Phòng khám nhi bệnh viện Hồng Ngọc chăm sóc toàn diện

06/04/2015

Với mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện và an toàn cho trẻ nhỏ, phòng khám Nhi bệnh viện Hồng Ngọc hoạt động từ những ngày đầu thành lập bệnh viện, chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh thường gặp ở trẻ em.

Dịch vụ khám Nhi chất lượng cao

Phòng khám Nhi bệnh viện Hồng Ngọc được thiết kế riêng biệt tại tầng 6 của bệnh viện với hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Với hơn 20 giường bệnh nội trú cùng đội ngũ hơn 20 điều dưỡng giàu kinh nghiệm đảm bảo mỗi bệnh nhi sẽ được một chuyên viên y tế đi kèm chăm sóc chu đáo.

Phòng khám tiếp nhận các bệnh nhi đến khám và điều trị tất cả các bệnh lý thường gặp ở trẻ nhỏ như viêm VA, Tai – Mũi – Họng, viêm phổi, viêm tai giữa, viêm đường hô hấp trên, viêm phế quản, rối loạn tiêu hóa, hen phế quản, sốt siêu vi trùng, táo bón… Đối với các trường hợp bệnh lý phức tạp liên quan đến bẩm sinh, nội tiết, máu… bệnh nhi sẽ được chỉ định chuyển đến bệnh viện có chuyên khoa chất lượng, uy tín.

Phòng khám nhi bệnh viện Hồng Ngọc chất lượng caoBệnh viện Hồng Ngọc với phòng bệnh và khu vực vui chơi dành riêng cho bé

Để hỗ trợ cho các bác sĩ khám chữa bệnh hiệu quả nhất, bệnh viện Hồng Ngọc luôn không ngừng đầu tư và cập nhật các trang thiết bị y tế tiên tiến nhất như máy chụp X-quang; hệ thống máy móc xét nghiệm, siêu âm; nội soi Tai – Mũi – Họng; máy đo nhĩ lượng và thính lực, thiết bị phẫu thuật nội soi; thiết bị huyết học, sinh hóa, vi trùng; đo điện não…

Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng giỏi và tận tình

Đến với bệnh viện Hồng Ngọc, các bé và phụ huynh không chỉ cảm thấy vui vẻ và dễ chịu bởi không gian thoáng đãng, được bài trí đa màu sắc cùng nhiều đồ chơi yêu thích mà còn cảm nhận được sự gần gũi và chăm sóc tận tình của đội ngũ y bác sĩ cùng điều dưỡng.

Các bác sĩ của phòng khám Nhi bệnh viện Hồng Ngọc đều là những chuyên gia giỏi, đã có nhiều năm học tập và công tác ở nước ngoài và tại các bệnh viện lớn như Nhi, Việt Đức, Việt Nam – Cu Ba, bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Mỗi bệnh nhi đến thăm khám, các bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra chẩn đoán và tư vấn tổng thể, chi tiết nhất về tình trạng sức khỏe và hướng điều trị bệnh phù hợp nhất cho các bé.

Phòng khám nhi bệnh viện Hồng Ngọc chất lượng caoSự chăm sóc tận tình của đội ngũ y bác sĩ

Từ khâu hướng dẫn mẹ làm thủ tục khám, nhập viện tới quá trình theo dõi trẻ trong suốt thời gian điều trị (chuẩn bị thuốc, pha thuốc, nhắc nhở giờ uống thuốc, chuẩn bị đồ ăn thức uống…) đều được các chuyên viên y tế chăm lo chu đáo toàn diện nhất.