Áp dụng công nghệ, phương pháp phẫu thuật mới nhất

Thẩm mỹ Hồng Ngọc được biết đến là một cơ sở thẩm mỹ chất lượng cao hàng đầu tại Hà Nội, bởi luôn ứng dụng những công nghệ, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại nhất cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến luôn được đầu tư nâng cấp qua từng năm.

Ở mỗi bước của quy trình sẽ có những máy móc thiết bị phù hợp nhất hỗ trợ.

Áp dụng công nghệ, phương pháp phẫu thuật mới nhất

Khâu chuẩn bị

+ Nhằm tăng hiệu quả chẩn đoán trước phẫu thuật và điều chỉnh phương hướng phẫu thuật thích hợp nhất với trường hợp của từng người, Thẩm mỹ Hồng Ngọc đã đầu tư hệ thống thiết bị tiên tiến đáp ứng khả năng khám tổng quát và phân tích chính xác trước khi phẫu thuật với các máy X-quang, CT 3D…

+ Sử dụng hệ thống gây mê hiện đại với các trang thiết bị phục vụ quá trình gây mê đạt chuẩn FDA, đảm bảo đạt được độ an toàn cao nhất trong mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ, dù là tiểu phẫu hay đại phẫu.

Khâu điều trị, phẫu thuật

+ Thẩm mỹ Hồng Ngọc áp dụng hệ thống máy móc nhập khẩu hàng đầu thế giới trong các liệu trình thẩm mỹ không phẫu thuật như máy đánh tan mỡ thừa từ Hoa Kỳ Velashape. Các loại máy điều trị da như Laser E2, Laser Solari, Laser Toning, Healite, Laser Spectra, Laser CO2… giúp trẻ hóa da và khắc phục các vấn đề về da một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Áp dụng công nghệ, phương pháp phẫu thuật mới nhất

+ Bên cạnh đó, các liệu trình tiêm điều trị da như tiêm PRP trẻ hóa da, tiêm căng bóng da Mulwang, tiêm Filler và Botox giảm nhăn, tiêm trị sẹo, trị mụn… theo công thức mới nhất Hàn Quốc cũng khắc phục triệt để các vấn đề về da, mang đến làn da trắng sáng không khuyết điểm.

+ Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn khi làm đẹp nhờ các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất từ Hàn Quốc như nâng mũi S-line, tạo mắt hai mí, gọt mặt V-line, độn cằm, nâng ngực thẩm mỹ, nâng mông nội soi…

+ Khu phẫu thuật thẩm mỹ Hồng Ngọc vô khuẩn đạt tiêu chuẩn. Hệ thống phòng sử dụng các thiết bị làm sạch không khí, khử trùng tối đa các hạt bụi, vi khuẩn trong không khí. Độ làm sạch rất cao đạt đến 99,98%, cân bằng độ ẩm, nhiệt độ, áp suất trong phòng, có thể ngăn chặn vi khuấn sinh ra trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ, nâng cao chất lượng phẫu thuật.

Áp dụng công nghệ, phương pháp phẫu thuật mới nhất

Khâu chăm sóc

Hệ thống chăm sóc hậu phẫu cũng được Thẩm mỹ Hồng Ngọc chú trọng, chúng tôi cung cấp các thiết bị điều trị sau phẫu thuật hiện đại giúp rút ngắn thời gian phục hồi và nâng cao hiệu quả cho từng ca thẩm mỹ.

Thẩm mỹ Hồng Ngọc trực thuộc Bệnh viện Hồng Ngọc luôn được đội ngũ Ban Giám đốc chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại cũng như cập nhật công nghệ, phương pháp phẫu thuật mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp cũng như sự tiến bộ trong ngành thẩm mỹ. Với sự đầu tư về công nghệ cũng như không ngừng nâng cao tay nghề đội ngũ bác sỹ, Thẩm mỹ Hồng Ngọc xứng đáng là địa chỉ vàng cho tất cả những khách hàng muốn thay đổi diện mạo bản thân.