Bí quyết của một làn da không tuổi

12/04/2014

Bí quyết của một làn da không tuổi

Theo thời gian, nhất là khi bước vào tuổi 30, tiến trình lão hóa của da bắt đầu xuất hiện và phát triển nhanh chóng. Các nếp nhăn, vết chân chim, những chấm đồi mồi hay làn da chùng nhão chính là những tác nhân trực tiếp tố cáo tuổi tác của bạn. Vậy bạn đã nắm được bí quyết của một làn da không tuổi chưa?

Bạn đã bao giờ cảm thấy chạnh lòng khi người khác luôn đưa ra một con số nhiều hơn tuổi của bạn? Bạn có cảm thấy gương mặt mình trở nên buồn bã hơn vì da chùng và những vết chân chim nơi khóe mắt? Đã đến lúc bạn cần biết làn da sẽ có thể được trẻ hóa bằng cách nào rồi đấy.

trẻ hóa da, bí quyết trẻ hóa da

Da chùng và những vết chân chim sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên kém tươi sáng

Sự phát triển không ngừng của khoa học và công nghệ đã thúc đẩy ngành thẩm mỹ đạt được nhiều thành tựu vượt bậc, đặc biệt trong lĩnh vực trẻ hóa da. Rất nhiều công nghệ và phương pháp khác nhau ra đời, giúp bạn có thể lấy lại nét thanh xuân của mình nhanh chóng.

1. Trẻ hóa da bằng RF:  đây là công nghệ dựa trên khả năng hàn gắn kết cấu và kích thích sự sản sinh của collagen và eslatin, giúp khôi phục, tái tạo và trẻ hóa làn da nhanh chóng. Khi tiếp xúc với bề mặt da, tần số RF sẽ bắt gặp một nguồn điện sinh học, từ đó phát sinh nhiệt. Nhiệt năng này có vai trò quan trọng trong việc làm tăng cường khả năng hấp thụ oxygen tự nhiên của da, các chức năng tế bào được khôi phục,… da sẽ trở nên săn chắc, mịn màng và căng tràn sức sống.

trẻ hóa da, bí quyết trẻ hóa da

Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau

Trẻ hóa da bằng RF sẽ gúp bạn lấy lại nét tươi trẻ vốn có của làn da

2. Trẻ hóa da bằng công nghệ tế bào gốc:  Đây chính là phương pháp sử dụng tế bào được lọc tách từ tiểu cầu của chính mình để nuôi dưỡng và tái tạo da nên tế bào này sẽ nhanh chóng hòa hợp với môi trường mới, kích thích sự phát triển và tái tạo da nhờ vậy da được trẻ hóa từ sâu bên trong. Đồng thời, các vấn đề về da khá như tổn thương, sẹo rỗ, nám, tàn nhang, da chảy sệ,… sẽ được xử lí .

trẻ hóa da, bí quyết trẻ hóa da

Laser Sublime là công nghệ trẻ hóa da mới hiện nay

3. Trẻ hóa da bằng công nghệ Laser Etwo: phương pháp này là sự kết hợp hoàn hảo giữa Sublime và Sublative – đây là hai công nghệ hàng đầu thế giới trong  việc điều trị lão hóa da. Theo phương pháp này, ánh sáng hồng ngoại (IR) cùng sóng RF lưỡng cực sẽ có thể cung cấp được một mức năng lượng cao và ổn định, nhờ đó cấu trúc da vùng thượng bì được đổi mới, bề mặt da được cải thiện rõ rệt cả về độ săn chắc và độ mịn, giúp bạn nhanh chóng lấy lại nét thanh xuân cho làn da của mình.

Làn da đóng vai trò rất quan trọng trong việc thể hiện nét dịu dàng và tươi trẻ của mỗi người. Là phụ nữ, liệu bạn đã biết hết những bí quyết này chưa?