Tẩy nốt ruồi không để lại sẹo

11/22/2014

Tẩy nốt ruồi không để lại sẹo

Những nốt ruồi ở trên da, đặt biệt là trên khuôn mặt không chỉ làm bạn kém xinh mà còn khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp với mọi người. Hiện tại thẩm mỹ Hồng Ngọc có sử dụng phương pháp tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 an toàn và đặc biệt không để lại sẹo.

Tẩy nốt ruồi không để lại sẹo Có được khuôn mặt mịn màng niềm mơ ước của nhiều bạn gái

Vì đâu xuất hiện nốt ruồi?

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng nôt ruồi xuất hiện trên da, nhưng nguyên nhân chủ yếu làm xuất hiện nốt ruồi là do các tế bào hắc tố xấu sản xuất ra melanin làm cho da sạm đen và khi các tế bào hắc tố tập trung lại thành cụm sẽ dẫn đến nốt ruồi. Những nốt này thường xuất hiện nhiều nơi trên cơ thể đặ biệt là những vùng da tiếp xúc nhiều với ánh sáng như: mặt, tay, cổ.

Tẩy nốt ruồi không để lại sẹo bằng Laser CO2

Tẩy nối ruồi không để lại sẹo bằng Laser CO2 được xem là một phương pháp tẩy nốt ruồi an toàn, hiệu quả được sử dụng rất nhiều ở các nước trên thế giới như: Mỹ, Anh, Pháp. Đặc biệt, công nghệ này còn được tổ chức Food and Drug Administration (FDA) của Hoa Kỳ chứng thực là sản phẩm an toàn và thân thiện với sức khỏe người sử dụng.

Bằng việc chiếu tia laser với mức nhiệt lượng lớn tới vị trí của nốt ruồi, đi sâu vào chân các hắc sắt tố giúp loại bỏ sạch nối ruồi ở mọi vị trí khác nhau trong vòng 5 phút. Điều đặc biệt là tia laser trong Laser CO2 sẽ không để lại bất cứ những tổn thương, xâm lấn, đau rát nào tới người sử dụng. Cùng với mức nhiệt lượng lớn sẽ làm tăng sinh các sợi collagen giúp da trở nên trắng mịn và săn chắc.

Tẩy nốt ruồi không để lại sẹo Laser CO2 giải pháp tẩy nốt ruồi hiệu quả

Theo các bác sĩ tại thẩm mỹ Hồng Ngọc cho biết, công nghệ tẩy nốt ruồi mới từ Laser CO2 được các chuyên gia trên thế giới khuyên dùng, cũng như được nhiều người tin tưởng sử dụng, bởi nó có những ưu điểm vượt trội hơn so với các cách thông thường như:

  • Loại bỏ hiệu quả các hắc sắc tố xấu giúp tẩy sạch các nốt ruồi , không có khả năng quay lại.
  • Không gây đau rát, sưng tấy hay bất cứ xâm lấn nào tới các bộ phận xung quanh cũng như ngăn ngừa để lại sẹo hiệu quả.
  • Tia laser trong Laser CO2 không ảnh hưởng đến sức khỏe và rất an toàn, thân thiện với người sử dụng.
  • Thời gian điều trị và không cần thời gian nghỉ dưỡng nhiều.
  • Mọi hoạt động sinh hoạt, học tập vẫn được diễn ra bình thường.

Mặt khác, các bác sĩ tại thẩm mỹ Hồng Ngọc cũng khuyến cáo mọi người không nên tự ý tẩy nốt ruồi tại nhà mà nên tới các trung tâm thẩm mỹ an toàn để thực hiện, nhằm bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Tẩy nốt ruồi không để lại sẹo Tẩy nốt ruồi không để lại sẹo tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Với đôi ngũ bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại, sử dụng công nghệ làm đẹp đạt chuẩn chất lượng cao, thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy và an toàn cho mọi khách hàng. Cùng với phương trâm “vẻ đẹp của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi” thẩm mỹ Hồng Ngọc chắc chắn sẽ làm mọi khách hàng dù là khó tính nhất hài lòng.