Tẩy lông mép bằng laser có an toàn không

12/06/2016

Hiện nay có rất nhiều phương pháp tẩy lông mép mang lại hiệu quả cao nhưng tẩy lông mép bằng tia laser được rất nhiều người tin tưởng chọn lựa? Vậy tẩy lông mép bằng laser có an toàn không, hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Tẩy lông mép bằng laser là gì?

Về bản chất, laser là ánh sáng bị khuếch đại bằng phát xạ kích thích, vì vậy khi chiếu tia laser vào các sợi lông hay tóc nó sẽ phá hủy các nang lông bằng năng lượng cao. Bức xạ laser được sử dụng trong tẩy lông có bước sóng phù hợp để melanin có thể hấp thụ được. Nó sẽ đốt nóng chất này và phá hủy các tế bào của tóc, lông cùng các mạch máu nuôi nang lông. Khi bị laser phá hủy, tóc hoặc lông sẽ mất độ ẩm, trở nên giòn hơn; chúng sẽ chết đi và rụng xuống cùng với gốc.

tay-long-mep-bang-laser-co-an-toan-khong

Phụ thuộc vào tích chất của lông, tóc và công suất của tia laser mà một vùng da có thể sach lông, tóc sau một vài lần chiếu tia laser. Những vùng lông nhỏ như ria mép thì chỉ cần chiếu laser chưa đầy 1 phút, còn những vùng rộng hơn như lưng, chân hay tay sẽ mất khoảng 1 tiếng đồng hồ chiếu laser.

Tẩy lông mép bằng laser có an toàn không tại Thẩm Mỹ Hồng Ngọc

Tẩy lông mép bằng laser có an toàn không phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ thực hiện, tay nghề của bác sĩ cũng như công nghệ được sử dụng để tẩy lông. Hiện nay, TM Hồng Ngọc đang sử dụng công nghệ tẩy lông New Solari IPL hiện đại, đem đến hiệu quả triệt ria mép tuyệt đối giúp bạn lấy lại sự tự tin.

Sự kết hợp giữa năng lượng IPL và sóng RF với bước sóng từ 420 nm – 950nm của công nghệ New Solari IPL đã được các chuyên gia thẩm mỹ kiểm định về độ an mà không ảnh cho da. Bên cạnh đó, công nghệ này còn có hệ thống làm lạnh tự động gấp 60 lần so với công nghệ cũ, nên nó thực sự phù hợp để triệt mép – vị trí có diện tích hẹp và rất nhạy cảm mà làn da vẫn được bảo vệ an toàn.

tay-long-mep-bang-laser-tai-tham-my-hong-ngoc-co-an-toan-khong

(Tùy theo cơ địa của từng người mà kết quả có thể khác nhau)

Khi thực hiện tẩy lông mép tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, bạn sẽ cảm nhận được những ưu điểm vượt trội của công nghệ New Solari IPL:

– Triệt ria mép vĩnh viễn

Công nghệ New Solari IPL sẽ thấm sâu tận gốc chân lông, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi các sợi lông. Khi không còn dinh dưỡng, các nang lông sẽ phát triển chậm lại, gốc chân lông sẽ tự tiêu, nhỏ dần và biến mất. Vì vậy, thực hiện triệt lông mép bằng New Solari IPL bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả lâu dài của dịch vụ.

– An toàn tuyệt đối

Nhiều chị em đã tự triệt lông mép bằng cạo, nhổ, wax… những cách này không triệt lông được tận gốc mà còn gây đau rát, tấy đỏ, viêm nhiễm nang lông. Tuy nhiên, công nghệ New Solari IPL Laser sẽ khắc phục hoàn toàn những được điểm trên, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề da khô, dị ứng hay những tác động xấu ảnh hưởng sức khỏe.

tay-long-mep-bang-laser-co-an-toan-va-dam-bao-khong

(Tùy theo cơ địa của từng người mà kết quả có thể khác nhau)

– Dưỡng da trắng sáng và mềm mịn

Dưới tác động của nhiệt lượng những vi khuẩn sẽ bị tiêu diệt, trị dứt điểm tình trạng viêm nhiễm nang lông. Hơn nữa, New Solari IPL còn kích thích tái tạo Collagen, giúp trẻ hóa làn da, giảm thâm nám và cải thiện tình trạng lỗ chân lông to.

– Tiết kiệm thời gian.

Một lần triệt lông mép cho hiệu quả tối ưu chỉ cần khoảng 10-15 phút. Sau điều trị với công nghệ New Solari IPL bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.