Thẩm mỹ khuôn mặt đẹp với chuyên gia Hàn Quốc

02/27/2016

Không chỉ giúp bạn tạo hình khuôn mặt xinh đẹp cuốn hút như những ngôi sao xứ Kim Chi, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc còn đảm bảo tính an toàn và tạo cảm giác tự nhiên hài hòa nhất. Và giờ đây tại Việt Nam, những tín đồ làm đẹp đã có cơ hội được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời đó của ngành công nghệ thẩm mỹ hàng đầu thế giới với chương trình tư vấn miễn phí và phẫu thuật khuôn mặt cùng chuyên gia Hàn Quốc Oh Jae Hun tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc. Thời gian diễn ra từ ngày 11 – 13/03/2016.

thẩm mỹ khuôn mặt đẹp

Là một trong những chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp, bác sĩ Oh Jae Hun được giới chuyên môn cũng như đông đảo khách hàng tin tưởng và đánh giá cao vào tay nghề. Với phong cách làm việc tận tâm và tỉ mỉ, BS. Oh Jae Hun sẽ xem xét cẩn thận những khiếm khuyết trên khuôn mặt và đưa ra được những giải pháp thẩm mỹ hiệu quả nhất. Nhờ đó, khuôn mặt bạn sẽ đạt được nét thanh tú, sang trọng và tự nhiên nhanh nhất có thể.

Với thế mạnh là những phương pháp phẫu thuật có liên quan đến mắt, bác sĩ Oh Jae Hun đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật từ đơn gian đến phức tạp giúp hô biến đôi mắt một mí, nhỏ hoặc mắt xếch sẽ được hô biến thành đôi mắt hai mí to tròn, cân đối và đầy sức hút bằng các phương pháp cắt mắt hai mí và chỉnh hình dáng mắt. Bởi mắt là cửa sổ của tâm hồn, nên sở hữu một đôi mắt hai mí chính là bí quyết của sự trẻ trung là thần thái quyến rũ của phái đẹp.

thẩm mỹ khuôn mặt đẹp 1

Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành thân thiết cùng nhan sắc phụ nữ Việt, Thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn không ngừng cập nhật những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới để giúp khách hàng có điều kiện tiếp cận với những giải pháp làm đẹp hàng đầu. Kết hợp với quy trình phẫu thuật chuyên nghiệp, khoa học và an toàn, thẩm mỹ Hồng Ngọc thực sự là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy cho chị em phụ nữ.

Ấn tượng ban đầu bao giờ cũng là quan trọng nhất để làm nên thành công trong công việc và cuộc sống của mỗi người nên một khuôn mặt trẻ trung, thanh tú luôn là mong ước của hầu hết chị em phụ nữ. Là đơn vị tiên phong trong việc hợp tác và chuyển giao công nghệ với các bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng tại thành phố Deagu – Hàn Quốc, Thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn tự hào về khả năng mang đến cho khách hàng các giải pháp tôn tạo vẻ đẹp một cách an toàn và tự nhiên nhất.

thẩm mỹ khuôn mặt đẹp 2

Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau

Hãy nhanh tay đăng ký phẫu thuật thẩm mỹ ngay hôm nay để có cơ hội tư vấn miễn phí với Bác sĩ Oh Jae Hun – chuyên gia hàng đầu về giải phẫu thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc.