Sửa mũi khoằm

Sơ lược điều trị

Phẫu thuật sửa mũi khoằm giúp làm thẳng những khuôn sống mũi bị gồ, đầu mũi khoằm trông rất xấu, đem lại cho bạn một chiếc mũi thẳng, thon gọn tự nhiên.

Phẫu thuật sửa mũi khoằm

Mũi không còn khoằm sau khi được phẫu thuật sửa mũi khoằm

Đặc điểm của những chiếc mũi khoằm là có chóp mũi dài và nhô về phía trước, sống mũi bị cong, đứt đoạn ngay chính giữa mũi khiến mũi trông không đẹp, mất cân đối và làm khuôn mặt bạn trông dữ dằn hơn. Nguyên nhân tạo thành mũi khoằm thường do bẩm sinh, xương sống mũi bị cong, gồ ngay từ lúc nhỏ. Ở một số người, xương sống mũi chỉ hơi cong và bị gồ lên một chút, nhưng cũng có trường hợp mũi bị gồ lên rất cao, sống mũi cong hẳn và đầu mũi nhọn, khoằm xuống dưới, hình dáng mũi to thô… Giải pháp duy nhất để chỉnh sửa mũi khoằm là tiến hành phẫu thuật sửa mũi khoằm để chỉnh sửa lại dáng mũi.

Phương pháp phẫu thuật sửa mũi khoằm

Phẫu thuật sửa mũi khoằm là áp dụng kỹ thuật mài phẳng phần xương mũi bị gồ lên và kỹ thuật nâng mũi bọc sụn để thu nhỏ, làm ngắn đầu mũi, giúp bạn có khuôn mũi thẳng, đầu mũi nhỏ, cân đối với hình dáng mũi và khuôn mặt của bạn. Phẫu thuật sửa mũi khoằm thường được thực hiện kết hợp với phẫu thuật nâng mũi để bạn có một chiếc mũi cao, thanh mảnh và thon gọn tự nhiên hơn.

Phẫu thuật sửa mũi khoằm

Cấu trúc bên trong của một chiếc mũi khoằm

Một cuộc phẫu thuật sửa mũi khoằm thường được thực hiện theo các bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, chụp phim hình dáng, kích thước mũi, xác định độ khoằm của mũi để tư vấn phương pháp phẫu thuật sửa mũi khoằm phù hợp và đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ chính xác phần xương bị gồ lên của mũi. Xác định và chụp chiếu vùng cơ thể cần lấy sụn để cấy ghép nâng mũi.

Bước 3: Phẫu thuật lấy sụn vách ngăn hoặc sụn vành tai để cấy ghép nâng mũi. Đây là khâu đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và sự khéo léo cẩn thận của bác sĩ để xác định và lấy đủ lượng sụn cần cấy ghép, không bị thừa mà cũng không bị thiếu, đồng thời hạn chế tối đa nhất những di ứng về sau cho những vùng cơ thể bị lấy sụn .

Phẫu thuật sửa mũi khoằm

Cách thức phẫu thuật sửa mũi khoằm

Bước 4: Gây tê tại chỗ đối với những trường hợp mũi khoằm nhẹ, gây mê toàn thân đối với những ca mũi khoằm nặng để đem lại sự thoải mái nhất cho khách hàng trong khi phẫu thuật.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật sửa mũi khoằm: Bác sĩ rạch một vết rạch hình chữ V nhỏ tại vách ngăn phân cách hai lỗ mũi, cho phép bác sĩ nhìn rõ cấu trúc xương sống mũi. Sau đó, dùng máy mài xương siêu âm chuyên dụng để mài phần xương bị gồ lên trên sống mũi. Bước tiếp theo, bác sĩ cấy ghép phần sụn đã lấy từ trước vào sống và đầu mũi để tạo hình dáng mũi, đầu mũi cao, thon gọn, cân đối.

Bước 6: Chăm sóc sau phẫu thuật.

Sau phẫu thuật và hồi phục. bạn sẽ có một chiếc mũi thẳng, thanh mảnh, cân đối, xương sống mũi không còn bị gồ và đầu mũi không còn bị khoằm như mong muốn.

Phẫu thuật sửa mũi khoằm

Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau

Địa chỉ phẫu thuật sửa mũi khoằm uy tín

Phẫu thuật sửa mũi khoằm tương đối phức tạp, đòi hỏi tay nghề cao, hiểu biết sâu rộng cũng như giàu kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật tạo hình mũi nói riêng.

Thẩm mỹ Hồng Ngọc có đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc giỏi, có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, là những bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, cùng với cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối và hiệu quả cao nhất cho khách hàng khi đến phẫu thuật sửa mũi khoằm tại đây.

 

Có thể bạn quan tâm

Bí quyết tẩy lông hiệu quả, làm cách nào để tẩy lông hiệu quả, tẩy lông hiệu quả tại nhà, tẩy lông hiệu quả nhờ tự nhiên, tẩy lông hiệu quả bằng công nghệ laser solari, tẩy lông hiệu quả bao nhiêu tiền, địa chỉ tẩy lông hiệu quả, chi phí tẩy lông hiệu quả, tẩy lông hiệu quả với bác sĩ hàn quốc, tẩy lông hiệu quả và an toàn, tẩy lông hiệu quả không đau rát

Giải pháp tẩy lông hiệu quả

Laser Solari sử dụng năng lượng laser linh hoạt và tiên tiến nhất giúp phá hủy mầm nhú và nguồn dinh dưỡng nuôi lông, khiến cho sợi lông nhanh chóng rụng đi mà không có khả năng tái mọc trở lại. Đặc biệt dưới sự thực hiện của chuyên gia Hàn Quốc, liệu trình tẩy lông hiệu quả với Laser Solari tại thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ mang lại cho bạn làn da mịn màng và sạch lông như mong muốn.

phẫu thuật gọt xương hàm an toàn, phẫu thuật gọt xương hàm đẹp tự nhiên, phẫu thuật gọt xương hàm công nghệ hàn quốc, địa chỉ phẫu thuật gọt xương hàm uy tín, phẫu thuật gọt xương hàm giá bao nhiêu, phẫu thuật gọt xương hàm, phẫu thuật gọt xương hàm với bác sĩ hàn quốc

Phẫu thuật gọt xương hàm an toàn

Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ chỉnh hình hàm mặt Hàn Quốc, phẫu thuật gọt xương hàm an toàn tại thẩm mỹ Hồng Ngọc diễn ra nhanh chóng, an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, giúp bạn sở hữu khuôn mặt thanh thoát cân đối nhất.