Quyến rũ hơn với phẫu thuật nâng ngực nội soi

09/25/2014

Quyến rũ hơn với phẫu thuật nâng ngực nội soi

Áo chip dày luôn làm bạn cảm thấy “khó thở và vướng víu? Nhưng vứt bỏ nó lại khiến bạn không tự tin vì vòng một sập sệ và khiêm tốn của bạn? Đừng lo, phẫu thuật nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ nhanh chóng giúp bạn quyến rũ hơn và thu hút hơn rất nhiều lần.

Vòng 1 đầy đặn sẽ giúp bạn trông gợi cảm hơn rất nhiều. Không chỉ thế, theo tướng số học phương đông, thông thường, những người phụ nữ có vòng ngực nở nang sẽ có cuộc sống viên mãn và sung túc, bởi vậy làm thế nào để cải thiện cặp tuyết lê của mình luôn là ước muốn thường trực của chị em phụ nữ. Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ ngực nội soi là một bước ngoặt thời đại khá lớn. Vì đây chính là cơ hội cho chị em phụ nữ hoàn thiện bản thân và thay đổi chính mình.

nâng ngực nội soi, nâng ngực nội soi đẹp tự nhiên

Phương pháp nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước, cũng như làm thay đổi hình dáng vòng một. Theo phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường tại ví trí nách, bóc tách tạo khoang trống, rồi sau đó tiến hành đưa các chất liệu độn vào trong để nâng và định hình lại form ngực. Ví trị vết rạch ở nách khá khuất nên sẽ không để lộ sẹo.

Điểm đặc biệt của phương pháp này chính là các thiết bị nội soi và camera được đưa vào trong, có khả năng phóng đại các cơ và mô lên nhiều lần, giúp thao tác phẫu thuật được chính xác và nhanh chóng hơn. Nhờ đó, mà các bác sĩ dễ dàng cân đối và điều chỉnh túi ngực cho đều và đẹp hơn.

nang-nguc-noi-soi2

Quy trình nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Bước 1: Thăm khám tình hình sức khỏe tổng quát và tư vấn cho khách hàng về phương pháp thực hiện.

Bước 2: Tiến hành đo đạc và tính toán vùng ngực cần nâng

Bước 3: Tiến hành gây tê tại chỗ

Bước 4: Thực hiện nâng ngực nội soi. Sau khi hoàn thành, các vết rạch sẽ được khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. 

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật. 

Với đội ngũ bác sĩ đều là các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, thẩm mỹ Hồng Ngọc ngày càng khẳng định được vị trí cũng như uy tín vượt trội của mình đến với khách hàng. 

Đến với thẩm mỹ viện Hồng Ngọc để nâng ngực nội soi – là đến với sự đảm bảo cao nhất cho khuôn ngực đầy đặn và hấp dẫn của bạn.