng ba săn chắc tự nhiên từ tập luyện

Tập luyện là thói quen tốt nhất không chỉ giúp bạn có được sức khỏe ổn định, thể chất tốt nhất mà còn cải thiện vòng ba hoàn hảo. Ngoài chạy bộ, bơi lội, bạn đừng quên áp dụng một số thao tác trong luyện tập thể dục hàng ngày như xoay mông, nghiêng xương chậu về phía sau hay đung đưa chân theo chiều trước và sau.

Bí quyết giúp vòng ba săn chắc tự nhiên, thói quen cho vòng ba săn chắc, bí quyết vòng ba đẹp

Vòng ba săn chắc nhờ tập luyện

Thời gian tập luyện tốt nhất là buổi sáng sớm, chiều trước khi ăn tối 30 phút và có thể dạo bộ khoảng 20h trở lên vào mỗi tối. Chỉ cần áp dụng đều đặn trong một thời gian ngắn bạn sẽ nhanh chóng có được vòng ba căng tròn đầy sức sống.

Bí quyết giúp vòng ba săn chắc tự nhiên từ sex

Sex tưởng chừng như rất khó tin trong việc cải thiện vòng ba nhưng sự thật này đã được rất nhiều nhà nghiên cứu đồng tình. Sự tác động của người khác giới có ảnh hưởng rất nhiều đến lượng tiết tố của sắc giới và giúp thon gọn vòng eo nhưng lại tăng kích cỡ vòng mông hiệu quả. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là việc bạn quá lạm dụng sex trong kế hoạch tăng vòng ba của mình mà bên cạnh đó, bạn cần áp dụng một cách điều độ để mang lại kết quả tốt nhất.

Chế độ ăn uống phù hợp

Chế độ ăn uống hợp lý là cách tốt nhất giúp bạn cải thiện vòng ba khiêm tốn của mình. Để giảm sự mất cân bằng giữa vùng lưng, bụng và đùi, bạn nên hạn chế chất béo. Song để mang lại kết quả vòng ba tốt nhất, bạn cần bổ sung nguồn protein đầy đủ nhất.

Bí quyết giúp vòng ba săn chắc tự nhiên, thói quen cho vòng ba săn chắc, bí quyết vòng ba đẹp

Chế độ ăn uống khoa học giúp cải thiện vòng ba hiệu quả

Vòng ba đẹp không chỉ dừng lại ở hình dáng bên ngoài căng tròn mà bên cạnh đó, làn da không bị rạn hay đẹp mịn màng cũng rất quan trọng. Bởi vậy, bạn đừng quên bổ sung thêm một số loại sinh tố rất tốt cho da như cà rốt, bơ…