Bí quyết cho vòng eo thon gọn ngày tết

01/13/2014

Bí quyết cho vòng eo thon gọn ngày tết

Sở hữu vòng eo thon gọn luôn là điều mong ước của các chị em hiện nay nhưng do thói quen ăn uống không khoa học, sau sinh em bé hay thời gian nên không phải ai cũng dễ dàng có được vòng 2 lý tưởng. Bởi vậy, bí quyết cho vòng eo thon gọn ngày tết sẽ mang đến cho chị em bất ngờ mới giúp cải thiện vòng eo nhanh chóng và hoàn thiện nhất.

Bổ sung củ quả mỗi ngày

Để có được vòng eo như ý muốn, chị em đừng quên kiểm soát các loại thực phẩm mỗi ngày và tránh những thức ăn nhiều mỡ, đồ ngọt hay hạn chế ăn thịt mà thay vào đó là tăng cường ăn các loại rau củ quả tự nhiên.

bổ sung củ quả mỗi ngày, chế độ ăn chậm và uống nhiều, Bí quyết cho vòng eo thon gọn ngày tết, nâng vòng ba hiệu quả, bí quyết nâng vòng eo nhanh chóng

Bổ sung củ quả mỗi ngày

Các loại củ quả không chỉ đơn thuần có tác dụng làm đẹp mà bên cạnh đó còn hỗ trợ rất tốt trong việc cung cấp nguồn dinh dưỡng tự nhiên cho sức khỏe. Một số rau quả như bí xanh, rau lang, cà rốt…nên được áp dụng thường xuyên bởi có nhiều chất xơ, ptotit và các loại vitamin B1, B2, PP, can xi, sắt…có tác dụng ức chế chuyển hóa và tiêu mỡ bụng.

Chế độ ăn chậm và uống nhiều nước

Ăn chậm ở đây không có nghĩa là ăn muộn mà là thực hiện nhai kỹ trong quá trình ăn. Ăn nhanh thức ăn sẽ không được nghiền kỹ và dẫn đến dạ dày phải co bóp nhiều hơn dẫn đến tình trạng khó tiêu và tích tụ lâu ngày ở dạ dày dẫn đến kích thước vòng một tăng nhanh chóng. Ngược lại, nhai kỹ và ăn chậm sẽ giúp việc tiêu hóa nhanh hơn. Điều này không chỉ giúp chị em nhanh chóng tránh được các chứng táo bón đầy hơi mà còn giảm được vấn đề tích tụ mỡ thừa ở bụng giúp eo thon đẹp hơn.

chế độ ăn chậm và uống nhiều, Bí quyết cho vòng eo thon gọn ngày tết, nâng vòng ba hiệu quả, bí quyết nâng vòng eo nhanh chóng

Chế độ ăn chậm và uống nhiều nước

Bên cạnh việc ăn chậm chị em cũng đừng quên uống nước để bổ sung thêm lượng nước cho cơ thể cũng như đảm bảo da luôn được mịn màng đẹp tự nhiên.

Luyện tập mỗi ngày

Một vòng eo lý tưởng thường yêu cầu khá nghiêm ngặt việc luyện tập thường xuyên để cơ thể luôn được dẻo dai và vòng eo đẹp như mong muốn. Chị em nên dành mỗi ngày khoảng 30 phút luyện tập để có kết quả tốt nhất.

luyện tập mỗi ngày, bổ sung củ quả mỗi ngày, chế độ ăn chậm và uống nhiều, Bí quyết cho vòng eo thon gọn ngày tết, nâng vòng ba hiệu quả, bí quyết nâng vòng eo nhanh chóng

Luyện tập mỗi ngày

Một số bài tập lý tưởng được áp dụng như chạy bộ kết hợp hít thở và nhảy dây giúp thúc đẩy nhanh chóng quá trình trao đổi chất cũng như tiêu hóa tốt, ngăn ngừa tích mỡ bụng hiệu quả. Ngoài ra chị em cũng có thể áp dụng các bài tập thể dục nhịp điệu sẽ rất hiệu quả cho liệu trình giảm mỡ bụng nhanh chóng theo thời gian.