Phương pháp tạo mắt hai mí to tròn

01/20/2014

Phương pháp tạo mắt hai mí to tròn

Phần lớn người Á Đông đều sở hữu đôi mắt một mí, hoặc là mí lót, hoặc mắt hai mí nhưng lại không đều và rõ ràng. Điều đó khiến cho khuôn mặt kém tươi sáng và thiếu sức hút. Một đôi mắt to tròn, có chiều sâu là là mơ ước của không ít người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Nắm bắt nhu cầu đó, phương pháp tạo mắt hai mí đã ra đời để giúp chị em có đôi mắt to đẹp long lanh.

Có bao nhiêu phương pháp tạo mắt hai mí?

Có khá nhiều phương pháp để giúp bạn biến đôi mắt một mí nhỏ hẹp thành mắt hai mí to đẹp. Cách đơn giản nhất là sử dụng nghệ thuật trang điểm để tô vẽ tạo cảm giác như là một đôi mắt hai mí. Tuy nhiên đây chỉ là biện pháp tạm thời và không phải ai cũng khéo léo tự trang điểm được như vậy. Để hướng tới kết quả lâu dài hơn, bạn có thể áp dụng phương pháp bấm mí. Biện pháp này áp dụng đối với những trường hợp ít mỡ thừa, có thể tạo mắt hai mí nhưng hiệu quả không hiệu quả. Phương pháp tạo mắt hai mí tối ưu nhất hiện nay, được nhiều chị em phụ nữ áp dụng đó là cắt mí mắt. Đây là một tiểu phẫu đơn giản và nhanh chóng bằng cách cắt bỏ phần da và mỡ thừa trên mí mắt, tạo dựng mí mắt mới.

Phần lớn người Á Đông đều sở hữu đôi mắt một mí, hoặc là mí lót, hoặc mắt hai mí nhưng lại không đều và rõ ràng. Điều đó khiến cho khuôn mặt kém tươi sang và thiếu sức hút. Một đôi mắt to tròn, có chiều sâu là là mơ ước của không ít người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Nắm bắt nhu cầu đó, phương pháp tạo mắt hai mí đã ra đời để giúp chị em có đôi mắt to đẹp long lanh.

Tạo mắt hai mí to đẹp với công nghệ cắt mí

Quy trình cắt mí mắt diễn ra như thế nào?

Mặc dù cắt mí là một tiểu phẫu đơn giản nhưng lại đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có kỹ thuật chuẩn xác , phải đảm bảo được sự an toàn cao. Do vậy, việc lựa chọn dịch vụ và địa chỉ thực hiện phẫu thuật là điều hết sức quan trọng. Hiện nay, tại Thảm mỹ Hồng Ngọc với nhiều trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ y bác sỹ có tay nghề cao, uy tín lâu năm đã thực hiện phẫu thuật thành công cho tất cả các trường hợp có nhu cầu cắt mí. Việc phẫu thuật cắt mí tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc diễn ra chuyên nghiệp theo các quy trình sau:

–          Bác sĩ thực hiện phẫu thuật sẽ trực tiếp thăm khám để xác định tình trạng mí mắt: xác định hình dáng mắt, vùng da và mỡ thừa, cơ địa của mỗi người.

–          Đo vẽ cẩn thận bằng dụng cụ chuyên dụng để định hình mí mắt mới. Việc cắt bỏ da và mỡ thừa yêu cầu độ chính xác cao. Bởi vậy, việc đo vẽ định hình mí mắt mới rất quan trọng quyết định tới yếu tố thẩm mỹ và độ hài hòa của mắt với khuôn mặt. Nếu như cắt quá nhiều thì hốc mắt sẽ quá to, mắt sẽ bị trố, không tự nhiên. Còn nếu như cắt quá ít thì lại chưa đủ để tạo hai mí rõ ràng.

–          Gây tê vùng cần phẫu thuật.

–          Bắt đầu tiến hành cắt bỏ da thừa, mỡ thừa vùng mí mắt. Các bác sĩ sẽ dùng biện pháp nhẹ nhàng nhất để hạn chế việc phẫu thuật xâm lấn giúp giảm đau, bớt chảy máu. Đây là bước cực kỳ quan trọng vì nó quyết định việc mí mới hình thành như thế nào.

–          Tiến hành khâu vết cắt bằng chỉ chuyên dụng. Với các bác sĩ có tay nghề cao tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, vết khâu sẽ không để lại sẹo sau quá trình thẩm mỹ.

Phần lớn người Á Đông đều sở hữu đôi mắt một mí, hoặc là mí lót, hoặc mắt hai mí nhưng lại không đều và rõ ràng. Điều đó khiến cho khuôn mặt kém tươi sang và thiếu sức hút. Một đôi mắt to tròn, có chiều sâu là là mơ ước của không ít người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Nắm bắt nhu cầu đó, phương pháp tạo mắt hai mí đã ra đời để giúp chị em có đôi mắt to đẹp long lanh.

Quy trình cắt mí diễn ra nhanh chóng và an toàn
Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau

Ưu điểm của phương pháp tạo mắt hai mí bằng cách cắt mí là thời gian diễn ra nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 phút thực hiện, không gây ảnh hưởng đến thị giác và sinh hoạt hàng ngày. Sau phẫu thuật, mắt sẽ sưng khoảng 7-10 ngày và sẽ lành lặn tự nhiên sau 1-2 tháng  tùy thuộc vào thể trạng của bạn.Kết quả đạt của phương pháp tạo mắt hai mí này rất lâu dài. Sau phẫu thuật cắt mí ,cần uống thuốc đều đặn theo chỉ dẫn của bác sĩ. Khi đó, một đôi mắt hai mí long lanh rạng ngời không còn là chuyện xa xôi nữa.