Trị mụn an toàn bằng công nghệ Healite

01/03/2014

Trị mụn an toàn bằng công nghệ Healite

Theo các bác sĩ da liễu, mụn là nguyên nhân của tuyến bã nhờn nằm dưới da bị rối loạn chức năng bài tiết và tác động bởi tình trạng môi trường bị ô nhiễm, thời tiết, thực phẩm, thiếu kẽm… Mụn không những làm tổn thương da mà còn làm cho các chị em trở nên mất tự tin hơn. Bởi vậy, trị mụn an toàn bằng công nghệ Healite tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc là phương pháp tối ưu nhất giúp chị em nhanh chóng lấy lại làn da sáng mịn, không còn dấu vết của mụn và trả lại nét đẹp tự nhiên trên khuôn mặt.

Phương pháp trị mụn an toàn bằng công nghệ Healite

Healite là công nghệ trị mụn tiên tiến ứng dụng kính quang học nhằm khai thác và cung cấp năng lượng trị mụn hiệu quả nhờ 1800 đèn Led thế hệ mới đạt cường độ photon điều trị tập trung trong các tế bào chính.Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, công nghệ Healite giúp trị mụn tối ưu đang rất được khách hàng quan tâm và thực hiện bởi không chỉ mang lại kết quả trị mụn nhanh chóng mà còn rất an toàn, thân thiện với mỗi làn da. Công nghệ mới Healite đã khai thác các tính chất của 830/590, 630 và 415 nm ánh sáng qua công nghệ Light Emitting Diode (Led) tập trung xử lý hiệu quả các nốt mụn nhanh chóng.

 

Phương pháp trị mụn an toàn bằng công nghệ Healite, trị mụn an toàn, trị mụn hiệu quả, trị mụn nhanh chóng, trị mụn an toàn tại các thẩm mỹ uy tín ở Hà Nội

Phương pháp trị mụn an toàn bằng công nghệ Healite

Công nghệ Healite có bước sóng đặc biệt, chiếu xạ vùng da cần điều trị, làm triệt tiêu các nhân mụn dưới da nhanh chóng và hạn chế các vết thâm hiệu quả. Bên cạnh đó, Healite còn ứng dụng hệ thống đèn led và các đi ốt phát quang với bước sóng phù hợp nhằm tác động sâu xuống trung bì, kích thích tăng sinh collagen và elastin, thúc đẩy quá trình chống viêm da và làm lành da nhanh chóng.

Quy trình trị mụn an toàn bằng công nghệ Healite

Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, quy trình điều trị mụn được bác sĩ Hàn Quốc thực hiện rất nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn nhất với kết quả điều trị vượt trội. Quy trình điều trị mụn bằng công nghệ Healite thường kéo dài từ 15 đến 20 phút.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị cụ thể

Bước 2: Bác sĩ Hàn Quốc sẽ trực tiếp soi da xác định tình trạng và giai đoạn mụn để đưa ra chỉ định liệu trình điều trị phù hợp nhất cho từng khách hàng.

Bước 3: Làm sạch vùng da điều trị, hút dầu và chiếu ánh sáng đèn led.

Trị mụn hiệu quả bằng công nghệ Healite tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, Phương pháp trị mụn an toàn bằng công nghệ Healite, trị mụn an toàn, trị mụn hiệu quả, trị mụn nhanh chóng, trị mụn an toàn tại các thẩm mỹ uy tín ở Hà Nội

Trị mụn hiệu quả bằng công nghệ Healite tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc

Đặc biệt, để làm tăng và duy trì kết quả trị mụn bằng công nghệ Healite, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc sẽ kết hợp kê toa thuốc hỗ trợ da.

Ưu điểm vượt trội khi điều trị mụn bằng công nghệ Healite

Ưu điểm nổi bật của Healite được thể hiện qua hiệu quả trị mụn , tái tạo da hoàn hảo, không xâm lấn, không có tác dụng phụ và không để lại sẹo. Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, đây là phương pháp trị mụn an toàn đã chinh phục được lòng tin của hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước, kể cả những khách hàng khó tính nhất

trị mụn an toàn bằng công nghệ mới Healite

Kết quả trước và sau điều trị mụn
Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau

Có thể nói, công nghệ Healite mới đã rất thành công trong viêc mang đến cho khách hàng liệu trình điều trị mụn an toàn và hiệu quả nhất. Các tia ánh sáng có bước sóng đặc biệt không những giúp chiếu xạ vùng da cần điều trị và làm triệt tiêu các nhân mụn dưới da mà còn không gây bất cứ tổn thương nào. Với hệ thống đèn led hiện đại sẽ giúp tiêu diệt mầm mống gây mụn, ngăn không cho mụn cơ hội hình thành trên làn da. Bên cạnh đó, hệ thống đèn led còn kích thích hệ tuần hoàn hoạt động tích cực giúp cải thiện làn da thêm mịn màng, săn chắc hơn.