Thu nhỏ ngực an toàn tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

10/15/2014

Thu nhỏ ngực an toàn tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Bên cạnh dịch vụ nâng ngực nội soi, phẫu thuật thu nhỏ ngực an toàn tại thẩm mỹ Hồng Ngọc cũng đang là một trong những dịch vụ thu hút được đông đảo sự quan tâm của chị em phụ nữ.

Ngực chính là điểm thu hút nhất của người phụ nữ. Một bộ ngực nảy nở, tròn trịa, cân đối luôn là điểm nhấn đặc biệt giúp tôn lên đường cong quyến rũ. Tuy nhiên, một bộ ngực to quá khổ lại là điều khiến chị em không mong muốn nhất. Vì không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn liên đới đến sức khỏe của bạn. một bộ ngực to quá khổ sẽ tác động sức nặng lên vai, cổ, gáy, …khiến chi em luôn có cảm giác mệt mỏi, đau nhức. Bởi vậy, phẫu thuật thu nhỏ ngực an toàn thực sự là một giải pháp tốt nhất.

phẫu thuật thu nhỏ ngực

Phẫu thuật thu nhỏ ngực an toàn như thế nào?

Thông thường, tùy theo hình dáng ngực hiện tại, các bác sĩ sẽ quyết định lựa chọn một trong hai phương pháp: thu nhỏ ngực theo hình lỗ khóa hoặc thu nhỏ ngực theo hình mỏ neo.

Phẫu thuật thu nhỏ ngực an toàn theo hình lỗ khóa (Vertical Breast Reduction):

Theo phương pháp này. Các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường rạch tròn bao quanh quầng vú. Sau đó tiếp tục rạch một vết rạch khác thẳng dài từ quầng vú xuống đến nếp lằn ngực dưới, tạo thành hình lỗ khóa. Các mô và da thừa của vùng ngực sẽ được cắt bỏ dựa theo giới hạn vết rạch này.

Phẫu thuật thu nhỏ ngực an toàn theo hình mỏ neo (Anchor-pattern Breast Reduction):

Phương pháp này sẽ đem lại hiệu quả thu nhỏ ngực cao hơn so với phương pháp hình lỗ khóa. Theo phương pháp này, bác sĩ tiến hành rạch theo hình lỗ khóa và thêm một đường rạch khác dọc theo đường lằn ngực dưới. Nhờ đó mà mô và da thừa bị cắt bỏ đáng kể, giúp thu nhỏ ngực quá khổ.

Phẫu thuật thu nhỏ ngực an toàn, thu nhỏ ngực an toàn

Phẫu thuật thu nhỏ ngực có an toàn không?

Phẫu thuật thu nhỏ ngực thực sự là một kỹ thuật khá phức tạp, do đó, các bác sĩ tại thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn chú trọng và cẩn thận trong tất cả các khâu để đảm bảo an toàn cao nhất.

Trước khi tiến hành phẫu thuật thu nhỏ ngực an toàn, các bác sĩ phải thực hiện các xét nghiệm y tế cần thiết để đảm bảo khách hàng có đủ sức khỏe tham gia phẫu thuật. Sau đó mới tiến hành đo đạc và tình toàn kích thước, hình dáng ngực,…

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, bác sĩ thực hiện phẫu thuật thu nhỏ ngực đều là các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc về giải phẫu thẩm mỹ. Nhờ đó bạn nhanh chóng lấy lại được kích cỡ chuẩn nhất của vòng ngực, giúp cơ thể cân đối, hài hòa hơn mà độ an toàn của phẫu thuật vẫn luôn được đảm bảo là cao nhất.

Với phương pháp thu nhỏ ngực an toàn tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, bạn sẽ thu hút và quyến rũ hơn rất nhiều.