Quy trình giảm mỡ an toàn bằng công nghệ VelaShape

02/01/2014

Quy trình giảm mỡ an toàn bằng công nghệ VelaShape

Để có một thân hình mảnh mai và thon gọn là niềm mơ ước của tất cả các chị em. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng may mắn có được hình dáng như móng muốn đó mà ngược lại, sự thừa cân luôn làm cho chị em trở nên khó chịu và mất tự tin. Bởi vậy, quy trình giảm mỡ an toàn bằng công nghệ VelaShape tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ giúp chị em khắc phục được nhược điểm trên và mang đến liệu trình hút mỡ an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Tự tin sau giảm mỡ an toàn bằng công nghệ VelaShape, Quy trình giảm mỡ an toàn bằng công nghệ VelaShape, hút mỡ an toàn bằng công nghệ Velashape, hút mỡ hiệu quả, hút mỡ nhanh chóng, hút mỡ an toàn tại các thẩm mỹ uy tín ở Hà Nội

Tự tin sau giảm mỡ an toàn bằng công nghệ VelaShape
Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau

VelaShape là giải pháp không phẫu thuật, an toàn đầu tiên và duy nhất trên thế giới được FDA cấp chứng nhận về tái tạo hình thể và điều trị lớp mỡ tích tụ dưới da và giảm chu vi các vòng. Công nghệ này kết hợp năng lượng hồng ngoại và sóng RF gia nhiệt làm tăng nhanh sự khuyếch tán của Oxygen giữa các tế bào và trao đổi chất giữa hệ bạch huyết và các tĩnh mạch. Bên cạnh đó, những mô mỡ nhấp nhô sẽ được đánh tan, giải thoát các tế bào mỡ và các túi mỡ.

Quy trình giảm mỡ an toàn bằng công nghệ VelaShape được thực hiện khá nghiêm ngặt và đảm bảo liệu trình điều trị an toàn, hiệu quả nhất:

Quy trình giảm mỡ an toàn bằng công nghệ VelaShape, hút mỡ an toàn bằng công nghệ Velashape, hút mỡ hiệu quả, hút mỡ nhanh chóng, hút mỡ an toàn tại các thẩm mỹ uy tín ở Hà Nội

Quy trình giảm mỡ an toàn bằng công nghệ VelaShape

Bước 1: Bác sĩ Hàn Quốc sẽ trực tiếp tư vấn khách hàng. Tùy vào mong muốn được yêu cầu giảm mỡ từng vùng như bụng, đùi hay vụng nọng cằm…của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình điều trị phù hợp.

Bước 2: Thực hiện thăm khám sức khỏe, xét nghiệm và siêu âm. Bác sỹ chuyên khoa và gây mê hồi sức sẽ tiến hành khám, làm xét nghiệm để đánh giá tổng thể về gan, thận, tim mạch hay hô hấp… của khách hàng. Đây là bước rất quan trọng chuẩn bị trước phẫu thuật

Bước 3: Thực hiện loại bỏ mỡ thừa bằng công nghệ VelaShape. Bác sĩ Hàn Quốc sẽ trực tiếp khoanh vùng mơ thừa cũng như kết hợp công nghệ hút mỡ hàng đầu VelaShape tác động vào vùng mỡ. Quá trình hút mỡ được thực hiện trong hệ thống phòng mổ một chiều vô khuẩn đạt tiêu chuẩn của bệnh viện 5 sao chất lượng cao.

Bước 4: Thực hiện chăm sóc sau phẫu thuật. Thực hiện chăm sóc vùng điều trị ngay sau phẫu thuật bởi bác sĩ Hàn Quốc và đội ngũ y tá chuyên nghiệp giúp phục hồi và săn chắc vùng da hút mỡ bằng các phương pháp trị liệu đặc trưng.

Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, quy trình giảm mỡ an toàn bằng công nghệ VelaShape luôn tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, an toàn và hiệu quả yên tâm trong suốt quá trình điều trị.