3 lưu ý sau phẫu thuật nâng cung mày để sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên

06/05/2018

Để sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên và khuôn mặt thanh thoát cần lưu ý sau phẫu thuật nâng cung chân mày với chế độ chăm sóc vết thương cẩn thận và chế độ ăn uống khoa học. Do đây là phương pháp phải sử dụng dao kéo khi thực hiện nên nếu không cẩn thận rất dễ gặp phải biến chứng không mong muốn.

Phẫu thuật nâng cung mày (hay treo chân mày) là phương pháp thẩm mỹ được sử dụng để khắc phục tình trạng sụp mí và xệ chân mày một cách nhanh chóng. Nâng cung mày là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, được thực hiện trong khoảng 30 phút.

luu-y-sau-phau-thuat-nang-cung-may-2

Đường mổ được thực hiện sát chân mày vì vậy lưu ý sau phẫu thuật nâng cung mày cần phải chăm sóc kỹ vết mổ để không để lại sẹo.

Các bác sĩ sẽ mổ một đường theo sát chân mày, vết mổ rất mờ và được che dấu kỹ nên mang lại hiệu quả thẩm mỹ cực kỳ tự nhiên. Phương pháp này hoàn toàn không xâm lấn đến thị lực hay hoạt động bình thường của mắt nên không để lại biến chứng.

Hiệu quả thẩm mỹ nâng chân mày giữ được bao lâu tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, nếu chăm sóc kỹ càng sau phẫu thuật thì có thể duy trì được dài lâu, thậm chí là trọn đời.

Các lưu ý sau phẫu thuật nâng cung mày

  • Sau khi phẫu thuật nên sử dụng băng y tế urgo để che chắn vết thương tiểu phẫu. Sáng hôm sau gỡ bỏ băng, rửa sạch vết thương bằng nước muối sinh lý rồi bôi thuốc kháng sinh chống viêm nhiễm, phù nề.
  • Trong 2 ngày đầu nên tích cực chườm mát vết thương. Từ ngày 3 – 5, đổi sang chườm ấm để giảm sưng, đau. Thực hiện 3 – 5 lần mỗi ngày, mỗi lần khoảng 10 phút.
  • Rửa mặt nhẹ nhàng, hạn chế tiếp xúc với vết thương để không gây đau, sưng.
  • Sau 5 ngày cắt chỉ và duy trì uống thuốc theo chỉ định của thầy thuốc.
  • Tránh dùng tay chạm vào vết thương. Hạn chế ra ngoài và không nên đeo mắt kính trong những ngày đầu phẫu thuật.
luu-y-sau-phau-thuat-nang-cung-may-3

Để vết mổ nhanh lành và đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu bạn nên lưu ý sau phẫu thuật nâng cung mày phải chăm sóc vết thương cẩn thận.

Phẫu thuật nâng cung mày nên ăn gì?

Chế độ ăn uống khoa học sẽ thúc đẩy quá trình phục hồi vết thương. Để đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu khi phẫu thuật nâng cung mày, bạn nên ăn những thực phẩm an toàn, lành mạnh.

  • Ăn nhiều rau xanh, trái cây.
  • Tăng cường thực phẩm giàu vitamin và đạm.
  • Tránh ăn thịt gà, bò, đồ nếp, rau muống, trứng, nước tương, đồ tanh…
luu-y-sau-phau-thuat-nang-cung-may-4

Chế độ ăn uống khoa học cũng góp phần kéo dài hiệu quả thẩm mỹ nâng cung mày.

Lựa chọn địa chỉ nâng cung mày uy tín

Khi muốn phẫu thuật nâng cung mày, bạn nên đến những địa chỉ chăm sóc sắc đẹp uy tín để đảm bảo an toàn, đẹp tự nhiên. Thẩm mỹ Hồng Ngọc chính là một trong những địa chỉ nâng cung mày đẹp tại Hà Nội. Với công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn sâu, tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại, Thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ giúp khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo.

Quy trình phẫu thuật nâng cung mày tại Hồng Ngọc được thực hiện nghiêm ngặt theo đúng quy định của Bộ Y tế. Khách hàng được phẫu thuật trong môi trường vô trùng tuyệt đối đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không gây biến chứng, không để lại sẹo. Khi kết thúc cuộc tiểu phẫu, bạn đừng quên thực hiện những lưu ý sau phẫu thuật nâng cung mày để đạt hiệu quả thẫm mỹ lâu dài, tự nhiên.

Bạn đang xem bài: 3 lưu ý sau phẫu thuật nâng cung mày để sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên