Bài tập luyện cho vòng một luôn săn chắc

01/10/2014

Bài tập luyện cho vòng một luôn săn chắc

Sở hữu vòng một luôn căng tròng và đầy đặn là niềm khao khát của tất cả các chị em hiện nay. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng có thể phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Bởi vậy, bài tập luyện cho vòng một luôn săn chắc là cách tốt nhất giúp chị em nhanh chóng có được vòng ngực đẹp tự nhiên như mong ước

  tập luyện cho vòng một luôn săn chắc, cách tập luyện vòng một đẹp tự nhiên, bí quyết tập luyện vòng một nhanh chóng, bí quyết cho vòng một luôn săn chắc

Vòng một luôn săn chắc nhờ tập luyện

Do một số thói quen xấu và thiếu hiểu biết dẫn đến bộ ngực của không ít chị em trở nên nhỏ lại và có phần nhão nhẹ. Đặc biệt là những chị em thường xuyên duy trì thói quen lười uống nước, uống nhiều café, ăn uống không đủ dinh dưỡng mỗi ngày…Bởi vậy, cách khắc phục tốt nhất là đảm bảo bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cung như tập luyện hợp lý để có được một đôi gò bòng đầy hấp dẫn và quyến rũ. Dưới đây là một bài tập luyện giúp săn khỏe vòng một mà chị em có thể áp dụng ngay nhé.

Bước 1: Đầu tiên đứng thẳng người lấy đà căng cơ ở 2 cánh tay sau đó đưa rộng sang ngang, thực hiện động tác xoay cánh tay tại chổ trước ra sau, trên xuống dưới đều đặn.

Bước 2: Tiếp đến co tay lại, phần bàn ngón tay hơi gấp nhẹ để sát 2 bên thái dương, phần cánh tay và cùi tay gấp khúc. Thực hiện động tác di chuyển cánh tay gấp khúc ra vào nhip nhàng.

Bước 3: Hạ dần dần cánh tay phía trên thái dương xuống, dang rộng cánh tay sang ngang, lòng bàn tay xòe rộng di chuyển ngang trước sau tại chỗ.

tập luyện cho vòng một luôn săn chắc, cách tập luyện vòng một đẹp tự nhiên, bí quyết tập luyện vòng một nhanh chóng, bí quyết cho vòng một luôn săn chắc

Tập luyện cho vòng một luôn săn chắc

Bước 4: Hạ thấp cánh tay xuống 1 khoảng di chuyển phần cánh tay và phần vai về trước, phần ngực hơi nẩy về phía trước nhịp nhàng. Tiếp theo lật bàn tay xòe rộng ra phía sau, thực hiện tương tự động tác di chuyển vai và ngực đều đặn.

Bước 5: Tay để căng cơ các ngón tay hơi co lại, thực hiện động tác di chuyển cánh tay dang ngang rộng, sau đó hạ thấp song song với nhau.

Bước 6: Tay để nguyên cơ, có lại đẩy từ phần trên ngực xuống phía dưới di chuyển nhịp nhàng. Co tay lên và dang rộng cánh tay, sau đó thực hiện động tác di chuyển cánh tay gấp khúc nhịp nhàng, tiếp tục dang rộng xoay cánh tay tại chổ trước sau.

Bước 7: Một tay đặt lên bên vai của tay kia, sau đó di chuyển xuống cổ tay, tay kia đưa xiết về một bên, thả lỏng tay rồi di chuyển tay ra phía sau gáy, tay bên kia tương tự đưa ra phía sau và bàn tay nắm khuỷu tay khác. Thực hiện đổi bên tay tương  tự như trên.